Trước OSAD, Da LAB tuyển cả OnlyC và Vũ làm thành viên mới nhưng sau đó mất hút, tiết lộ chỉ cần 1 tỉ là được gia nhập nhóm?

Sự "lầy lội" của Da LAB lại được nâng lên một tầm cao mới các bạn ạ...

Da LAB đêm qua đã khiến khán giả lâm vào cảnh dở khóc dở cười khi công bố OSAD là thành viên... thứ 7 của nhóm. Chẳng biết các chàng trai "mặn mà" này đùa hay thật nhưng phản ứng của khán giả với màn giới thiệu thành viên mới này cực kì phũ phàng.

Còn nhớ hồi tháng 1, các chàng trai chủ nhân hit Thanh Xuân nô nức "tuyển quân" như thế nào, thành viên mới toàn "quái vật" thứ dữ, nhưng sau đó thì... không có sau đó nữa!Tuy nhiên, đây không phải là lần duy nhất Da LAB tuyển thêm thành viên trong năm nay các bạn ạ. 

Trước OSAD, Da LAB tuyển cả OnlyC và Vũ làm thành viên mới nhưng sau đó mất hút, tiết lộ chỉ cần 1 tỉ là được gia nhập nhóm? - Ảnh 2.

Ngày 15/1, Da LAB "khai trương" năm mới với việc công bố... OnlyC là thành viên mới của nhóm kèm dòng kêu gọi mọi người ủng hộ tân binh của nhóm. Sau đó, OnlyC vẫn cứ tiếp tục là OnlyC, Da LAB vẫn cứ là Da LAB, mãi vẫn chưa thấy có sân khấu hay sản phẩm nào đứng chung với nhau.

Trước OSAD, Da LAB tuyển cả OnlyC và Vũ làm thành viên mới nhưng sau đó mất hút, tiết lộ chỉ cần 1 tỉ là được gia nhập nhóm? - Ảnh 3.

2 ngày sau, Da LAB lại giới thiệu anh chàng "Hoàng tử Indie" Vũ. là thành viên kế tiếp của nhóm. Lần này, Vũ. còn được giới thiệu chi tiết hơn: vai trò của anh chàng là maknae (em út) và mong được các Lọ (tên fandom của Da LAB) ủng hộ. Sau hôm đó, Vũ. tiếp tục... cà khịa Taylor Swift, còn Da LAB vẫn đi diễn với 4 người các bác ạ.

Trước OSAD, Da LAB tuyển cả OnlyC và Vũ làm thành viên mới nhưng sau đó mất hút, tiết lộ chỉ cần 1 tỉ là được gia nhập nhóm? - Ảnh 4.

Và đến hôm nay, OSAD cũng được giới thiệu gia nhập nhóm với một thái độ... cợt nhả tương tự. Và lần này, thay vì được ủng hộ như 2 anh chàng kia, OSAD bị một phen "muối mặt" với loạt "gạch đá" không hề nể nang ngay trên chính trang Facebook của Da LAB.

Một trang fanpage cộng đồng chuyên đưa tin về âm nhạc đã phát hiện sự lươn lẹo này và đã đăng đàn "tố cáo" Da LAB ngay và luôn. Bài đăng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng vì quá sức "lầy lội"...

- Rồi mời thêm MCK vào để rap chung với OSAD cho đỡ buồn nhé!

- Làm fan các ông này riết không biết cái nào thật cái nào giả...

- Đến quỳ lạy các ông tướng Da LAB!

- Các màn giới thiệu thành viên mới có công thức chung: chụp chung và sau đó, không có sau đó nữa...

- Lươn lẹo nó vừa vừa!

- Ké fame à các ông...

Trước OSAD, Da LAB tuyển cả OnlyC và Vũ làm thành viên mới nhưng sau đó mất hút, tiết lộ chỉ cần 1 tỉ là được gia nhập nhóm? - Ảnh 5.

Không những không "hối lỗi", thành viên của Da LAB còn vào tận bài đăng này, để lại bình luận khiến fan "xỉu lên xỉu xuống". Theo đó, anh chàng công khai luôn việc để trở thành thành viên của Da LAB chỉ cần 1 tỉ đồng, bạn sẽ trở thành một mảnh của "nhóm nhạc được yêu thích số 2 tại Việt Nam" (số 1 là ai không thấy đề cập). 

Những lời lẽ sau đó như "cam kết hoàn vốn", "hoa hồng 10%" sặc mùi... đa cấp khiến khán giả đọc được cũng phải "quỳ lạy" vì độ mặn mòi của Da LAB ngày càng khiến chúng ta phải sửng sốt...

Trước OSAD, Da LAB tuyển cả OnlyC và Vũ làm thành viên mới nhưng sau đó mất hút, tiết lộ chỉ cần 1 tỉ là được gia nhập nhóm? - Ảnh 6.

Nguồn: FB - Ảnh: chụp màn hình


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét