MC Hoàng Oanh lần đầu chia sẻ cảm xúc sau đám cưới ngôn tình, tình yêu với ông xã ngoại quốc

    Sau 2 năm hẹn hò, chiều ngày 1/12, Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc - Jack đã tổ chức hôn lễ tại TP.HCM. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của đông đảo bạn bè nghệ sĩ và không hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông. 3 ngày sau khi chính thức làm "vợ người ta", trên trang cá nhân mới đây, cô dâu mới Hoàng Oanh lần đầu gửi lời chia sẻ cảm xúc cũng như nói lời cảm ơn tới người thân, đồng nghiệp đã cùng hỗ trợ cô có một đám cưới chỉn chu, đẹp như một câu chuyện ngôn tình vừa qua. Hoàng Oanh cũng tiết lộ thêm sự cố bất ngờ khi cả cô và chồng đều sốt cao đúng ngày trọng đại.
MC Hoàng Oanh lần đầu chia sẻ cảm xúc sau đám cưới ngôn tình, hạnh phúc khi được bố mẹ chồng tiết lộ về tình yêu của ông xã ngoại quốc - Ảnh 1.
Hoàng Oanh không giấu được hạnh phúc dù sốt cao trong đám cưới với ông xã ngoại quốc.
Cụ thể, nữ MC xinh đẹp viết:
"Thương gửi cả nhà mình!
Hai ngày sau đám cưới vợ chồng Oanh mới ổn hơn chút. Sức khoẻ thì tạm nhưng tinh thần thì tốt vô cùng!
Bởi vì tụi Oanh cảm thấy mình quá may mắn, luôn có gia đình ở bên, bạn bè yêu thương, anh chị em đồng nghiệp hỗ trợ hết mình, và vô vàn những lời chúc phúc tốt đẹp từ mọi người!
2 ngày trước đám cưới em sốt nhưng chủ quan không sao vẫn đi làm suốt 16 tiếng, tối đó về sốt cao và gục ngã, Jack không thể party với 10 người bạn ở Mỹ xa xôi về sau nhiều năm không gặp mà phải chạy về nhà chăm em. Rồi hôm sau Jack bị em lây luôn và không hiểu sao nhận hết cái sốt cho em, em sốt nhẹ, đau nhức, ho rát cả họng và tụi em không còn minh mẫn để chuẩn bị mọi thứ.
Em đã báo ngay cho mọi người nhờ tiếp ứng. Tại vì em trực tiếp lên plan (kế hoạch) từ đầu hết tất cả mọi thứ, từng chi tiết nhỏ nhất cho cả lễ gia tiên và lễ cưới suốt 4 tháng nên nếu không chốt lại với mọi người tất cả thì thật sự không yên tâm ngủ nổi, sợ banh hết.
MC Hoàng Oanh lần đầu chia sẻ cảm xúc sau đám cưới ngôn tình, hạnh phúc khi được bố mẹ chồng tiết lộ về tình yêu của ông xã ngoại quốc - Ảnh 2.
Lúc đi khám bác sĩ bảo 2 đứa bị sốt siêu vi, phải 5 - 7 ngày mới hết, Jack nghe đã hoảng vì ảnh chưa bao giờ bị như vậy, sốt liên tục cả ngày không hết... lúc cao nhất là 41 độ trước ngày cưới chỉ có thể nằm mê man trên giường không làm gì nổi...
Vậy mà sáng hôm sau vẫn gượng dậy tươi tỉnh đến nhà vợ, và chống cự suốt hôm đó... Thật sự tiếc vì không thể bung nóc hơn nữa với hội bạn bè như tưởng tượng nếu có 100% sức khoẻ... Nhưng vô cùng hạnh phúc vì sự cố gắng và tình yêu của Jack, vì những yêu thương của những người thân, bằng hữu bên cạnh. Jack sốt nặng hơn Oanh, khi ảnh chỉ còn 20% pin, Oanh chỉ có 30% pin, cả nhà mình đã cho tụi Oanh 50% năng lượng còn lại là đủ 100%.
MC Hoàng Oanh lần đầu chia sẻ cảm xúc sau đám cưới ngôn tình, hạnh phúc khi được bố mẹ chồng tiết lộ về tình yêu của ông xã ngoại quốc - Ảnh 3.
Vì cái kiểu của ảnh là lúc bệnh cần nằm 1 mình suốt 1 - 2 ngày không thể làm gì cả, just "leave him alone"(cứ để anh ấy một mình) vậy mà hôm đám cưới chạy suốt như thế. Ba má Jack vô cùng bất ngờ bảo: "Nó thật sự yêu con lắm, từ nhỏ tới lớn nó bệnh đừng hòng ai kêu nó ra khỏi giường!".
Một đêm ý nghĩa, đáng nhớ, xúc động và quý giá vô cùng".
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét