H'Hen Niê gặt lúa ở quê


Hoa hậu H'Hen Niê gặt lúa, hái rau khi về buôn làng ở Đăk Lăk một tuần, nghỉ ngơi sau thời gian bận rộn tại thành phố.
Trên trang cá nhân chiều 5/10, hoa hậu đăng cảnh thu hoạch lúa trên cánh đồng cuối vụ. Cô mặc chiếc váy đặc trưng của dân tộc Êđê. Người đẹp cho biết: "Cũng hơn bốn năm rồi không gặt lúa đó". Trước đó một ngày, cô khoe thành phẩm như hoa quả mướp, rau ngót... từ vườn rau nhà trồng. Hen chia sẻ cô về quê nghỉ ngơi một tuần rồi lên thành phố tiếp tục công việc. "Về quê rất vui, tôi thấy khỏe hẳn ra", cô nói.
HHen Niê gặt lúa ở buôn làng. Ảnh: Instagram.
H'Hen Niê gặt lúa ở buôn làng. Ảnh: Instagram.
H'Hen Niê cho biết thêm về quê nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe sau thời gian hoạt động bận rộn. Do đó, cô không thể tiếp tục tham gia thường xuyên các hoạt động đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong sự kiện công bố top 60 thí sinh Miss Universe tại TP HCM chiều 4/10, cô cũng vắng mặt. Trên trang cá nhân, cô bày tỏ niềm thích thú khi được "về quê nuôi cá và trồng thêm rau". 
H'Hen Niê xác nhận có bạn trai hồi tháng 7. Cô cho biết thích tận hưởng cảm giác bình yên bên người yêu sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Người yêu hơn cô ba tuổi, không làm nghệ thuật, tính hài hước. "Anh ấy quan tâm, chăm chút tôi rất kỹ, khiến tôi nhớ đến cảm giác bên ông ngoại lúc xưa. Ngoài ra, tôi còn thích anh ấy vì là người yêu thiên nhiên, môi trường", cô chia sẻ trong một bài phỏng vấn với VnExpress hồi tháng 8.
Video Player is loading.
Hiện tại 2:39
/
Thời lượng 2:39
Đã tải: 0%
Tiến trình: 0%
H'Hen Niê chia sẻ về chuyện tình yêu trong gameshow "Quán ăn hạnh phúc", phát sóng cuối tháng 7. Video: HTV.
H'Hen Niê sinh năm 1992, quê Đăk Lăk, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và giành giải phụ "Người đẹp biển". Một năm sau, cô đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2018 và gây bất ngờ khi vào đến top 5 chung cuộc. Đầu năm 2019, chuyên trang nhan sắc Missosology công bố H’Hen Niê dẫn đầu danh sách bình chọn Timeless Beauty (Nhan sắc vượt thời gian). Cô đang là đại sứ toàn cầu của "Room To Read", cùng tổ chức này thực hiện các dự án cộng đồng.
Tam Kỳ
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét