“Kẻ sát nhân cô độc” : Sự trở lại ngoạn mục của dòng phim tâm lý hình sự

Câu chuyện về “Kẻ sát nhân cô độc” của đạo diễn Trần Đức Long đã đi đến chặng cuối của hành trình phá án. Bộ phim đã để lại dấu ấn vẻ vang với Giải Vàng tại Liên Hoan Phim Truyền Hình Toàn Quốc lần thứ 40 vừa qua.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 đã chính thức khép lại với việc công bố 38 giải Vàng, 63 giải Bạc và 109 bằng khen cho các tác phẩm dự thi ở 09 thể loại. Trong đó, ở thể loại Phim truyện truyền hình “Kẻ sát nhân cô độc” đã xuất sắc mang về giải Vàng.

“Kẻ sát nhân cô độc” : Sự trở lại ngoạn mục của dòng phim tâm lý hình sự - 1

Đội K13 của “Kẻ sát nhân cô độc” tạo nên những câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn pha lẫn mạo hiểm trên từng bước chân truy án

“Kẻ sát nhân cô độc” do Hãng phim Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh sản xuất và phát sóng trên HTV. Bộ phim đã khéo léo khai thác sâu các khía cạnh tâm lý tội phạm trong thể loại phim hình sự. Theo đó, phim không chỉ có những tình tiết gay cấn, các pha hành động rượt đuổi mãn nhãn mà còn khắc họa chân dung tâm lý tội phạm một cách sâu sắc. Dàn diễn viên với lối diễn xuất chân thật cũng đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho phim.

Mỗi câu chuyện, mỗi nhân vật trong “Kẻ sát nhân cô độc” không phải xuất hiện một cách ngẫu nhiên, mà nó là những mắc xích quan trọng để đi đến mấu chốt cuối cùng - tìm ra ‘kẻ sát nhân”

“Kẻ sát nhân cô độc” : Sự trở lại ngoạn mục của dòng phim tâm lý hình sự - 2

Mỗi tội phạm có cách thức phạm tội, có tâm lý và động cơ khác nhau, tạo nên mạch phim vô cùng ly kỳ.

Mỗi người lựa chọn cách thức phạm tội khác nhau, tâm lý khác nhau, nhu cầu và động cơ cũng khác nhau. Có người vì tâm lý bệnh hoạn, có người vì trả thù cá nhân, cũng có người bị rơi vào hoàn cảnh bất khả kháng. Vì vậy, phân tích từng manh mối ngoài cần chứng cứ cụ thể, thì cũng cần dựa vào quy luật phạm tội của hung thủ.

“Kẻ sát nhân cô độc” : Sự trở lại ngoạn mục của dòng phim tâm lý hình sự - 3

Tình yêu thương gia đình, tình thân là những giá trị cao cả mà bộ phim gửi gắm.

Một điều thú vị mà “Kẻ sát nhân cô độc” đã thành công trong việc chinh phục khán giả, chính là mở ra góc khuất tâm lý của những nhân vật chính diện. Họ không chỉ là những người hùng trên mặt trận đấu tranh tâm lý với tội phạm mà ẩn phía sau, chính bản thân họ cũng phải ngày đêm chật vật vượt qua cuộc chiến tâm lý của chính mình. Trường đoạn thiếu tá Thái (Thạch Kim Long) đối diện với vợ trong căn nhà nguội lạnh tình thương hay thượng úy Luân (Huỳnh Trường Thịnh) làm lành với vết thương "yêu mẹ ghét cha" đã thật sự gây cảm động với khán giả. Các nạn nhân trong phim cũng không đơn thuần là người bị hại mà chính họ cũng vì những uẩn khúc tâm lý mà tự dẫn dắt bản thân trở thành con mồi của kẻ thủ ác.

“Kẻ sát nhân cô độc” : Sự trở lại ngoạn mục của dòng phim tâm lý hình sự - 4

Thiếu Tá Thái (Thạch Kim Long) không chỉ đấu tranh chống cái xấu, mà còn đấu tranh cho hạnh phúc của mình.

“Kẻ sát nhân cô độc” không chỉ sở hữu kịch bản hấp dẫn, độc đáo mà được đánh giá là một bộ phim đẹp từ những khuôn hình chuẩn mực đến bối cảnh, không gian vô cùng phù hợp.

“Kẻ sát nhân cô độc” : Sự trở lại ngoạn mục của dòng phim tâm lý hình sự - 5

 Ngoài kịch bản hấp dẫn “Kẻ sát nhân cô độc” còn là một bộ phim "đẹp" từ những khung hình chau chuốt.

Khán giả có thể xem lại bộ phim “Kẻ sát nhân cô độc” trên kênh Youtube HPLUS Films - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

“Kẻ sát nhân cô độc” : Sự trở lại ngoạn mục của dòng phim tâm lý hình sự - 6

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS:

https://www.youtube.com/c/HplusVn

Liên hệ hợp tác về nội dung: anhtuan@tms.com.vn; thuyldp@tms.com.vn

Nguồn: http://danviet.vn/ke-sat-nhan-co-doc-su-tro-lai-ngoan-muc-cua-dong-phim-tam-ly-hinh-su-502020291...

(Dân Việt).
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét