Nga: Phẫu thuật xong, bác sĩ cưỡng hiếp luôn bệnh nhânMột bác sĩ phẫu thuật ngực người Nga đang đối mặt với án tù giam 6 năm sau khi cưỡng hiếp một nữ bệnh nhân mà ông ta cho là "quá quyến rũ", Daily Mail đưa tin ngày 19-9.

Sự kiện: 

An ninh thế giới

Tin tức Nga

Trước đó, nạn nhân phẫu thuật ngực tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ và Thẩm mỹ ở TP Samara, Tây Nam nước Nga.
Gã bác sĩ nói trên là Yury Chernikov và vụ việc diễn ra ngay sau khi ca phẫu thuật hoàn thành.
Nạn nhân, 31 tuổi, bị cưỡng hiếp khi đang nằm một mình trong phòng hồi sức. Nạn nhân lúc này không thể di chuyển hay nói chuyện vì thuốc mê.
Nga: Phẫu thuật xong, bác sĩ cưỡng hiếp luôn bệnh nhân - 1
Ông Yury Chernikov. Ảnh: REN TV
Sau khi giở trò đồi bại, gã bác sĩ đưa cho nạn nhân một thanh sô cô la và nói với cô rằng: "Cô nên tự trách mình vì quá gợi cảm".
"Tôi đang nằm 1 mình trong phòng. Tôi cảm thấy hơi lạnh. Sau đó, hắn ta vào phòng và bước về phía tôi nói 'Mọi chuyện ổn, cô sẽ cảm thấy khá hơn sớm thôi'. Sau đó, hắn cưỡng hiếp tôi" – truyền thông địa phương dẫn lời nạn nhân cho biết.
Sau khi bị bắt, gã bác sĩ thừa nhận đã "làm bậy" với nạn nhân nhưng phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp, thanh minh rằng nạn nhân không chống cự. Tuy nhiên, sau đó hắn đã nhận tội tấn công tình dục.
Luật sư Vadim Safronov, người đại diện cho gã bác sĩ nói trên, khẳng định với truyền thông địa phương: "Thân chủ tôi đã nhận tội. Ông ấy đang ăn năn. Đó là hành vi nhất thời do ông ấy không kiềm chế được bản thân. Ông ấy đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong nghề y. Ông ấy đã lập gia đình. Ông ấy nuôi 2 đứa con và hàng xóm đánh giá cao ông ấy. Ông ấy cũng đang chăm sóc mẹ vợ bị bệnh".
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét