Sau khi bị đau họng, tài tử phim Tiên Nữ Cử Tạ qua đời ngay trong đêm

Sự ra đi bất ngờ của Moon Ji Yoon đang khiến tất cả mọi người bàng hoàng vì anh qua đời khi tuổi còn rất trẻ.

Nửa đêm ngày 18/3, người hâm mộ xứ Hàn bất ngờ đón nhận thông tin nam tài tử phim "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" Moon Ji Yoon đã qua đời ở tuổi 36. Được biết, anh ra đi đột ngột như vậy là vì bị nhiễm trùng máu cấp tính.
sau khi bi dau hong, tai tu phim tien nu cu ta qua doi ngay trong dem - 1
Moon Ji Yoon qua đời ở tuổi 36.
Ngay sau đó, Family ENT - công ty quản lý của Moon Ji Yoon đã lên tiếng xác nhận chính thức về cái chết của Moon Ji Yoon. Theo đó, nam diễn viên 36 tuổi được đưa tới bệnh viện vào ngày 16/3 vừa rồi. Anh bị đau họng đơn thuần nhưng sau đó đột nhiên rơi vào tình trạng nhiễm trùng huyết và bất tỉnh nhân sự. Sự ra đi bất ngờ của Moon Ji Yoon khiến tất cả mọi người đều bàng hoàng.
sau khi bi dau hong, tai tu phim tien nu cu ta qua doi ngay trong dem - 3
Công ty của Moon Ji Yoon xác nhận chuyện anh đã ra đi.
Được biết, theo nguyện vọng của gia đình, tang lễ của Moon Ji Yoon sẽ được tiến hành tại Bệnh viện Đại học Inje. Hơn thế, tang lễ sẽ được diễn ra một cách riêng tư vì mối lo ngại về tình hình dịch bệnh COVID-19. Gia đình nam diễn viên cũng từ chối bất kỳ người hâm mộ nào muốn đến viếng anh.
Đại diện của Moon Ji Yoon bày tỏ sự đau lòng trước cái chết bất ngờ của nam nghệ sĩ. Người đại diện cho biết: "Anh ấy là một người luôn đam mê công việc, lúc nào cũng trọn vẹn niềm đam mê với diễn xuất. Anh ấy đã ra đi quá sớm".
sau khi bi dau hong, tai tu phim tien nu cu ta qua doi ngay trong dem - 4
Moon Ji Yoon là người luôn vui vẻ và yêu công việc.
Trước đó, Moon Ji Yoon không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào trong cơ thể. Gia đình khẳng định rằng nam diễn viên rất khỏe khoắn. Không ngờ rằng anh ra đi quá nhanh chóng.
Moon Ji Yoon sinh năm 1984, là diễn viên Hàn Quốc. Anh không có sự nghiệp xuất sắc như nhiều tài tử khác nhưng là gương mặt khá quen thuộc của khán giả truyền hình. Người hâm mộ biết đến anh trong các tác phẩm như Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo, The Sound of Your Heart, Cheese in the Trap...
sau khi bi dau hong, tai tu phim tien nu cu ta qua doi ngay trong dem - 5
Moon Ji Yoon là nhân vật thứ 32 trong phim Cheese in the Trap.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét