Trấn Thành bị chỉ trích vì kiên quyết từ chối chụp hình với fan ở SaPa và đây là sự thật

Trấn Thành bị chỉ trích vì kiên quyết từ chối chụp hình với fan ở SaPa và đây là sự thật Thứ Năm, ngày 30/07/2020 10:44 AM (GMT+7) Trước ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạng, Trấn Thành đã lên tiếng phân trần. Sự kiện: Trấn Thành, Hari Won Trấn Thành bị chỉ trích vì kiên quyết từ chối chụp hình với fan ở SaPa và đây là sự thật - 1 Mới đây, Trấn Thành - Hari Won cùng nhóm bạn thân đã có chuyến du lịch Sapa.
Trấn Thành bị chỉ trích vì kiên quyết từ chối chụp hình với fan ở SaPa và đây là sự thật - 2
 Trên mạng xã hội, các nghệ sỹ chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau khi đi thưởng lãm cảnh đẹp vùng núi phía Bắc. Trong chuyến đi này, nhiều khán giả đã may mắn bắt gặp và rất phấn khích ngỏ ý muốn chụp ảnh lưu niệm cùng thần tượng. Tuy nhiên, Trấn Thành đều kiên quyết từ chối. Thái độ của danh hài sau đó bị một số dân mạng chia sẻ và cho rằng quá chảnh, khinh thường người hâm mộ. Trấn Thành bị chỉ trích vì kiên quyết từ chối chụp hình với fan ở SaPa và đây là sự thật - 2 Mới đây Trấn Thành đã thông qua trang cá nhân có 15 triệu người theo dõi để thẳng thắn chia sẻ lý do. 
Trấn Thành bị chỉ trích vì kiên quyết từ chối chụp hình với fan ở SaPa và đây là sự thật - 3
Mở đầu, Trấn Thành cho biết, đi du lịch vào thời điểm dịch Covid, cả nhóm của anh luôn đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn và hạn chế tiếp xúc với người lạ trong chuyến đi này. Trấn Thành bị chỉ trích vì kiên quyết từ chối chụp hình với fan ở SaPa và đây là sự thật - 3 Khi được fan đề nghị chụp ảnh giao lưu, Trấn Thành đã từ chối vì: "Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho 1 đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?". Trấn Thành bị chỉ trích vì kiên quyết từ chối chụp hình với fan ở SaPa và đây là sự thật - 4 Nam diễn viên cũng ngỏ ý tới khán giả hãy thông cảm và nhắc nhở mọi người nâng cao ý thức để cùng nhau vượt qua giai đoạn này. Lý do hợp lý của Trấn Thành đưa ra khiến người hâm mộ đồng loạt tán thành và giành cho anh nhiều lời khen về ý thức cộng đồng. Nguyên văn chia sẻ của Trấn Thành Quý vị thân mến!!! Trong tình hình dịch bệnh ngày càng nóng lên như thế này, xin phép cho Trấn Thành chia sẻ vài ý kiến! Hiện nay ai đang cảm cúm, hay có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ (ho, rát họng, sốt cao, khó thở) làm ơn đi kiểm tra ngay. Hoặc nếu không kiểm tra sức khoẻ kịp thì làm ơn tự cách ly, hoặc ở yên 1 chỗ, bớt đi lại và tiếp xúc nhiều người dùm. Nhà nước cùng toàn dân đang cố gắng cùng nhau chặn dịch, mà quý vị cứ đi lung tung như thế này nó không ổn chút nào. Sẽ liên lụy rất nhiều người nếu chúng ta là 1 bệnh nhân Covid. Thêm 1 người có ý thức là đỡ thêm 1 gánh nặng cho Tổ quốc. Mong mọi người bảo ban nhau đeo khẩu trang khi ra đường. Có dấu hiệu bệnh thì đừng tiếp xúc nhiều người, bớt đi lại hoặc đi kiểm tra sức khoẻ ngay. Nếu chúng ta bị bệnh thật thì việc lẩn trốn không giúp quý vị hết bệnh mà sẽ còn hại thêm nhiều người nữa. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn nhé! Sẵn đây, Trấn Thành mong những khán giả bị Trấn Thành từ chối chụp ảnh ở Sapa hãy hiểu cho tôi. Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là: Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho 1 đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào? Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy 1 cảm giác: "Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho". Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành. Một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm thậm chí phá sản rồi! Mong mọi chuyện đừng trở lại như thế nữa. Cùng nhau chung tay quý vị ơi! Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này!
 Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-bi-chi-trich-vi-kien-quyet-tu-choi-chup-hinh-voi-fan-o-sapa-va-day-... Rùng mình những vụ “trả thù tình” vừa cay vừa độc rúng động làng giải trí Rùng mình những vụ “trả thù tình” vừa cay vừa độc rúng động làng giải trí Để trả thù tình, dàn sao Trung Quốc đã dùng đủ chiêu từ chặn đường “dạy dỗ”, đánh vào tâm lý, tiền bạc, tới... Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét