Sự thật ngã ngửa về những cảnh bế người đẹp của sao nam Hoa ngữ

Nếu như trên phim, cảnh nam diễn viên bế mỹ nhân trong lòng rất lãng mạn, ngọt ngào thì sự thật lại như thế này đây.

Sự kiện: Phim truyền hình

Sự thật ngã ngửa về những cảnh bế người đẹp của sao nam Hoa ngữ - 1

Nhắc đến mỹ nhân khiến các sao nam phải kiêng dè khi đóng cảnh bế công chúa chính là người đẹp Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, ai cũng đều tan chảy với cảnh “Đế Quân” Cao Vỹ Quang bế tiểu yêu “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, sau ống kính máy quay, Cao Vĩ Quang phải than khóc với đạo diễn rằng: "Nhiệt Ba chẳng hề nhẹ chút nào". Khi thấy đàn anh vất vả bế mình, người đẹp Tân Cương đã cảm thấy rất xấu hổ và chạy tới xin lỗi đàn anh và hứa rằng sẽ giảm cân.

Sự thật ngã ngửa về những cảnh bế người đẹp của sao nam Hoa ngữ - 2

Ngoài Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân cũng từng được "nếm" mùi khổ sở khi đóng cảnh quay bế công chúa với mỹ nhân đình đám này. Trong phim Lệ Cơ truyện, Trương Bân Bân dù cao to vạm vỡ, cơ thể khỏe mạnh những cũng không ngừng kêu khổ vì cân nặng của Địch Lệ Nhiệt Ba. Cuối cùng, vì để bảo vệ thắt lưng cho Trương Bân Bân, đạo diễn buộc phải để một diễn viên khác đóng thế cho Địch Lệ Nhiệt Ba trong những cảnh bế.

Sự thật ngã ngửa về những cảnh bế người đẹp của sao nam Hoa ngữ - 3

Triệu Lệ Dĩnh vốn là diễn viên thuộc top có cân nặng ít nhất, thế nhưng khi đóng cảnh bế như thế này, Lâm Canh Tân cũng rất khổ sở. Sở hữu vóc dáng cao lớn nhưng nam thần xứ Trung lại tỏ ra lúng túng, vất vả khi đóng cảnh bế bạn diễn nữ. Người đẹp họ Triệu không nhịn được cười khi thấy Lâm Canh Tân vừa đứng chưa nổi 5 giây đã ngã quỵ xuống đất. Cuối cùng, để hoàn thành trọn vẹn cảnh quay, ê kíp đã phải sử dụng một chiếc ghế đỡ để hỗ trợ. Nam diễn viên còn đùa rằng, Triệu Lệ Dĩnh nên ăn ít đi để anh đỡ khổ.

Sự thật ngã ngửa về những cảnh bế người đẹp của sao nam Hoa ngữ - 4

Angelababy cũng là mỹ nhân cực kỳ nhỏ bé, mảnh mai nên các cảnh quay bế công chúa khá dễ dàng. Thế nhưng chính vì thế mà xảy ra tình huống cực hài hước. Tôn Nghệ Châu bế Angelababy nhưng vòng tay khiến người cô cong thành một hình chữ V không mấy đẹp mắt.

Sự thật ngã ngửa về những cảnh bế người đẹp của sao nam Hoa ngữ - 5

Năm 2010 chàng nam chính Mộ Dung Phong trong Không kịp nói yêu em của Chung Hán Lương từng “đốn tim” hàng triệu cô gái bởi đúng chuẩn soái ca ngôn tình "bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp". Trong phim ngập tràn những phân cảnh Mộ Dung Phong bế Doãn Tĩnh Uyển (Lý Tiểu Nhiễm) vô cùng lãng mạn. Nhưng đằng sau những cảnh lãng mạn ấy, Chung Hán Lương đều vô cùng khổ sở, mệt thở không ra hơi. Nhân viên trong đoàn làm phim phải đỡ lưng Chung Hán Lương thì anh mới nhấc được bạn diễn lên.

Sự thật ngã ngửa về những cảnh bế người đẹp của sao nam Hoa ngữ - 6

Khi quay Thiên sơn mộ tuyết, Lưu Khải Uy cũng phải khóc thét vì những cảnh bế Dĩnh Nhi. Thân hình mũm mĩm của Dĩnh Nhi khiến Lưu Khải Uy rất chật vật. Có một lần trong một cảnh bế công chúa, vì không lấy đà nên Lưu Khải Uy đã bị vẹo cả lưng khi bế Dĩnh Nhi.

Sự thật ngã ngửa về những cảnh bế người đẹp của sao nam Hoa ngữ - 7

Khi đóng Nam phương hữu kiều mộc, Trần Vỹ Đình có nhiều cảnh bế hai bạn diễn nữ là Bạch Bách Hà và Tần Hải Lộ. Cả hai người đẹp đều có vóc dáng cao lớn khiến mỹ nam Hong Kong phải rất vất vả.

Sự thật ngã ngửa về những cảnh bế người đẹp của sao nam Hoa ngữ - 8

Dù đứng không vững như nam diễn viên vẫn hài hước trả lời rằng: "Thắt lưng tôi ổn, không sao hết."

Sự thật ngã ngửa về những cảnh bế người đẹp của sao nam Hoa ngữ - 9

Trong một bài phỏng vấn với truyền thông, nam diễn viên Trương Phong Nghị từng tiết lộ rằng anh đã phải dùng hết sức để bế Phạm Băng Băng khi đóng phim Võ Mị Nương truyền kỳ. Nam diễn viên cũng đùa rằng thời điểm đó Phạm gia phải nặng đến hơn 60 kg.

Sự thật ngã ngửa về những cảnh bế người đẹp của sao nam Hoa ngữ - 10

Trong hình ảnh hậu trường được tiết lộ, soái ca Lại Nghệ biểu lộ nét mặt khổ sở khi bế "nàng Chu Chỉ Nhược" Chúc Tự Đan.

Sự thật ngã ngửa về những cảnh bế người đẹp của sao nam Hoa ngữ - 11

"Phó Hằng" Hứa Khải từng chật vật để bế bạn diễn nữ khi đóng Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm. Nam diễn viên đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của nhân viên hậu trường để bế nữ diễn viên Quách Hiểu Đình. Khi cảnh quay kết thúc, mỹ nam họ Hứa còn đùa vui rằng tay chân anh tê cứng chỉ vì phân cảnh này.

Nguồn: http://danviet.vn/su-that-nga-ngua-ve-nhung-canh-be-nguoi-dep-cua-sao-nam-hoa-ngu-50202010509246...

Cười không ngừng với sạn hài hước trong phim cổ trang Trung Quốc

Những bộ phim bối cảnh lịch sử nhưng đạo cụ lại quá hiện đại, không thể nào khiến mọt phim Trung Quốc ngừng cười.

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét