Nhật Kim Anh: "Biến cố làm tôi không còn động lực sống"


Chiều ngày 28/8, bộ phim "Tiếng sét trong mưa" sau 2 năm chờ đợi đã được ra mắt khán giả truyền hình. Từ những giây trailer tiết lộ đầu tiên, bộ phim chuyển thể từ vở kịch nổi tiếng "Lôi vũ" đã khiến khán giả hồi hộp chờ đợi. Đặc biệt là sự trở lại của Nhật Kim Anh trong vai nữ chính sau hàng loạt biến cố trong cuộc sống.
Nhật Kim Anh: "Biến cố làm tôi không còn động lực sống" - 1
Nhật Kim Anh xuất hiện giản dị trong buổi ra mắt phim.
Nữ ca sĩ - diễn viên gây bất ngờ khi chọn áo bà ba tím giản dị đến buổi ra mắt, đây cũng chính là hình ảnh cô sẽ đảm nhận trong "Tiếng sét trong mưa"- mợ ba Thị Bình. Vốn là bộ phim được chuyển thể từ vở kịch kinh điển được nhiều thế hệ yêu thích, vì vậy khi được đạo diễn Phương Điền tin tưởng giao vai nữ chính, Nhật Kim Anh không khỏi hạnh phúc.
Người đẹp chia sẻ: "Khi được nhà sản xuất, đạo diễn gửi lời mời tôi thậm chí còn không tin mình được giao vai. Vai diễn này đòi hỏi không chỉ diễn về mặt hình thể, cơ mặt mà đặc biệt phải lột tả được tâm lý qua ánh mắt". Tuy vô cùng hạnh phúc khi có 1 dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp, nữ diễn viên vẫn không khỏi lo lắng, ngay khi đọc kịch bản, Nhật Kim Anh đã cho rằng vai Thị Bình có phần quá sức với mình.
Nhật Kim Anh: "Biến cố làm tôi không còn động lực sống" - 2
Người đẹp vô cùng hạnh phúc khi sau 2 năm chờ đợi, phim đã được phát sóng.
"Với cá nhân tôi, đây là vai diễn và là bộ phim kinh điển mà mình có cơ hội tham gia. Mọi thứ đều được thực hiện quá chỉn chu, kĩ lưỡng. Từ lúc đọc kịch bản đã khóc và sống cùng nhân vật suốt thời gian qua. Sau 2 năm đóng phim, cảm xúc với tôi vẫn rất vẹn nguyên. Tất nhiên, để hoàn thành tốt vai diễn này không thể không cảm ơn các bạn diễn, ê-kíp đã hỗ trợ tôi nhiệt tình".
Đặc biệt, sau những biến cố liên tiếp xảy đến trong cuộc sống, nữ diễn viên tiết lộ trong suốt 2 năm qua đã phải từ chối nhiều kịch bản vì không còn cảm xúc với các vai diễn. Thời điểm này cũng là lúc Nhật Kim Anh đang phải sắp xếp lại cuộc sống của mình, vì vậy thông tin bộ phim được chính thức lên sóng từ ngày 2/9 được nữ diễn viên ví như "liều thuốc tinh thần" giúp cô vực dậy.
Nhật Kim Anh: "Biến cố làm tôi không còn động lực sống" - 3
“Biến cố làm tôi không còn động lực sống, nhưng khán giả giữ tôi ở lại màn ảnh”.
Nữ diễn viên dành rất nhiều tâm huyết cho vai diễn lần này không chỉ bởi đây là vai diễn "nặng ký" mà còn vì suốt 6 tháng thực hiện bộ phim này, Nhật Kim Anh đã phải trải qua rất nhiều thử thách cô chưa từng làm trước đó. Lấy bối cảnh Nam Bộ xưa, những cảnh quay Thị Bình phải gánh nước nặng, hành hạ thân xác bằng đòn roi, thả xuống giếng... Đều được lột tả chân thực nhất trên màn ảnh nhỏ qua diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1985.
Bên cạnh đó, vai nam chính được giao cho diễn viên Cao Minh Đạt cũng khiến khán giả vô cùng yên tâm với kinh nghiệm 20 năm diễn xuất. Nói về những cảnh ngọt ngào, cảnh hôn táo bạo với bạn diễn, Nhật Kim Anh không ngại chia sẻ: "Ban đầu, Nhật Kim Anh có chút e dè với những phân cảnh này vì sợ ảnh hưởng đến anh Đạt và vợ. Thế nên để tìm ra giải pháp, hai anh em đã phải trò chuyện trước với nhau để có được tâm lý thoải mái nhất".
Nhật Kim Anh: "Biến cố làm tôi không còn động lực sống" - 5
Cao Minh Đạt sẽ gây bất ngờ cho khán giả khi đảm nhận màu sắc khác hẳn với những vai diễn trước trong suốt 54 tập phim.
"Những cảnh hôn nhau giữa hai người không hề đơn giản mà phải quay nhiều lần nên không được để tâm lý làm ảnh hưởng nét diễn xuất. Cuối phim, mợ ba dành hết tình cảm cho cậu ba khi hai người đã già và đó là phân đoạn nội tâm khiến Nhật Kim Anh trăn trở rất nhiều".
Không chỉ ấn tượng với cặp đôi Thị Bình và cậu ba Khải Duy, Tiếng sét trong mưa còn hứa hẹn sẽ gây hot màn ảnh Việt với những cái tên như: NSƯT Thanh Nam, NSƯT Diệu Đức, Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt, Oanh Kiều, Bạch Công Khanh, Thảo Trang, Lê Bê La...
Nhật Kim Anh: "Biến cố làm tôi không còn động lực sống" - 6
Cao Thái Hà sẽ khiến khán giả phải "nổi da gà" vì vai diễn phản diện mợ Hai Sáng.
Nhật Kim Anh: "Biến cố làm tôi không còn động lực sống" - 7
Oanh Kiều vào vai Kim Phượng- con gái Thị Bình.
Tại buổi ra mắt, đạo diễn Phương Điền đã không khỏi xúc động, nam đạo diễn nghẹn ngào khi nhìn lại những khó khăn đã trải qua: "Phim lấy của tôi rất nhiều nước mắt từ quá trình quay đến dựng. Trước buổi ra mắt báo chí hôm nay, khi ngồi trong phòng dựng để cắt các đoạn phim tiêu biểu tôi cũng không cầm được nước mắt".
Nhật Kim Anh: "Biến cố làm tôi không còn động lực sống" - 8
Không chỉ có đạo diễn dành nhiều tâm huyết cho bộ phim này, đến NSX cũng tiết lộ đầu tư gần 10 tỷ đồng nhưng chỉ nhận lại 1 tỷ sau 2 năm nhưng vẫn hạnh phúc khi nhìn thấy thành phẩm.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét