Nhóm nhạc Mây Trắng hội ngộ

Mây Trắng là nhóm nhạc đình đám một thời. Thời gian gần đây họ tái ngộ, thậm chí cùng xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ và khiến khán giả bồi hồi nhớ về thời thanh xuân.
Mới đây, loạt hình của 4 thành viên gây chú ý trên mạng xã hội. Yến Trang, Yến Nhi, Thu Ngọc, Ngọc Châu mặc trang phục giống nhau màu trắng. Hình ảnh mới của bộ tứ khiến khán giả mong chờ một sản phẩm âm nhạc mới của nhóm nhạc đình đám một thời.
Khán giả thích thú bình luận, bày tỏ sự mong chờ: “Điều này báo hiệu sự trở lại của Mây Trắng với một sản phẩm âm nhạc chăng”, “Tôi thật sự mong họ quay lại với âm nhạc”, “Tôi từng rất thần tượng Mây Trắng, bạn bè của tôi cũng vậy. Chúng tôi gần như lớn lên cùng âm nhạc của Mây Trắng. Sẽ thật tuyệt vời nếu bây giờ họ trở lại”.
Mây Trắng nổi tiếng vào những năm đầu của thập niên 2000. Nhóm được thành lập với đội hình 5 thành viên Yến Trang - Yến Nhi, Thu Ngọc, Ngọc Châu và Anh Thúy. Sau đó Anh Thúy rời nhóm. Trong sự nghiệp âm nhạc, nhóm có nhiều ca khúc nổi tiếng, được khán giả thời đó yêu thích như Ai ai ai, Ghét anh, Áo dài ơi, Thầm mong anh quay về
Sau nhiều lần thay đổi thành viên, năm 2013, nhóm tuyên bố ngừng hoạt động trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Hiện, Mây Trắng hoạt động với 3 thành viên Ngọc Châu, Ngọc Trâm và An Nhiên tuy nhiên không được khán giả chú ý như trước.
Cuối năm 2019, Mây Trắng tiết lộ bản audio ca khúc Đành nói lời chia tay phiên bản do Yến Trang, Yến Nhi, Ngọc Châu và Thu Ngọc hòa giọng. Theo thông tin từ phía nhóm, bản audio này được thu âm từ năm 2005 nhưng đến nay mới công bố.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét