Bố Hương Tràm xúc động vì con gái bất ngờ về Việt Nam đón Tết


 - Nữ ca sĩ bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà khiến cho cha vô cùng hạnh phúc sau gần 1 năm đi Mỹ du học.

Tối 21/1 (tức 26 Tết âm lịch), Hương Tràm dadưng tải clip giữa đêm khi cô bất ngờ về thăm gia đình. Cộng đồng mạng cũng chia sẻ hình ảnh Hương Tràm đi ăn cùng bạn bè và gia đình chúc mừng cho sự đoàn viên của Hương Tràm sau thời gian đi học xa nhà.
Bố Hương Tràm xúc động vì con gái bất ngờ về Việt Nam đón Tết
Hương Tràm ôm bố khi ông bất ngờ vì con gái đột ngột về nhà ăn Tết cùng gia đình.
Trong video được đăng tải, vóc dáng của Hương Tràm kthon gọn không hề giống một người mới sinh con như tin đồn khi cô sang Mỹ đi du học. Trong suốt thời gian học tại Mỹ, Hương Tràm cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh học tập từ vũ đạo cho đến tiếng Anh, lái xe đi chơi cùng mọi người.
Bố Hương Tràm xúc động vì con gái bất ngờ về Việt Nam đón Tết
Hương Tràm âm thầm về Việt Nam đón Tết cùng gia đình.
 
Sau thời gian "nhá hàng" dự án âm nhạc "The Nomad – Living Our Lives" tối 20/1, Hương Tràm trình làng bài hát đầu tiên trong chuỗi dự án trên kênh YouTube của cô. Nữ ca sĩ chọn thể hiện ca khúc "Ra là em đâu quá mong manh" của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Anh, cũng là bản hit cuối cùng của Hương Tràm trước khi rời Việt Nam sang Mỹ để du học.
Dự án lần này cũng nhận được phản hồi lớn từ khán giả, đa phần mọi người rất thích cách Tràm thể hiện trong The Nomad chân thật, gần gũi mà vẫn khoe chất giọng đầy nội lực của cô. 
H.T
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét