Trấn Thành viết tâm thư xúc động và hé lộ lời nhắn cuối cùng với NS Chí Tài, lên tiếng việc nghệ sĩ bị lập group antifan

"Tôi chợt nghĩ, nếu một ngày nào đó, khi tôi cũng nằm yên như vậy trước mặt những người đang ghét tôi ngoài kia, liệu họ sẽ hoan hỷ quên đi mọi căm ghét họ dành cho mình mà nhìn tôi nhẹ nhàng hơn không?”, Trấn Thành nghẹn ngào chia sẻ trên MXH.

Vào trưa ngày 10/20, sau gần 1 ngày người nghệ sĩ tài hoa Chí Tài qua đờiTrấn Thành đã viết tâm thư rất dài trên trang cá nhân để bày tỏ cảm xúc sau khi đến viếng đàn anh. Được biết, vợ chồng Trấn Thành và cố nghệ sĩ Chí Tài có mối quan hệ vô cùng thân thiết ngoài đời. Nam MC cho biết, nghệ sĩ Chí Tài là người đã bên cạnh động viên, an ủi lúc anh bị khán giả quay lưng.


Trấn Thành viết tâm thư xúc động và hé lộ lời nhắn cuối cùng với NS Chí Tài, lên tiếng việc nghệ sĩ bị lập group antifan - Ảnh 2.Đặc biệt, Trấn Thành còn hé lộ cách đây không lâu, nghệ sĩ Chí Tài đã gọi cho anh để hẹn gặp mặt, tuy nhiên cả hai đã "lỡ hẹn". Trấn Thành bày tỏ: "Tháng trước anh còn gọi cho tôi và nói là: 'Ê, sắp xếp bày trò để anh em gặp nhau đi chứ mậy'. Tôi bảo: 'Em bận quay phim quá, xong xuôi em gọi anh nha. Cũng nhớ anh tui chứ bộ'. Không ngờ, gặp trễ một chút và... không bao giờ được gặp nữa". Vào tối ngày 9/12, Trấn Thành và Hari Won là 1 trong những người có mặt sớm nhất tại trung tâm pháp y để viếng nghệ sĩ Chí Tài, anh tiết lộ đã tiến đến gần và nói lời xin lỗi với đàn anh quá cố.

Vợ chồng Trấn Thành và danh hài Chí Tài là những người đồng nghiệp cực thân thiết ngoài đời. Sự ra đi của đàn anh đã khiến vợ chồng Trấn Thành bàng hoàng, xót xa tột độ

Trấn Thành viết tâm thư xúc động và hé lộ lời nhắn cuối cùng với NS Chí Tài, lên tiếng việc nghệ sĩ bị lập group antifan - Ảnh 3.

Trấn Thành và Hari Won đều không nén được xúc động khi đến nhìn mặt cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối tại nhà tang lễ vào tối 9/12

Không chỉ viết tâm thư nghẹn ngào gửi đến người đồng nghiệp thân thiết, Trấn Thành lần đầu lên tiếng nói về chuyện nghệ sĩ bị lập group antifan để công kích. Nam MC chia sẻ: "Tôi chợt nghĩ, nếu một ngày nào đó, khi tôi, cũng nằm yên như vậy trước mặt những người đang ghét tôi ngoài kia, liệu họ sẽ hoan hỷ quên đi mọi căm ghét họ dành cho mình mà nhìn tôi nhẹ nhàng hơn không?".

Được biết, Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi đã lọt vào Top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất Châu Á - Thái Bình Dương vừa được Forbes công bố vào ngày 9/12. Tuy nhiên, song song với việc đạt thành tích quốc tế, Trấn Thành và bà xã Hari Won bất ngờ bị lập group antifan để đăng tải những thông tin tiêu cực, chưa qua kiểm chứng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tính của vợ chồng anh.

Khi biết bản thân và bà xã bị lập group antifan, Trấn Thành bày tỏ: "Tôi dành cả đời mình để luyện tập và lan toả năng lượng tích cực. Tôi luôn muốn mọi người hướng thiện, tập sống yêu thương nhau nhiều hơn, làm được nhiều điều có ích hơn cho mình và cho xã hội. Thì hôm nay, tôi lại bị ghét bởi chính lý tưởng mình đang theo với cái tên 'Hội Anti MC hay nói đạo lý". Bất chợt, lại hoang mang với bản thân. Mày đang làm cái gì vậy Xìn? Mày có đang sống đúng không?'.

Trấn Thành viết tâm thư xúc động và hé lộ lời nhắn cuối cùng với NS Chí Tài, lên tiếng việc nghệ sĩ bị lập group antifan - Ảnh 4.

Mặc dù lọt vào danh sách 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất Châu Á, những Trấn Thành không giấu được nỗi buồn và thất vọng vì bị khán giả lập group antifan

Toàn bộ tâm thư của Trấn Thành:

Nếu ở quốc tế, tôi chưa kịp vui với tin Forbes công bố tôi nằm trong danh sách 100 ngôi sao có ảnh hưởng nhất Châu Á thì ngay tại quê nhà, tôi nhận được tin vợ chồng tôi bị lập nhóm Anti với hơn chục ngàn thành viên. Tôi nên vui hay nên buồn đây, ngay lúc này?

Nhớ lại cảm giác hôm qua, khi vào nhìn anh Chí Tài lần cuối. Anh tôi - người tôi xem như một người thân, người luôn an ủi, động viên và ở lại bên tôi trong những lúc bị cả thế giới quay lưng, đang nằm bất động trước mắt mình.

Cảm giác mất mát lan toả trong tôi cuồn cuộn. Nó nhắc tôi là: Sẽ không bao giờ mày được gặp lại anh mình đâu. Tôi có đến gần anh và xin lỗi. Tháng trước anh còn gọi cho tôi và nói là: "Ê, sắp xếp bày trò để anh em gặp nhau đi chứ mậy"! Tôi bảo: "Em bận quay phim quá, xong xuôi em gọi anh nha. Cũng nhớ anh tui chứ bộ"! Không ngờ, gặp trễ một chút và... không bao giờ được gặp nữa.

Đời đúng như một cuốn phim. Nhanh lắm! Nó cứ chiếu, không xem kịp nó sẽ hết.

Tôi chợt nghĩ, nếu một ngày nào đó, khi tôi, cũng nằm yên như vậy trước mặt những người đang ghét tôi ngoài kia, liệu họ sẽ hoan hỷ quên đi mọi căm ghét họ dành cho mình mà nhìn tôi nhẹ nhàng hơn không?

Không lẽ nhân loại cứ phải đợi đến khi chứng kiến nhau qua đời mới bỏ qua cho nhau được?

Tôi dành cả đời mình để luyện tập và lan toả năng lượng tích cực. Tôi luôn muốn mọi người hướng thiện, tập sống yêu thương nhau nhiều hơn, làm được nhiều điều có ích hơn cho mình và cho xã hội.

Thì hôm nay, tôi lại bị ghét bởi chính lý tưởng mình đang theo với cái tên "Hội anti mc hay nói đạo lý". Bất chợt, lại hoang mang với bản thân. Mày đang làm cái gì vậy Xìn? Mày có đang sống đúng không?

Thật ra tôi biết làm nghệ sỹ là làm dâu trăm họ. Chuyện yêu và ghét luôn là 2 thái cực song hành. Ai thương tôi, tôi cảm ơn. Ai ghét tôi, cũng được, không sao! Có lẽ đâu đó, bằng một cách nào đó, tôi không vừa lòng các bạn. Chúng ta ai cũng được quyền chọn yêu và ghét một ai đó!

Thế nhưng. Cho tôi chia sẻ điều này!

Nếu tôi giận hoặc ghét ai, tôi chọn quên đi người đó. Đỡ suy nghĩ, mệt đầu, mất thời gian, lại thêm tiêu cực. Vì người đó không xứng đáng để tôi dành thời gian quá nhiều mỗi ngày để đăng mỗi ngày hàng chục status và bàn tán hoài như vậy.

Thay vì dành thời gian cho tôi, hãy dành điều đó cho gia đình và người thân của mình. Đời vô thường lắm! Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy yêu thương họ nhiều hơn, đừng để mọi thứ quá trễ rồi lại hối tiếc... như tôi bây giờ.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây!

Một năm đã mất mát quá nhiều!

Mọi người hãy sống yêu thương nhiều hơn nhé! Cầu cho mọi người bình an!

TRẤN THÀNH.

Trấn Thành viết tâm thư xúc động và hé lộ lời nhắn cuối cùng với NS Chí Tài, lên tiếng việc nghệ sĩ bị lập group antifan - Ảnh 6.

Trấn Thành - Hari Won đang vô cùng đau buồn trước sự ra đi đột ngọt của Chí Tài

Trấn Thành viết tâm thư xúc động và hé lộ lời nhắn cuối cùng với NS Chí Tài, lên tiếng việc nghệ sĩ bị lập group antifan - Ảnh 7.

Theo nam MC, do cuộc đời rất vô thường nên hãy học cách yêu thương bản thân và người trong gia đình, để tránh phải hối hận về sau


                                                                                                                Nguồn: kenh14.vn

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét