Động thái của Hoàng Thùy Linh và tình tin đồn giữa nghi vấn hẹn hò

Hoàng Thùy Linh và người tình tin đồn quấn quýt thân mật với nhau thế này, bảo sao fan liên tục đòi công khai mối quan hệ.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh và người tình tin đồn Gil Lê tiếp tục bị soi "bằng chứng" có mối quan hệ thân mật. Trên một trang về showbiz chia sẻ lại hình ảnh fan chụp cảnh cả hai đi ăn cùng hội bạn thân và ngồi sát nhau.
Trong lúc Hoàng Thùy Linh xoay người để hôn gió một em bé ở tầng trên của nhà hàng, Gil Lê lại ngồi sát cạnh và chăm chú nhìn Hoàng Thùy Linh.
Động thái của Hoàng Thùy Linh và tình tin đồn giữa nghi vấn hẹn hò - 1
Đây là lần hiếm hoi cả hai bị bắt gặp ngồi cạnh nhau, dù trước đó không ít lần cùng xuất hiện chung trong một khung hình nhưng thường né tránh đứng gần. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú và khẳng định cả hai có mối quan hệ tình cảm.
Động thái của Hoàng Thùy Linh và tình tin đồn giữa nghi vấn hẹn hò - 2
Trước đó không lâu, vào ngày 18/2, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh cũng khoe ảnh đi chơi chung với nhóm bạn thân. Cả hai cùng tham gia một bữa tiệc chung, nhưng mỗi người ở vị trí khác nhau. Trong buổi tụ họp còn có Minh Hằng, Khả Ngân, Bê Trần, Vũ Ngọc Anh...
Động thái của Hoàng Thùy Linh và tình tin đồn giữa nghi vấn hẹn hò - 3
Dẫu không đứng cạnh nhau nhưng việc cùng chia sẻ tấm hình có mặt của "nửa kia" cũng đủ khiến fan phấn khích và mong cả hai sớm công khai. Fan coi đó là động thái ngầm để thể hiện việc cả hai đang dần cởi mở hơn về mối quan hệ.
Hoàng Thùy Linh và Gil Lê liên tiếp bị fan soi ra bằng chứng có mối quan hệ thân mật. Cả hai vướng nghi vấn hẹn hò từ tháng 9 năm ngoái nhưng giữ im lặng trước tin đồn. Nhiều lần, cặp đôi bị phát hiện đi chơi chung trong nhóm bạn, có những cử chỉ thân mật dành cho nhau khi cùng dự tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cuối tháng 1 vừa qua, Gil Lê còn tháp tùng Hoàng Thùy Linh dự sự kiện tại Mỹ. Cả hai cùng dạo chơi, mua sắm ở Miami, Mỹ và bị fan chụp ảnh đi chung.
Cuối tháng 1 vừa qua, cặp đôi còn vướng nghi vấn "góp gạo thổi cơm chung". Trên mạng xã hội xôn xao thông tin cho rằng, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đã mua nhà sống chung tại TP.HCM. Một vài nguồn tin khẳng định đã tận mắt thấy mẹ Gil Lê đi mua đồ nội thất cho cả hai. Người này còn chia sẻ: "Gil với Linh đi mua nhà rồi. Hôm bữa mới gặp đi mua đồ nội thất. Mẹ Gil cưng Linh thôi rồi, mua gì cũng nói là thôi để hỏi coi bé Linh nó chịu không".
Trước tin đồn hẹn hò, Gil Lê từ chối trả lời trong khi đại diện của giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" lên tiếng phủ nhận và cho biết, cả hai chỉ chơi chung trong một hội bạn thân.
Động thái của Hoàng Thùy Linh và tình tin đồn giữa nghi vấn hẹn hò - 4
Hoàng Thùy Linh, Gil Lê nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau.
Động thái của Hoàng Thùy Linh và tình tin đồn giữa nghi vấn hẹn hò - 5
Trước tin đồn hẹn hò, Gil Lê từ chối trả lời trong khi đại diện của giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" lên tiếng phủ nhận và cho biết, cả hai chỉ chơi chung trong một hội bạn thân.
Động thái của Hoàng Thùy Linh và tình tin đồn giữa nghi vấn hẹn hò - 6
Tối 3/11/2019, cả hai bị fan chụp được cảnh nắm tay nhau ở sân bay Nội Bài. Khi lên máy bay, Hoàng Thùy Linh tựa đầu vào Gil Lê tình cảm.
Động thái của Hoàng Thùy Linh và tình tin đồn giữa nghi vấn hẹn hò - 7
Khi cùng tham gia tiệc cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi, cả hai bị fan soi nhiều tình huống thân mật.
Động thái của Hoàng Thùy Linh và tình tin đồn giữa nghi vấn hẹn hò - 8
Cặp đôi thường tránh đứng cạnh nhau mỗi khi chụp ảnh chung với bạn bè hoặc đăng trên trang cá nhân.
Động thái của Hoàng Thùy Linh và tình tin đồn giữa nghi vấn hẹn hò - 9
Tuy nhiên, ở những bức hình chụp lén từ phía sau lại cho thấy cả hai ngồi sát cạnh, trò chuyện thân mật.
Động thái của Hoàng Thùy Linh và tình tin đồn giữa nghi vấn hẹn hò - 10
Fan chụp lại khoảnh khắc bắt gặp Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đi dạo phố ở Miami
Động thái của Hoàng Thùy Linh và tình tin đồn giữa nghi vấn hẹn hò - 11
Tháng 2, cả hai cùng đăng ảnh đón bình minh ở một địa điểm du lịch giống nhau.
Theo Chi An (Dân Việt)
TIN LIÊN QUAN
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét