Vừa dính tin đồn kết hôn đại gia, Phạm Băng Băng bất ngờ chia sẻ chuyện tình cảm, ẩn ý nhắc đến Lý Thần?
Dòng trạng thái đầu năm mới của Phạm Băng Băng đã khiến nhiều người liên tưởng đến bạn trai cũ Lý Thần.

Phạm Băng Băng - Lý Thần từng là cặp đôi "kim đồng ngọc nữ" được nhiều người ái mộ nhất làng giải trí Hoa ngữ. 
Mặc dù Lý Thần đã cầu hôn thành công nữ thần họ Phạm, thế nhưng cả hai vẫn quyết định đường ai nấy đi sau 4 năm bên nhau. 
Đến thời điểm hiện tại, mặc dù cả hai đều đã có cuộc sống riêng và thành công với lựa chọn của mình, thế nhưng quyết định chia tay của cặp đôi vẫn để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ.
Ngay đầu năm mới, Phạm Băng Băng bất ngờ chia sẻ quan điểm về việc "chia đôi" trong tình yêu: "Tương lai không phải nhất định phải có anh, nhưng cũng hy vọng anh ngày càng tốt đẹp hơn" - Ảnh 1.
Mới đây, phía Phạm Băng Băng đã bất ngờ chia sẻ video đề cử bộ phim điện ảnh mà cô nàng tâm đắc nhất trong năm 2019, qua đó thể hiện quan điểm của mình về "vấn đề chia tay trong thế giới của những người trưởng thành".
Ngay đầu năm mới, Phạm Băng Băng bất ngờ chia sẻ quan điểm về việc "chia đôi" trong tình yêu: "Tương lai không phải nhất định phải có anh, nhưng cũng hy vọng anh ngày càng tốt đẹp hơn" - Ảnh 2.
Trong đoạn phỏng vấn lần này, Phạm Băng Băng đã chia sẻ rằng: "Hai người muốn đến với nhau, chung sống với nhau thì nhất định phải phát triển trên tiền đề của tình yêu. Thế nhưng ai biết được rằng, cứ đi mãi, đi mãi lại thoát ra khỏi con đường tình yêu. Mặc dù có lúc cảm thấy đau thương, tiếc nuối nhưng cuối cùng vẫn phải quyết định tiến về phía trước".
Ngay đầu năm mới, Phạm Băng Băng bất ngờ chia sẻ quan điểm về việc "chia đôi" trong tình yêu: "Tương lai không phải nhất định phải có anh, nhưng cũng hy vọng anh ngày càng tốt đẹp hơn" - Ảnh 3.
Chia sẻ thêm, Phạm Băng Băng cũng nói rằng: "Tương lai không nhất định phải có anh, nhưng cũng hy vọng anh ngày càng tốt đẹp hơn".
Mặc dù chỉ là chia sẻ về một câu chuyện thế nhưng dường như nữ diễn viên lại như đang kể câu chuyện của chính mình. Thậm chí, cộng đồng mạng còn suy đoán rằng, phải chăng nhân vật trong lời kể của Phạm Băng Băng chính là Lý Thần, và đây cùng là lời nói mà cô muốn gửi đến Lý Thần trong năm mới?
Nguồn: QQ
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét