Nghẹn lòng trước điều tiếc nuối nhất của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời: "Tôi và vợ quyết định không có con"

 

Nghệ sĩ Chí Tài đã có những giây phút cuối đời quá đỗi cô đơn vì không có vợ bên cạnh.

Chiều ngày 9/12, quản lý cũ cùng đồng nghiệp, bạn bè xác nhận nam danh hài Chí Tài đã qua đời vào sáng hôm nay. Nam NS hưởng thọ 62 tuổi, nguyên nhân được cho biết là đột quỵ. Sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ đã khiến gia đình, bạn bè và người hâm mộ vô cùng thương tiếc.

Ngày trước tôi và Phương Loan chưa thích có con vì lo không có đủ điều kiện vật chất cho chúng, không muốn con cái sinh ra trong hoàn cảnh thiếu thốn vì công việc của chúng tôi chưa vững. Tôi chờ đủ kinh tế rồi mới tính. Sau đó, tôi làm nghề và dính chặt với nó, quên luôn việc có em bé. Đến lúc dừng lại nghỉ ngơi thì quá già rồi. Có lẽ tôi lỡ duyên với đường con cái".Đáng chú ý, ngay khi nghe những dòng chia sẻ trước khi qua đời của nghệ sĩ Chí Tài, công chúng càng thêm xót xa và đau lòng hơn cả. Nhiều khán giả không khỏi nhớ lại những câu nói của nghệ sĩ khi còn sinh thời, trong đó đau lòng hơn cả là điều khiến cố nghệ sĩ tiếc nuối nhất khi chia sẻ với Vnexpress. Cụ thể khi được hỏi điều khiến nam nghệ sĩ hối tiếc về cuộc hôn nhân, Chí Tài bộc bạch: "Tôi và vợ quyết định không có con. Vài lần ngồi cà phê, khi bạn bè hỏi dự định tuổi về già, tôi có chút buồn. Tôi không có con vì đó là chọn lựa của hai vợ chồng tôi. Tôi chỉ tiếc là không có ai nối nghiệp mình.

Ngay khi dòng chia sẻ này được lan truyền trên mạng xã hội, công chúng đều bày tỏ sự xót xa và đau lòng: "Tới lúc mất chú vẫn cô độc một mình không vợ không con bên cạnh. Xót quá chú ơi".

Nghẹn lòng trước điều tiếc nuối nhất của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời: Tôi và vợ quyết định không có con - Ảnh 2.

Điều tiếc nuối nhất của nghệ sĩ Chí Tài trong cuộc hôn nhân là không có con

Nghẹn lòng trước điều tiếc nuối nhất của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời: Tôi và vợ quyết định không có con - Ảnh 3.

Những chia sẻ của nghệ sĩ Chí Tài đã khiến nhiều người phải nghẹn ngào

Nghẹn lòng trước điều tiếc nuối nhất của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời: Tôi và vợ quyết định không có con - Ảnh 4.

Hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài chắc chắn sẽ được khắc ghi trong vô vàn trái tim của khán giả Việt Nam

Nguồn: kênh14

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét