Phũ phàng dứt tình với trai trẻ, người phụ nữ bị sát hại, vứt xác bên đường


3 ngày sau khi nhắn tin đề nghị chia tay, người phụ nữ đã bị bạn trai sát hại và bỏ mặc lại bên đường.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 58 59 60 6162
Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.
Phũ phàng dứt tình với trai trẻ, người phụ nữ bị sát hại, vứt xác bên đường - 1
Nạn nhân Lily.
Cái chết bất ngờ
Khoảng 19h ngày 23/11/2017, Do BruceWilly, chủ một ngôi nhà tại vùng ngoại ô phía tây thành phố Melbourne, Úc đang ngồi xem phim dưới tầng để xe thì nghe thấy “những tiếng vật lộn hoặc thứ gì đó tương tự” trong căn phòng ngay phía trên. Đó là phòng mà một phụ nữ tên là Yen Ngo, tên thường gọi Lily đang thuê.
Sau đó, BruceWilly lại tiếp tục thấy tiếng bước chân của một hoặc 2 người chạy lên cầu thang và rồi một giọng nam hét lên “Giúp tôi, giúp tôi với!” phát ra từ căn phòng đó. BruceWilly lập tức đi lên và thấy bạn trai của Lily là Qasim House đang cố gắng di chuyển cơ thể đầy máu của cô.
Trong khi BruceWilly gọi điện cho cấp cứu và báo cảnh sát về vụ việc thì Qasim đã đưa bạn gái ra ngoài rồi nhờ một người phụ nữ phát tờ rơi đứng gần đó giúp đưa Lily lên một chiếc xe ô tô và lái xe đi mất. Tuy nhiên, khi tới bệnh viện, chiếc xe mà Qasim điều khiển lại va chạm với một chiếc xe khác.
Chiu Lin Ly, người lái xe va chạm với Qasim, nói với cảnh sát rằng cô đang lái xe trên đường thì thấy một chiếc xe ô tô đang lao rất nhanh về phía mình. “Tôi đã bước xuống xe để kiểm tra thiệt hại thì thấy trên mặt người đàn ông kia dính đầy máu. Anh ta đi thẳng về phía tôi. Khi thấy tôi lấy điện thoại ra định gọi điện, anh ta liền hét lên rằng ‘đừng báo cảnh sát‘”, Chiu Lin Ly chia sẻ.
Tiếp đó, Qasim đã nhảy vào ghế lái của Chiu Lin Ly và lái xe đi, bỏ mặc thi thể người bạn gái ở bên đường. Không lâu sau đó, Qasim bị bắt giữ với một khẩu súng ngắn bị gãy làm đôi.
Tội ác vì bị dứt tình
Phũ phàng dứt tình với trai trẻ, người phụ nữ bị sát hại, vứt xác bên đường - 2
Qasim House – hung thủ và cũng là bạn trai của nạn nhân.
Vụ việc xảy ra chỉ 3 ngày sau khi nạn nhân đề nghị chia tay. Lily (40 tuổi) đã nhắn tin gửi cho người bạn trai kém mình 8 tuổi rằng: “Em yêu anh nhưng em xin lỗi, em không thể ở bên cạnh anh được. Em thực sự yêu anh nhưng em không nghĩ chúng ta có thể ở bên nhau được“.
Cho rằng bạn gái đã quá phũ phàng với mình, Qasim vô cùng tức giận và nhắn lại: "Cô đã khiến mọi việc đi quá xa, thật là một kẻ phản bội sau lưng", "Muốn chọc tôi nổi cáu à? Vậy là đi tới giới hạn của tôi rồi đấy".
Tại tòa án, Qasim nói rằng không hề cố ý giết bạn gái mà đó chỉ là một vụ tai nạn.. "Cô ấy đã ẩu đả với tôi, sau đó cầm khẩu súng lên và nói 'Giết tôi đi'. Tôi đã nắm họng súng và hướng nó xa ra khỏi mình - một phát đạn bị bắn ra. Cô ấy bèn giật lại nhưng vô tình bắn trúng vào người mình", Qasim khai nhận.
Luật sư biện hộ cho Qasim House cũng khẳng định thân chủ của mình thật sự có tình cảm với Lily và đã cố sức giành lấy khẩu súng ra khỏi người phụ nữ khi thấy cô ấy có ý định tự sát. Dù vậy, Qasim House (32 tuổi) vẫn bị cáo buộc tội danh giết người bạn gái 40 tuổi.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét