Dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn lần đầu hội ngộ sau 35 năm với quá nhiều mất mát, đau xót

Dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn lần đầu hội ngộ sau 35 năm với quá nhiều mất mát, đau xót

Diễn viên Thương Tín khiến Hồng Vân và khán giả xót xa vì hình ảnh gầy gò của mình.

Tối qua (8/12), tập 15 chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng, với nhiều tiết mục xúc động và hấp dẫn.
Trong đó, ấn tượng nhất là màn tái xuất của bộ 4 diễn viên Biệt động Sài Gòn sau 35 năm, gồm: NSƯT Thanh Loan, nghệ sĩ Hà Xuyên, nghệ sĩ Thương Tín, nghệ sĩ Hai Nhất.
Dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn lần đầu hội ngộ sau 35 năm với quá nhiều mất mát, đau xót - Ảnh 1.
Nghệ sĩ Hai Nhất, nghệ sĩ Hà Xuyên, nghệ sĩ Thương Tín, nghệ sĩ Thanh Loan tái ngộ lần đầu sau 35 năm
Nghệ sĩ Thương Tín bày tỏ ao ước được gặp MC Lại Văn Sâm
Theo nghệ sĩ Thương Tín, đây là lần đầu tiên cả 4 diễn viên cùng hội ngộ sau gần 35 năm đóng phim: 
"Ba mấy năm rồi, đến bây giờ chúng tôi mới được gặp lại nhau. Chúng tôi không gặp được nhau suốt hơn 30 năm qua vì hoàn cảnh, người Nam kẻ Bắc, cũng không có duyên để gặp lại nhau".
Anh còn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với MC Lại Văn Sâm: "Ngày hôm nay có mặt ở đây là niềm hạnh phúc với tôi.
Tôi có hai ao ước, ao ước thứ nhất là có con gái thì đã có rồi, ao ước thứ hai là được gặp anh Lại Văn Sâm, đến giờ mới gặp. Anh là một MC vô cùng duyên dáng".
Dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn lần đầu hội ngộ sau 35 năm với quá nhiều mất mát, đau xót - Ảnh 3.
Về phần mình, vừa thấy 4 diễn viên Biệt động Sài Gòn xuất hiện, MC Lại Văn Sâm đã tỏ ra vô cùng thích thú, đặc biệt là với Thương Tín. Anh chạy tới ôm chặt lấy Thương Tín và nói:
"Các anh chị đều nhà những người em vô cùng ngưỡng mộ. Chị Thanh Loan vẫn đẹp như ngày xưa. Anh Thương Tín vẫn ngầu, vẫn đàn ông, vẫn chất như hồi đó.
Dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn lần đầu hội ngộ sau 35 năm với quá nhiều mất mát, đau xót - Ảnh 4.
Thanh Loan trong Biệt động Sài Gòn
Chị Hà Xuyên vẫn đẹp như vậy. Anh Hai Nhất cũng thế. Các anh chị vẫn đem lại cho mọi người nhiều cảm xúc.
Anh Thương Tín cho em ôm anh một cái. Ngày xưa em thần tượng anh Thương Tín lắm. Những bộ phim ngày xưa anh Thương Tín với Chánh Tín tham gia tôi đều thích.
Anh Chánh Tín đẹp theo kiểu tài tử điện ảnh còn anh Thương Tín mới đúng kiểu tôi thích. Tôi giống anh Thương Tín ở chỗ không đẹp nhưng chất đàn ông thì đầy".
Dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn lần đầu hội ngộ sau 35 năm với quá nhiều mất mát, đau xót - Ảnh 5.
Thương Tín trong Biệt động Sài Gòn
Quá nhiều mất mát trong lần tái ngộ
Khoảnh khắc tái ngộ giữa 4 diễn viên Biệt động Sài Gòn rất hân hoan, nhưng cũng đầy xúc động khi mọi người cùng nhớ về những người đã ra đi. Nghệ sĩ Hai Nhất nghẹn ngào nói:
"Trong phim này, chỉ mình tôi đóng vai phản diện, còn ba người kia đóng chính diện. Các vai phản diện khác bây giờ đã ra đi hết rồi, từ Quang Thái, Bùi Cường tới Robert Hải. Nhiều mất mát quá lớn".
Nghệ sĩ Hà Xuyên cũng bồi hồi: "Chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm với nhau khi đóng phim Biệt động Sài Gòn. Ngoài 4 đứa chúng tôi, trong phim còn có anh Quang Thái và anh Bùi Cường nữa nhưng hai anh đã ra đi mất rồi".
Dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn lần đầu hội ngộ sau 35 năm với quá nhiều mất mát, đau xót - Ảnh 6.
Hai nghệ sĩ đã ra đi
Hình ảnh gầy gò của Thương Tín khiến Hồng Vân xót xa
Sự xuất hiện của các diễn viên Biệt động Sài Gòn đã khiến nghệ sĩ trong trường quay cảm thấy xúc động. MC Anh Tuấn bày tỏ:
"Đây là bộ phim tôi vô cùng yêu mến. Tôi yêu các cô các chú đóng trong phim vô cùng. Tôi cũng có nhiều cái liên quan tới bộ phim này.
Đầu tiên, cô Thanh Loan là bạn rất thân với mẹ tôi. Cô hay đến nhà tôi chơi nên tôi luôn được nghe chuyện về phim Biệt động Sài Gòn. 
Dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn lần đầu hội ngộ sau 35 năm với quá nhiều mất mát, đau xót - Ảnh 7.
Tôi còn nhỏ và thấy điện ảnh là cái gì đó vô cùng kỳ vĩ. Đây là bộ phim đầu tiên tạo nên sở thích điện ảnh của tôi. Sau này, tôi cũng được vào tận khu tập thể cô Loan ở lúc đóng phim để thăm quan".
NSND Tự Long nói: "Với thế hệ chúng tôi, những con người trong bộ phim này như biểu tượng khơi dậy lòng dũng cảm và khát khao, khiến chúng tôi ngưỡng mộ vô cùng".
Riêng NSND Hồng Vân lại xót xa cho Thương Tín: "Hồi phim Biệt động Sài Gòn chiếu, tôi chỉ có mười mấy tuổi thôi. Tôi xem không để ý nội dung phim mà chỉ mê sắc đẹp của các chị.
Tôi không biết nên chọn xem mình sẽ đẹp theo kiểu của chị Hà Xuyên hay Thúy Loan vì họ đều là sắc nước hương trời.
Dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn lần đầu hội ngộ sau 35 năm với quá nhiều mất mát, đau xót - Ảnh 8.
Về diễn viên nam, anh Thương Tín vô địch luôn. Hồi đó tôi học năm nhất Sân khấu Điện ảnh, thấy anh Thương Tín là người đầu tiên có mô tô bự, vây quanh là bóng hồng. Tôi rất mê anh Thương Tín vì sắc đẹp của anh ấy.
Còn anh Hai Nhất ở ngoài rất giàu nhưng vì đóng vai phản diện quá đạt nên chúng tôi sợ không dám lại gần. Các anh chị là cả một ký ức của chúng tôi.
Ngày hôm nay tôi nhìn các anh chị rất phong độ, chỉ có anh Thương Tín là khiến tôi đứt ruột, xót xa vô cùng vì gầy , tiều tụy quá. Tôi chỉ mong anh giữ gìn sức khỏe".
Dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn lần đầu hội ngộ sau 35 năm với quá nhiều mất mát, đau xót - Ảnh 9.
Không chỉ Hồng Vân, nhiều khán giả cũng lo lắng khi thấy sự xuống sắc của nghệ sĩ Thương Tín, khác hẳn hình ảnh tài tử điện ảnh năm xưa.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét