Bài tập giúp chân thon nhỏ của búp bê Nga nổi danh toàn châu Á

Dasha Taran đã chia sẻ về thói quen tập luyện của mình để có một thân hình săn chắc.

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO

Bài tập giúp chân thon nhỏ của búp bê Nga nổi danh toàn châu Á - 1

Dasha Taran không chỉ xinh đẹp mà còn có vóc dáng mảnh mai.

"Búp bê Nga" sinh năm 1999 không chỉ nhận được nhiều sự quan tâm nhờ diện mạo xinh đẹp mang đậm nét Đông Âu mà còn nổi tiếng với thân hình mảnh dẻ và thon gọn. Cách đây ít lâu, cô có chia sẻ về phương pháp luyện tập mình đã áp dụng được hơn 1 năm để có vóc dáng như mong muốn.

Bài tập giúp chân thon nhỏ của búp bê Nga nổi danh toàn châu Á - 2

Vòng eo thon thả nổi múi của người đẹp Nga.

Rèn luyện toàn bộ cơ thể

Trước khi đến với bài tập cụ thể, Dasha Taran nói rằng không nên chỉ tập vào vùng cơ mà bạn muốn cải thiện, thay vào đó là tập toàn bộ cơ thể. Bản thân cô cũng từng rèn luyện như vậy và cảm thấy hối hận vì đã tập sai. Tập toàn thân sẽ tạo nên sự cân bằng giúp vóc dáng đẹp hơn. 

Bài tập giúp chân thon nhỏ của búp bê Nga nổi danh toàn châu Á - 3

Không nên chỉ tập riêng lẻ các nhóm cơ mà nên tập toàn diện.

Ngoài ra, Dasha Taran còn khẳng định luyện tập chính là chìa khóa của sức khỏe. Bạn càng bắt đầu luyện tập sớm bao nhiêu thì cuộc sống của bạn sẽ năng động bấy nhiêu. Ngoài ra nếu bạn muốn điều chỉnh cân nặng bạn phải luyện tập và kết hợp với chế độ ăn kiêng. Nếu chỉ ăn kiêng mà không tập thì cơ thể sẽ không thể săn chắc.

Bài tập giúp chân thon nhỏ của búp bê Nga nổi danh toàn châu Á - 4

Ăn kiêng phải kết hợp với luyện tập thì mới có kết quả.

Tất nhiên bạn cũng không nên luyện tập quá sức mà cần tiếp cận các bài tập 1 cách có chọn lọc. Nhiều người dành ra từ 2 đến 3 tiếng để tập luyện cho 1 nhóm cơ nhưng Dasha Taran nói 40 phút là khoảng thời gian tốt nhất để luyện tập.

Các bài tập cụ thể

Trước khi bắt đầu, Dasha Taran luôn chú ý khởi động với những bài tập đơn giản như xoay khớp cổ tay, cổ chân để làm nóng cơ thể. Điều này cũng sẽ hạn chế chấn thương trong quá trình luyện tập. Đầu tiên cô sẽ tập cho phần thân dưới với bài tập cho chân trên máy để giúp vùng này săn chắc hơn đồng thời khiến vòng 3 vào dáng. Cô sẽ thực hiện 4 hiệp x 20 lần. 

Bài tập giúp chân thon nhỏ của búp bê Nga nổi danh toàn châu Á - 5

Đầu tiên cô bắt đầu với bài tập cho chân.

Tiếp đó là bài tập tư thế cây cầu. Dasha Taran cũng thực hiện 4 hiệp x 15 - 20 lần. Bài tập này tác động lên cơ hông, vùng eo và cơ lưng của người tập. Cuối cùng là tập cho cơ mông được thực hiện 4 hiệp x 12 - 15 lần. Cô nhấn mạnh nếu không muốn vòng 3 bị chảy xệ thì nên tập theo bài tập cho vùng hông.

Bài tập giúp chân thon nhỏ của búp bê Nga nổi danh toàn châu Á - 6

Bài tập cây cầu có tác động lớn đến hông, eo và lưng.

Bài tập giúp chân thon nhỏ của búp bê Nga nổi danh toàn châu Á - 7

Cuối cùng là bài tập dành cho vùng hông.

Tiếp theo, cô tập cho vùng thân trên. Dasha Taran nói rằng các cô gái hầu như đều không muốn có quá nhiều cơ bắp. Ví dụ nếu bạn muốn có vòng eo thon gọn bạn có thể tập trực tiếp vào vùng eo nhưng nếu tập cả phần thân trên, chú trọng tập cho vai thì cơ thể sẽ cân đối hơn và tác động đến cả eo.

Người đẹp Nga có tập với tạ bình vôi nặng 8kg. Cô lưu ý không nên nâng vai quá cao và không duỗi tay cho đến cuối. Kết thúc buổi tập cô không quên giãn cơ để cơ bắp được hồi phục và sau đó khoảng 2 tiếng cô sẽ có 1 bữa ăn.

Bài tập giúp chân thon nhỏ của búp bê Nga nổi danh toàn châu Á - 8

Dasha Taran tập với tạ bình vôi cho phần thân trên.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét