Hari Won tiết lộ được Trấn Thành tặng túi hiệu 89 triệu: "Tôi bảo anh lấy lại nhưng anh lại nói 1 câu khiến tôi tỉnh ra"

Nhận túi hiệu đắt đỏ của Trấn Thành, Hari Won run rẩy chân tay.

Mới đây, xuất hiện tại chương trình Sao Hoả Sao KimHari Won đã tiết lộ nhiều câu chuyện liên quan đến ông xã Trấn Thành, khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau khi cho biết mình rất thích ngửi mùi mồ hôi của Trấn Thành, Hari Won còn sẵn sàng nêu quan điểm về việc đàn ông nên hay không tặng quà đắt tiền cho phụ nữ.

Cụ thể, khi chương trình đề cập tới chủ đề "Đàn ông mua quà đắt tiền cho bạn gái có phải dại gái hay không?", Hari Won đã lập tức phản bác và khẳng định việc đàn ông tặng quà giá trị cho bạn gái là điều đúng đắn.

Hari Won tiết lộ được Trấn Thành tặng túi hiệu 89 triệu: Tôi bảo anh lấy lại nhưng anh lại nói 1 câu khiến tôi tỉnh ra - Ảnh 2.

Hari Won khẳng định đàn ông tặng quà giá trị cho bạn gái là điều đúng đắn

Để làm rõ quan điểm của mình, Hari Won tiết lộ ngày mới quen, Trấn Thành đã tặng cho cô 1 chiếc túi xách có giá lên tới 89 triệu đồng. Khi nhận được món quà, cô run rẩy chân tay suốt cả tiếng đồng hồ vì quá bất ngờ. 

"Hồi mới chính thức trở thành bạn gái của Trấn Thành, anh tài xế có đưa cho tôi rất nhiều món quà. Trong đó phải kể tới chiếc túi hiệu mà lần đầu tiên trong cuộc đời tôi được nhận. Tới bây giờ tôi vẫn còn nhớ, chiếc túi đó có giá tới 89 triệu. Tôi cầm suổt 1 tiếng đồng hồ mà tay cứ run. Tôi không biết làm gì vì quá run. Tôi bảo Trấn Thành lấy lại nhưng anh ấy lại nói với tôi 1 câu, khiến tôi tỉnh ra. Anh ấy nói rằng: 'Em ơi đó là giá trị của em thì anh nên tặng em cái đó. Dĩ nhiên em phải nhận'", Hari Won chia sẻ.

Hari Won tiết lộ được Trấn Thành tặng túi hiệu 89 triệu: Tôi bảo anh lấy lại nhưng anh lại nói 1 câu khiến tôi tỉnh ra - Ảnh 3.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành từng tặng cho mình túi hiệu có giá tới 89 triệu đồng và khẳng định cô xứng đáng với món quà đó

Hari Won tiết lộ được Trấn Thành tặng túi hiệu 89 triệu: Tôi bảo anh lấy lại nhưng anh lại nói 1 câu khiến tôi tỉnh ra - Ảnh 4.

Midu tỏ ý đồng tình với quan điểm đàn ông nên tặng quà giá trị cho phụ nữ của Hari Won

Giọng ca Hương Đêm Bay Xa nhấn mạnh việc đàn ông tặng quà đắt tiền cho phụ nữ vì họ xứng đáng với món quà đó. Midu cũng tỏ ý đồng tình với quan điểm của đàn chị. Tuy nhiên, Tiến Luật và Lê Dương Bảo Lâm lại cho rằng chỉ khi đàn ông có tiền mới làm được như vậy, bởi với nam danh hài nhiều đàn ông có thu nhập thấp, phải lo cho gia đình và các em, không thể nào đem hết tiền đi mua quà cho bạn gái được.

Hari Won tiết lộ được Trấn Thành tặng túi hiệu 89 triệu: Tôi bảo anh lấy lại nhưng anh lại nói 1 câu khiến tôi tỉnh ra - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Tiến Luật và Lê Dương Bảo Lâm lại có quan điểm khác biệt

Hari Won tiết lộ được Trấn Thành tặng túi hiệu 89 triệu: Tôi bảo anh lấy lại nhưng anh lại nói 1 câu khiến tôi tỉnh ra - Ảnh 6.

Hơn 4 năm quen nhau, những câu chuyện xoay quanh tình yêu của Trấn Thành - Hari Won luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét