Sau ly hôn, bà Thảo gia nhập vào hàng ngũ nữ tỉ phú Việt Nam


Sau khi ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà  Lê Hoàng Diệp Thảo chính thức gia nhập vào hàng ngũ nữ tỉ phú Việt Nam. 

Sự kiện: Kinh Doanh

  

Sau ly hôn, bà Thảo gia nhập vào hàng ngũ nữ tỉ phú Việt Nam - 1

Với khối tài sản gần 4.000 tỉ đồng, bà Thảo còn giàu hơn rất nhiều nữ tỉ phú đang có tên trong danh sách 200 người giàu nhất Việt Nam.

Với kết quả của tòa phúc thẩm về vụ ly hôn của vợ chồng Trung Nguyên, bà Thảo được sở hữu, quản lý, quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất gồm bảy bất động sản trị giá 375 tỉ đồng; ông Vũ được quản lý đất và tài sản gắn liền với đất tương đương sáu bất động sản trị giá 350 tỉ đồng. Giao bà Thảo sở hữu tiền, vàng, ngoại tệ đang sở hữu tại các ngân hàng trị giá hơn 1.764 tỉ đồng. Ông Vũ phải thanh toán chênh lệch cho bà Thảo số tiền 1.510 tỉ đồng.

Như vậy, sau khi ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, tổng tài sản ròng của bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên đến 3.749 tỉ đồng.

Với tổng giá trị tài sản gần 4.000 tỉ đồng, bà Thảo đã vượt qua mức độ giàu có của nhiều nữ tỉ phú Việt Nam khác. Chẳng hạn, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ có tổng giá trị tài sản là 1.671 tỉ đồng, hay bà Trương Thị Lệ Khanh đứng thứ 17 trong bảng xếp hạng 200 người giàu Việt Nam chỉ có tổng tài sản là 3.166 tỉ đồng.

Ba người phụ nữ giàu nhất Việt Nam hiên nay là bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc hãng hàng không Vietjet Air (37.404 tỉ đồng), bà Phạm Thu Hương, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup (17.507 tỉ đồng), bà Phạm Thúy Hằng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup (11.692 tỉ đồng). 

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét