Tập đoàn Mai Linh đón nhận kỷ lục "Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Việt Nam"

 – Chiều 12-7, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh tổ chức kỷ niệm 26 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn Mai Minh (12-7-1993 / 12-7-2019) và đón nhận kỷ lục: "Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Việt Nam”, ra mắt cuốn sách “Những chuyến xe kỳ diệu”.

Trong 26 năm thành lập, từ một công ty nhỏ chỉ có 2 đầu xe và 25 lao động đã phát triển thành Tập đoàn vận tải hàng đầu Việt Nam với gần 30.000 cán bộ nhân viên (trong đó có 2/3 là các cựu chiến binh), hơn 16.000 đầu phương tiện, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Vận tải taxi, bảo dưỡng sửa chữa, xe cho thuê, du lịch... Mai Linh hiện là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có mạng lưới hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo lớn của Tổ quốc là Phú Quốc, Côn Đảo, Lý Sơn và thị trấn Cát Bà (thuộc huyện Cát Hải). Công ty xây dựng được văn hóa doanh nghiệp với tinh thần, phương châm cống hiến vì cộng đồng, xã hội, quê hương, đất nước gắn với nhiều hoạt động thiết thực. Nhờ đó, các lái xe của Mai Linh đã góp phần lập nên kỷ lục nêu trên do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập với hơn 100 em bé được chào đời trên taxi Mai Linh trong 10 năm gần đây. Cũng tại buổi Lễ kỷ niệm 26 năm, Tập đoàn Mai Linh đã ra mắt quyển sách “Những chuyến xe kỳ diệu”. Cuốn sách đặc biệt này sẽ mang đến cho bạn đọc những câu chuyện thú vị về 100 em bé chào đời trên xe taxi Mai Linh, về những mối nhân duyên giữa các lái xe Mai Linh - những ông bố nuôi - và các em bé đã chào đời trên chiếc xe màu xanh thân thương của mình.
Tập đoàn Mai Linh đón nhận kỷ lục "Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Việt Nam"
Quang cảnh buổi lễ.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cho biết: “Khi chọn ngồi trên xe taxi Mai Linh là khách hàng đã tin tưởng và yên tâm với dịch vụ của Mai Linh. Vì vậy, chúng tôi đã đào tạo đội ngũ lái xe để trong mọi tình huống xảy ra trên đường đều phải làm cho khách hàng yên tâm và hài lòng. Những em bé chào đời bình an trên taxi Mai Linh là ngẫu nhiên, bình thường nhưng cũng rất đặc biệt, bởi vì các lái xe không phải là bác sĩ, mà chỉ là người lái xe tận tâm phục vụ khách hàng. Hơn 100 em bé chào đời trên taxi Mai Linh là sự kiện có một không hai mà chưa hãng taxi nào trên thế giới có được nhân duyên này. Vì vậy, sau khi xác lập Kỷ lục Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục xác lập Kỷ lục Thế giới cho sự kiện này”.
Để giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành vận tải taxi Việt Nam, Tập đoàn Mai Linh đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng và hiệu quả trong điều hành quản lý doanh nghiệp. Mai Linh đã hoàn thiện app Taxi Mai Linh, trang bị tablet cho toàn bộ đầu xe nhằm cung cấp thông tin hành trình và chi tiết chuyến đi cho hành khách cũng như cho công tác điều hành, quản lý… Ngoài phần mềm app gọi xe, Mai Linh còn có đầu số hotline 1055 gọi xe taxi Mai Linh trên toàn quốc. Các tiện ích thanh toán thẻ với các ngân hàng và dịch vụ thanh toán như LienViet PostBank, VN PAY... cũng đã được liên kết để tăng tiện ích cho khách hàng.
Tin, ảnh: TRUNG KIÊN
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét