Hoài Lâm gây sốc khi trở lại showbiz với vai trò rapper và nghệ danh "cực lạ"

 

 Lâm đã chính thức trở lại với cái tên Young Luuli.

Không còn sử dụng cái tên Hoài Lâm do nghệ sĩ hài Hoài Linh đặt trước đây, Hoài Lâm bây giờ lấy nghệ danh là Young Lulli. Anh cùng với hai người bạn nữa thành lập nhóm nhạc Deep Trôi.

Nhóm nhạc mới của Hoài Lâm gồm 3 thành viên: LAD (Leader), Hoài Lâm - Young Luuli và Tăng Duy Tân. Theo chia sẻ của đại diện Deep Trôi, sắp tới nhóm sẽ ra nhiều sản phẩm.

Hoài Lâm gây sốc khi trở lại showbiz với vai trò rapper và nghệ danh cực lạ - Ảnh 1.

Hoài Lâm thông bảo đổi nghệ danh và lập nhóm nhạc.

Thông tin về nhóm nhạc gây xôn xao mạng xã hội. Công chúng tranh cãi khi Hoài Lâm có nghệ danh mới. Nhiều người không đồng tình khi nam ca sĩ bỏ nghệ danh do bố nuôi Hoài Linh đặt cho.

Giải thích với Zingnews, trưởng nhóm LAD cho biết nghệ danh mới chỉ được Hoài Lâm sử dụng khi hoạt động cùng nhóm. "Nghệ danh chỉ được dùng trong hoạt động nhóm còn khi solo, anh ấy vẫn lấy tên Hoài Lâm. Hoài Lâm sẽ có hình ảnh mới nhưng vẫn giữ được màu sắc mà trước nay khán giả đã quen thuộc với anh ấy", LAD cho biết.

LAD chia sẻ thêm trước những phản ứng trái chiều của khán giả, Hoài Lâm ảnh hưởng về tinh thần song nam ca sĩ vẫn vượt qua được. Trưởng nhóm nói thêm về sức khỏe của con nuôi Hoài Linh: "Anh em chúng tôi cũng đã cố gắng để Lâm ổn định lại sức khỏe. Bây giờ Lâm đã thoải mái rồi nên sẽ trở lại làm những điều mình thích".

Hoài Lâm gây sốc khi trở lại showbiz với vai trò rapper và nghệ danh cực lạ - Ảnh 2.

Hoài Lâm có nghệ danh mới khi hoạt động trong nhóm nhạc.

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc. Khi anh bắt đầu vào nghề, nghệ sĩ Hoài Linh đã đặt cho nghệ danh là Hoài Lâm. Gần đây nam ca sĩ vướng ồn ào khi ly hôn Bảo Ngọc sau 9 năm gắn bó và có chung 2 cô con gái. Sau đó, anh về quê sống để ổn định sức khỏe. Ngày 26/7, nam ca sĩ phải nhập viện điều trị ở TP.HCM.

Sau ly hôn, Hoài Lâm gây chú ý với 2 hit mới "Hoa nở không màu" và "Buồn làm chi em ơi". Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng dính lùm xùm khi lộ mặt bầm tím livestream, vô tư hút thuốc lá.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét