chân bạn có chuột rút vào buổi tối không? Có phải lòng bàn chân và bàn chân của bạn bị sưng, có những đốm trên mắt cá chân của bạn? Đây có thể là dấu hiệu của việc phù trong tĩnh mạch; có nghĩa là chất lỏng hình thành trong các thành tĩnh mạch. Vì phù ảnh hưởng tiêu cực đến việc lưu thông máu, nó gây đau cơ và chuột rút.

 

cọi người đều biết rằng co giật và đau tim là kết quả của các tĩnh mạch bị tắc bởi cholesterol. Các bệnh tim mạch. Tuy nhiên ít người biết rằng đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. "Các tĩnh mạch bị tắc" là lý do cho chín trong số 10 bệnh mãn tính được coi là không thể chữa được.

Đau đầu, huyết áp dao động. Các khớp xương của bạn đau, chúng không thể chịu được trọng lượng của bạn, bạn hầu như không thể xoay hoặc uốn cong cổ của bạn. Vào buổi tối chân của bạn bị như vậy và vào buổi sáng là khuôn mặt của bạn. Tai của bạn bị ù. Bàn tay và ngón tay của bạn trở nên tê liệt. Bàn chân của bạn luôn lạnh. Bạn bắt đầu bị rối loạn thị giác. Trí nhớ của bạn xấu đi. Bạn không thể có năng lượng để làm bất cứ điều gì. Nhiều người định nghĩa điều này là việc bị già đi nhưng điều này không đúng.
 • Tại sao tĩnh mạch chịu trách nhiệm đến 90% sức khỏe của bạn?
 • Ngoài cholesterol, trong thành tĩnh mạch còn lưu trữ những gì?
 • 4 dấu hiệu rõ ràng và 7 dấu hiệu ẩn của tĩnh mạch không khỏe mạnh
 • Làm thế nào bạn có thể làm sạch tĩnh mạch của bạn ở nhà một cách an toàn?
Chúng tôi đã nhận được câu trả lời cho những câu hỏi này từ Trưởng khoa Phẫu thuật Mạch máu của Đại học Dược, thành phố Hà Nội, Bác sĩ phẫu thuật thần kinh Nguyễn Minh Nam.
Bác sĩ Nam đã thực hiện hơn 100 nghìn ca phẫu thuật não mở cho đến nay. Bệnh nhân nhỏ tuổi nhất của ông là một em bé 2 tuổi.
Bác sĩ Nam có tài giải thích các thủ tục phức tạp nhất với các từ đơn giản mà mọi người đều có thể hiểu được. Ông đã viết 47 cuốn sách và hướng dẫn sức khỏe cho những người chưa nghiên cứu về y học. Ông tin rằng tĩnh mạch chịu trách nhiệm cho 90% sức khỏe của chúng ta và sức khỏe nói chung của chúng ta phụ thuộc vào mức độ sạch của tĩnh mạch.

Tại sao tĩnh mạch chịu trách nhiệm đến 90% sức khỏe của bạn?

Thưa bác sĩ Nam,bác sĩ đã nhiều lần tuyên bố rằng các tĩnh mạch trong cơ thể chịu trách nhiệm cho 90% sức khỏe của chúng ta. Bác sĩ có thể giải thích lý do cho điều này?

Cơ quan lớn nhất trong cơ thể con người là gì? Rất ít người biết câu trả lời cho điều này. Ngay cả những người nghiên cứu y học đôi khi trả lời sai, nói não hoặc gan. Một số người khôn ngoan hơn có thể nói đó là da. Trên thực tế cơ quan lớn nhất trong cơ thể con người là hệ thống mạch máu.

Chúng ta có thể đi vòng quanh thế giới 2,5 lần.
Chỉ một hệ thống mạch máu của một người là đủ cho điều đó.

Hãy thử tưởng tượng. Nếu chúng ta nối tất cả các tĩnh mạch trong cơ thể người và nối chúng lại với nhau, thì chiều dài của nó là 100.000 km
Nói một cách đơn giản hơn, chiều dài của đường xích đạo là 40.000 km. Một sợi dây bao gồm một tĩnh mạch của con người có thể đi vòng quanh thế giới hai lần.
Bạn nghĩ gì về con số này?
Tĩnh mạch không chỉ là kênh để máu chảy qua. Nó là một cơ quan độc đáo và phức tạp. Bất kỳ rối loạn nào của nó cũng có thể làm cho cơ thể hình thành bệnh.
Các tĩnh mạch bị tắc ở bàn chân: Giãn tĩnh mạch, sưng chân, cảm thấy nặng nề, chân cảm thấy đóng băng hoặc trái lại cảm giác nóng rát ở bàn chân. Da bạn bắt đầu có vết nứt. Rối loạn tuần hoàn máu: việc bảo vệ chống lại vi khuẩn bị phá hủy, hình thành bệnh nấm. Móng tay trở nên dày hơn và hình dạng của chúng cũng bị hỏng.
Khi tĩnh mạch nuôi gan bị tắc: gây nên gan nhiễm mỡ. Khi bạn ăn thức ăn có dầu, nó sẽ để lại vị đắng trong miệng.
Khi tĩnh mạch trong khớp mất sức mạnh và bị tắc: Mô sụn khô. Khớp bắt đầu đau, thoái hóa khớp và thoát vị phát triển.
Các tĩnh mạch ruột mất tính đàn hồi: Hạch trĩ phát triển.
Tĩnh mạch trên mắt: Thị lực giảm. Đục thủy tinh thể phát triển. Nhiều người nghĩ rằng nguyên nhân gây đỏ mắt là do mỏi mắt nhưng thực ra chúng rất ít chảy máu trên mao mạch mắt.
Rối loạn tuần hoàn máu não : Chóng mặt, ù tai hồi quy bộ nhớ. Bạn đã bao giờ đi đến nhà bếp và quên tại sao bạn đến đó cho? Hoặc không thể nhớ một từ? Tất cả những điều này là dấu hiệu cho thấy các tĩnh mạch trên não đang xấu đi.
Chúng ta cũng cần thêm huyết áp cao vào danh sách này. Huyết áp cao là nguyên nhân của động kinh và liên quan đến bệnh đau tim.
Tĩnh mạch là nguồn năng lượng của chúng ta, sinh lực đi qua chúng. Nếu ngã ba quan trọng bị tắc, cuộc sống sẽ dừng lại.
Tĩnh mạch bị tắc: Tất cả các cơ quan chết đói
Cân nặng quá mức tác động trực tiếp lên tĩnh mạch. Các cơ quan của chúng ta chết đói do cholesterol làm tắc nghẽn tĩnh mạch. Bởi vì các chất dinh dưỡng không đến đích của chúng. Những bộ não gửi thông điệp: "Tôi phải ăn". Người sẽ bắt đầu ăn. Tuy nhiên, các cơ quan không thể được cho ăn đầy đủ vì các tĩnh mạch bị tắc. Não gửi một thông điệp khác để có thể được ăn một lần nữa và vòng luẩn quẩn này tiếp tục.
Sự thôi thúc ăn đồ ngọt và bánh ngọt phát sinh từ điều này. Cơ thể bạn cần calo.
Khi các đồng nghiệp của tôi nói với bệnh nhân của họ "Bạn là một bệnh nhân cao huyết áp vì trọng lượng dư thừa của bạn", bệnh nhân nhầm lẫn giữa mối quan hệ nhân quả. Huyết áp cao không phát triển do kết quả của trọng lượng vượt quá, mà là ngược lại.
Họ nói "Sức khỏe là trên hết" vì lý do chính đáng nhưng chúng ta phải thêm điều này: "Chúng ta không thể khỏe mạnh nếu chúng ta không giữ sạch tĩnh mạch."
Đó là lý do tại sao tôi tiếp tục nói điều tương tự: Nếu bạn muốn sống một cuộc sống bình thường, bạn phải giữ cho tĩnh mạch của bạn khỏe mạnh. Cấu trúc tĩnh mạch sạch sẽ bảo vệ bạn trước 90% các bệnh, trong đó một số bệnh "không thể chữa được".

Ngoài cholesterol, còn gì ngăn chặn tĩnh mạch?

Chúng ta đều biết cholesterol nguy hiểm như thế nào. Nó chặn các tĩnh mạch, thu hẹp hành lang và do đó ngăn chặn lưu lượng máu. Nhưng cholesterol không phải là thứ duy nhất gây ra điều này.

6,1 kg
là tổng trọng lượng chất béo được lưu trữ trong tĩnh mạch của một người khi họ 50 tuổi.

Cholesterol
Đúng vậy. Mảng cholesterol hay "mảng xơ vữa động mạch" là 65-70% nguyên nhân gây rối loạn mạch máu.
Mỗi người lưu trữ tối đa 5 kg lớp cholesterol trong cơ thể của họ khi họ khoảng 50 tuổi. Cholesterol được lưu trữ thu hẹp các lumens mạch máu (khoảng trống bên trong tĩnh mạch nơi máu chảy) khoảng 4-5 lần nữa.
Hãy thử tưởng tượng. Nếu chúng ta nói rằng chiều rộng mạch máu của con người có kích thước tương đương ngón tay, bên trong tĩnh mạch bị tắc bởi 5 kg cholesterol, thì chiều rộng của khoảng trống nơi máu có thể chảy qua là khoảng 4 que diêm.
Những mảng bám này có thể không mang rủi ro sống còn nhưng chất lượng cuộc sống sẽ bị giảm, huyết áp tăng, đau đầu, đau lưng và tê liệt xảy ra. Mảng bám tích tụ bên trong tĩnh mạch nguy hiểm hơn nhiều.
Khối mảng bám
Khôí mảng bám tích tụ bên trong tĩnh mạch nhẹ hơn, "chỉ khoảng" 800gr đến 1kg.Nhưng do cấu trúc không ổn định của chúng, chúng rất nguy hiểm. Một cục máu đông (khối đông chặn tĩnh mạch) có thể vỡ ra khỏi thành tĩnh mạch mà nó bị mắc kẹt và bắt đầu tìm kiếm nạn nhân bất cứ lúc nào.
Những mảnh huyết lớn có thể chặn hoàn toàn tĩnh mạch của nạn nhân. Trong trường hợp như vậy, các mô không thể lấy đủ máu.
Co giật do thiếu máu cục bộ là sự ngăn chặn tĩnh mạch não. Đau tim là sự ngăn chặn tĩnh mạch tim. Thiếu máu cục bộ trên gan, suy phổi và suy thận phát triển vì điều này. Bệnh trĩ là thiếu máu cục bộ xảy ra ở rìa trực tràng. Việc chặn các mao mạch trên bàn chân có thể dẫn đến hoại tử (hoại thư).
Muối canxi
Thực phẩm bổ sung và thuốc dư hóa chất gây ra sự tích tụ muối canxi trong tĩnh mạch. Một người lưu trữ 300-400 gram trong suốt cuộc đời của họ trong 50 năm. Muối canxi tích lũy nhiều nhất trên não.
Do cấu trúc tinh thể, chúng vô cùng nguy hiểm. Chúng thu hẹp các tĩnh mạch và nếu các tĩnh mạch bị co thắt do căng thẳng, chuyển động vật lý hoặc thay đổi trong không khí, các cạnh tinh thể sắc nét có thể khoan tĩnh mạch. Việc khoan tĩnh mạch não được gọi là đột quỵ xuất huyết.

4 dấu hiệu rõ ràng và 7 dấu hiệu ẩn của tĩnh mạch không khỏe mạnh

Các triệu chứng cho chúng ta thấy rằng tĩnh mạch đang bị tắc là gì?

Nếu bạn trên 45 tuổi và không sử dụng bất kỳ loại hạt dinh dưỡng nào để làm sạch tĩnh mạch, tôi có thể nói rằng bạn có vấn đề.

45
Tuổi 45 là một cột mốc để làm sạch tĩnh mạch của bạn.

Việc ngăn tĩnh mạch với cholesterol và mảng bám là kết quả tự nhiên của lão hóa. Thực phẩm, thuốc men, hút thuốc, uống rượu ngày nay làm tăng quá trình này và số lượng gấp 5-8 lần. Đây là thực tế của thế giới ngày nay và chúng ta không thể phủ nhận.

Triệu chứng chính là các tĩnh mạch bị nhiễm bẩn

Nếu bạn được chẩn đoán bị huyết áp cao, bạn có thể ngừng đọc bài viết này vì điều đó có nghĩa là bạn có bệnh nặng nhất về mạch máu.
Bạn có bị thay đổi huyết áp? Huyết áp của bạn có liên tục cao và bạn có thường xuyên dùng thuốc không? Nếu câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này là có, điều đó có nghĩa là bạn còn 30% không gian trống trong huyết quản để máu lưu thông. Phần còn lại của tĩnh mạch của bạn chứa đầy các mảng cholesterol, mảng bám và muối canxi.
Vì vậy, ngay cả những căng thẳng nhỏ nhất, một sự thay đổi trong điều kiện hoặc một cơn bão từ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn ngay lập tức. Trong trường hợp như vậy, huyết áp của bạn sẽ tăng lên, thái dương của bạn bắt đầu đập và đau khớp sẽ xảy ra.

4 bệnh xảy ra do tĩnh mạch bị tắc

 • 1. Tăng huyết áp (huyết áp cao)Bạn phải giảm việc huyết áp không nhất quán hoặc huyết áp cao bằng cách uống thuốc. Bạn nên thận trọng cho các triệu chứng chính. Bạn đã được chẩn đoán bị huyết áp cao? Vậy đã đến lúc để làm sạch tĩnh mạch của bạn.
 • 2. Giãn tĩnh mạchNó xuất hiện dưới dạng các tĩnh mạch xấu xí và sưng trên chân. Nó gây ra sự nặng nề, đau và phù. Dư lượng cholesterol và mảng bám chặn các van tĩnh mạch. Qua thời gian, các "ngôi sao" xuất hiện và có cấu trúc "giống như mạng nhện". Đó là cách mà việc giãn tĩnh mạch phát triển.
 • 3. Bệnh trĩViệc chặn các tĩnh mạch trong trực tràng gây ra các hạch trĩ nuốt. Dư lượng đến từ các tĩnh mạch mang máu làm tăng các vết nứt ở hậu môn.
 • 4. Đau xương khớp (vôi hóa)Nó phát triển trong sụn do lưu thông máu không đủ. Sụn ​​trở nên cứng và không thể hoạt động. Nó không có thời gian để chữa trị. Nó bị khô dần đi vì không thể làm mới lại. Nó mất chức năng hydrat hóa. Muối bắt đầu tích tụ theo cách không thể được làm sạch và kiểm soát.

7 triệu chứng ẩn

 • 1. PhùCác tĩnh mạch bị tắc không thể đổ nước vào cơ thể. Cơ thể mất cân bằng nước muối. Vào buổi tối khi chân bị đi tất, đôi tất để lại vết dày và sâu trên da. Bạn gặp khó khăn khi tháo nhẫn. Sưng ở bụng là dấu hiệu sưng ở các cơ quan nội tạng.
 • 2. Ù taiÂm thanh bắt đầu, sau đó trở nên to hơn theo thời gian ngăn bạn tập trung. Lý do cho những âm thanh này là sự gia tăng huyết áp trong tĩnh mạch não gây ra áp lực.
 • 3. Chóng mặtMột người cảm thấy say. Một cơn chóng mặt đột ngột, là một dấu hiệu cho thấy hệ thống tiền đình không hoạt động tốt.
 • 4. Mất ngủBạn không thể ngủ trước nửa đêm mặc dù bạn cảm thấy bồn chồn và thiếu năng lượng? Lý do cho việc này là không nhận đủ máu trên tuyến yên. Điều này làm gián đoạn sản xuất hormone melatonin khi ngủ.
 • 5. Thiếu sức chịu đựngBạn cảm thấy kiệt sức. Bạn không cảm thấy muốn làm gì cả. Tất cả những gì bạn muốn là ở trên giường và ăn. Điều này xảy ra khi cơ thể bắt đầu tiết kiệm năng lượng. Các tĩnh mạch không thể mang dinh dưỡng cần thiết cho các cơ quan. Do đó, cơ thể phải giảm thiểu các hoạt động của nó để sống sót.
 • 6. Rối loạn thị giácCó những "con ruồi" nhỏ đang bay trước mắt bạn. Chúng là những triệu chứng phát sinh từ các tĩnh mạch mắt.
 • 7. Đau khớpKhi thời tiết thay đổi, đau khớp xảy ra. Thay vì thức dậy sau khi đã nghỉ ngơi và tràn đầy sức mạnh, người ta cảm thấy gần như bị co giật. Có những khiếu nại rằng xương của họ bị tổn thương. Lý do cho điều này là chất lỏng hoạt dịch mất đặc tính của nó.
Bạn có bất kỳ triệu chứng này? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì các khớp của bạn đang nói với bạn rằng đã đến lúc bạn cần làm sạch chúng.
Mọi người thường có thể có nhiều hơn một trong những triệu chứng này cùng một lúc. Cùng một người thậm chí có thể có tất cả các triệu chứng này.
Bệnh nhân thường cố gắng điều trị mọi bệnh riêng biệt. Họ sử dụng thuốc huyết áp, thuốc mỡ trị giãn tĩnh mạch ở chân và gel để trị vôi hóa. Và tất nhiên là rất nhiều thuốc giảm đau, thuốc giảm đau, thuốc giảm đau, …
Vì vậy, họ chi hàng tấn tiền cho các loại thuốc giảm đau. Nhưng chỉ có một nguyên nhân gây ra các bệnh mạch máu: việc các mạch máu bị tắc. Tại thời điểm này cần phải bắt đầu làm sạch tổng thể hệ thống mạch máu.

Vì vậy, bạn có thể dùng gì để làm sạch cholesterol, mảng bám và dư lượng muối trong tĩnh mạch?

Hãy nêu đề nghị của bạn. Ví dụ, bà Phạm Thị Lan, 57 tuổi và sống ở Hải Phòng có vấn đề về cân nặng, tăng huyết áp và giãn tĩnh mạch. Bà lan có thể cảm thấy bất kỳ thay đổi nào trong thời tiết như máy áp kế khi các khớp của bà bắt đầu đau. Bà bị đau đầu, chóng mặt và cảm thấy mệt mỏi.

Làm thế nào để giúp bà Lan? Làm thế nào để bà Lan có thể làm sạch tĩnh mạch của mình? Bà Lan không muốn đến bác sĩ và nghe những câu như "Bà cần giảm cân", "Bà cần tập thể dục", "Bà cần ăn uống lành mạnh" hoặc "Bà cần sống cẩn thận hơn ở độ tuổi này".

Phần lớn các sản phẩm y tế và dược phẩm không có bất kỳ lợi ích nào ngoài việc làm trống tài khoản ngân hàng của bạn và khiến bạn nghiện thuốc.
Thật không may, đó là cách hệ thống y tế hoạt động ở Việt Nam.
Tôi chỉ có thể gọi tên một sản phẩm - dược thực phẩm Hapanix. Hapanix giúp cơ thể khởi động quá trình làm sạch mạch máu tự nhiên. Mạch máu sạch có thể kéo dài tuổi thọ thêm 11-17 năm khi chúng cung cấp thêm cho ta năng lượng và cảm giác nhẹ nhàng chứ không phải những cơn dày vò và mất đi sức sống cuối cùng.
An toàn như trà thảo mộc. Về hiệu quả, đây là một trong những sản phẩm phổ biến nhất sau phương pháp làm sạch mạch máu bằng phẫu thuật. Nhưng khác với phẫu thuật, nó không có biến chứng hay tác dụng phụ. Phương pháp tổng hợp hỗ trợ làm sạch mạch máu - từ động mạch lớn tới những mao mạch nhỏ.
Hapanix chứa tổ hợp các chiết xuất thực vật có khả năng kích hoạt các phân tử sống khi tiếp xúc với nước. Những 'nhân viên vệ sinh" chu đáo này giúp loại bỏ chất nhầy cholesterol trong mạch máu, các cục máu đông, mảng bám canxi và cặn thuốc bám vào thành mạch máu. Bất cứ thứ gì cản trở lưu thông máu tự do.
Cặn bã tích lũy qua năm tháng ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn có thể được làm sạch bằng Hapanix chỉ với 1,5-2 tháng sử dụng đều đặn.
Khoảng trong 6 tháng Hapanix giúp phân tách và loại bỏ 4kg mảng bám cholesterol. Hỗ trợ làm mềm đến 900gr đến 1kg máu đông tụ và 350-400gr canxi clorua.
Đồng thời còn làm giảm đau đầu dần dần, hết ù tai. Bộ não bắt đầu nhận đủ dinh dưỡng và hoạt động với tốc độ của một siêu máy tính. Những suy nghĩ trở nên rõ ràng hơn.
Cảm xúc trở nên mãnh liệt hơn, bạn bắt đầu nghe thấy những âm thanh yên bình mà bạn không nghe thấy trước đây. Cảm giác thính giác được cải thiện, bạn thậm chí có thể theo dõi cuộc trò chuyện ở phòng bên cạnh mà trước đây bạn không thể nghe thấy.
Khứu giác phát triển hơn. Nghẹt mũi không còn nữa. Bạn không còn bị viêm mũi mãn tính và các vấn đề dị ứng. Phế quản lành. Hơi thở trở nên dễ dàng hơn. Sự tươi mát lấp đầy phổi của bạn đi khắp cơ thể và tạo cảm giác hạnh phúc.
Vị giác được củng cố. Bạn bắt đầu thưởng thức đồ ăn bình thường nhiều hơn. Bạn ăn ít nhưng cảm thấy no hơn. Sự thèm ăn món tráng miệng và thức ăn béo của bạn biến mất.
Khớp của bạn cảm ơn bạn. Những cơn đau liên tục biến mất. Các khớp của bạn không co bóp và khi chất lỏng hoạt dịch phục hồi, việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Nó giống như thay dầu trên xe hơi. Thay vì dầu cháy, bạn cho vào một loại dầu sạch giúp mọi thành phần hoạt động dễ dàng.

Rất ấn tượng. Tôi chưa bao giờ nghe nói về Hapanix trước đây. Tôi đã biết những thông tin chung về dược phẩm dinh dưỡng. Dược phẩm dinh dưỡng được coi là phương pháp điều trị chính ở Nhật Bản và Israel. Nhưng ở đây, những sản phẩm này được tiếp cận với sự nghi ngờ.

Tôi chắc chắn rằng bà Lan đã sử dụng hàng trăm thực phẩm bổ sung và thuốc để không phải chi tiền cho các sản phẩm thần kỳ với sự nổi tiếng đáng ngờ.

Sự nghi ngờ phản bội chúng ta. Chúng khiến chúng ta sợ hãi và mất đi những gì chúng ta có thể hoàn thành.
Hãy để tôi kể cho bạn một câu chuyện về sự thiếu tự tin.
Kháng sinh đầu tiên được phát minh vào năm 1928: Penicillin. Thuốc này đã điều trị bệnh kiết lỵ và bệnh thương hàn, những căn bệnh đã khiến nhiều người tử vong.
Tuy nhiên, hầu hết mọi người không tin rằng penicillin sẽ có lợi cho họ vì họ đã sử dụng hàng ngàn phương pháp điều trị vô dụng. Nhưng những người đã trải qua hàng ngàn thất bại nhưng vẫn không ngại thử, đã được chữa lành. Nhóm bệnh nhân đầu tiên đã nghĩ đến "Một loại thuốc vô dụng khác" và họ đã phải trả giá bằng mạng sống của mình. Nhưng giải pháp cho sự chữa lành của họ đã ở ngay trước mắt họ.
Cũng như trong thời của mình, penicillin đã đánh bại các căn bệnh thịnh hành lúc xưa: kiết lỵ, sốt phát ban, dịch hạch thể phổi. Thì bây giờ, dược thực phẩm sẽ giúp giải quyết tận gốc các bệnh mạch máu. Những bước đầu tiên hướng tới điều này được thực hiện tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Thụy Sĩ và Israel. Một khung pháp lý được hình thành ở các quốc gia này. Người ta đã quyết định rằng, để làm sạch tĩnh mạch, dược phẩm sẽ được sử dụng trước khi điều trị y tế.

Tôi đồng ý rằng sự nghi ngờ là kẻ thù lớn nhất. Cá nhân tôi không ngần ngại thử những điều mới.

Hãy tưởng tượng rằng tôi mua Hapanix Tôi mở hộp, lấy ra và uống một viên nang... Rồi chuyện gì xảy ra? Hapanix tác dụng như thế nào?

Khi uống viên nang một phòng thí nghiệm tự nhiên thực sự kích hoạt. Xút ăn da: soda tự nhiên này được sản xuất từ các mỏ khoáng chất bị phản ứng với nước và bắt đầu quá trình oxy hóa các tinh chất thảo mộc tự nhiên bên trong Hapanix.
Tác động oxy hóa: Sự hấp thu phân tử do sự làm giàu oxy.
Các tinh chất chữa bệnh được làm giàu bằng nước và oxy thu được các đặc tính của sự oxy hóa: Oxy hóa.
Thật ra Hapanix giống như một quả bom oxy nhờ các phân tử trong đó. Nó mở ra con đường lưu thông máu bằng cách thổi bay các mảng cholesterol trong tĩnh mạch.
Viên nang Hapanix có màu vàng đậm.
Sẽ mất khoảng 5 phút cho các phân tử tinh chất thảo mộc hoạt động khi chúng phản ứng với oxy và kích hoạt. Một lý do nữa để Hapanix có tác dụng đến vậy đó chính là việc bạn tiêu thụ các chiết xuất thảo dược:. Mặt khác, hầu hết các loại thuốc đều chứa một phân tử không hoạt động.
Tác động của oxy hóa làm cho các phân tử sống ngay lập tức bị đồng hóa. Các tinh chất thảo mộc làm giàu oxy, dễ dàng được thực quản hấp thụ. Như vậy Hapanix không gây bỏng dạ dày, vị đắng và khí không gây áp lực lên ruột và bảo vệ dạ dày. Nó thậm chí phù hợp cho bệnh nhân bị loét dạ dày. Hapanix không có tác dụng phụ.
Đó là một kho báu chứa các tinh chất chữa bệnh hoạt động hài hòa để cung cấp cho các tĩnh mạch rõ ràng và sức đề kháng.
Rửa trôi cặn
Rễ cây Morinda Citrifolia L. chiết xuất: 250mg giúp làm sạch các mảng cholesterol. Các mạch máu đã được làm sạch thành ra thông thoáng để máu lưu thông tự do. Các cơ quan cuối cùng cũng được bắt đầu "uống máu". Sụn hồi sinh, được cung cấp đầy đủ độ ẩm và oxy, bắt đầu cơ chế tự phục hồi. Độ đàn hồi được phục hồi. Tiếng kêu lách cách ở cổ, lưng và các khớp biến mất. Không còn trật khớp gối và ngón tay khi thời tiết thay đổi.
Kích thích bài tiết chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể - hết phù nề. Kể cả khi phải đứng trên đôi chân cả ngày cũng không bị sưng phù lên.
Sự lưu thông máu trên da được cải thiện. Các tĩnh mạch nhện nhìn thấy từ bên ngoài biến mất. Giãn tĩnh mạch tan theo thời gian và các hạch trĩ khô lại.
Cung cấp năng lượng
Chiết xuất Giảo cổ lam cholesterol lipoproteine
Hapanix giải quyết hai vấn đề - hỗ trợ loại bỏ chất thải cholesterol trong mạch máu và kích thích đốt mỡ một cách đúng đắn.
Ngăn ngừa chuột rút
Chiết xuất xạ đen ngăn ngừa co thắt tĩnh mạch. Nó làm mịn các tĩnh mạch. Và ngăn ngừa chuột rút tĩnh mạch tương tự. Nó giúp thư giãn các tĩnh mạch bị rối loạn lưu thông máu. Giảm đau đầu và tiếng ồn trong tai, việc hít thở trở nên dễ dàng hơn. Bạn không cảm thấy khó thở.
Giảm áp lực lên tim.
Chiết xuất tam thất lưu thông bên trong các tĩnh mạch và tìm kiếm sữa đông. Nó làm loãng máu và cải thiện lưu thông của nó. Hỗ trợ loại bỏ muối canxi và cặn thuốc ra khỏi ven.
Áp lực bạn cảm thấy trên ngực của bạn được giảm bớt, hơi thở trở nên dễ dàng hơn. Nhịp tim trở về mức bình thường. Các triệu chứng loạn nhịp tim và nhịp tim nhanh và những cơn đau đột ngột trong tim bạn biến mất.
Sản phẩm điều trị các tĩnh mạch
Chiết xuất cây ba gạc sửa chữa tường của các tĩnh mạch. Các phân tử hạt rau dền che phủ các vết nứt nhỏ như thể tạo ra một bản vá. Đầu của bạn cảm thấy nhẹ hơn.

Hiệu ứng cánh bướm

Hapanix giống như hiệu ứng cánh bướm có thể gây ra một chuỗi thay đổi ngoạn mục. Khi nó bắt đầu hoạt động và giúp làm sạch tất cả các chất cặn bẩn tích tụ trong nhiều năm, cơ thể sẽ bắt đầu tự phục hồi dần dần.

Bạn cảm thấy như được tái sinh sau một năm điều trị Hapanix.
Bạn thức dậy dễ dàng
Bạn thức dậy vào buổi sáng mà không gặp khó khăn khi thức dậy. Bạn không cần phải đợi chân, lưng và cổ trở lại bình thường.
Cơ thể lấp đầy sức mạnh và năng lượng vào buổi sáng bởi vì bây giờ các tĩnh mạch và tất cả các cơ quan đã có thể nhận được dinh dưỡng và oxy cần thiết suốt đêm dài. Mỗi bộ phận của cơ thể bạn đã hấp thụ đủ lượng máu cần thiết để thu thập sức mạnh cho một ngày mới.
Bữa ăn sáng ngon miệng
Bạn thưởng thứcviệc nhúng bánh mì của bạn trong nước sốt, xúc xích và trứng vào bữa sáng. Dạ dày của bạn dễ dàng chấp nhận nó. Hapanix hỗ trợ làm sạch các vòng mạch máu nuôi dạ dày.
Khoẻ mạnh
Khi bạn rời khỏi nhà, bạn không lo lắng vì đôi chân của mình. Các chiết xuất thiên nhiên trong thành phần của Hapanix hỗ trợ làm giảm sưng phù và đánh tan cảm giác nặng nề và mệt mỏi ở đôi chân.
Sự thanh thản tuyệt đối
Bạn cảm thấy thư giãn và bình tĩnh. Cơn đau bướng bỉnh làm mờ ý thức của bạn và ngăn bạn tập trung đã biến mất. Khi bạn không bị đau bạn cảm thấy sâu sắc hơn cả âm thanh và mùi mà bạn không hề quen thuộc.
Mạnh mẽ đáng gờm
Thành phần Hapanix có chứa các nguyên tố dinh dưỡng đa lượng quan trọng tác động đến độ điện dẫn cơ tim và các quá trình trao đổi nước điện giải. Sự thiết hụt của chúng trong chế độ ăn có thể gây khó chịu, yếu cơ và mệt mỏi. Nếu được sử dụng đều đặn, bạn sẽ về nhà với một tinh thần minh mẫn sau một ngày làm việc căng thằng.
Một giấc ngủ ngon
Hapanix chứa các hoạt chất sinh học có thể duy trì huyết áp ở mức tiêu chuẩn khi được sử dụng đều đặn và có tác dụng an thần. Ngay khi bạn gối đầu lên chiếc gối của mình, bạn ngủ thiếp đi. Bạn không quăng và xoay người trên giường như trước. Bây giờ nó dễ dàng hơn nhiều. Bạn quyết định khi nào nên ngủ và cơ thể bạn thích nghi với nó.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét