Người đẹp Hà Ly “Làng ế vợ” phủ nhận được làm diễn viên nhờ quan hệ thân thiết với đạo diễn

Nữ diễn viên lần đầu chia sẻ lý do mất tích khỏi showbiz thời gian qua.

Người đẹp Hà Ly “Làng ế vợ” phủ nhận được làm diễn viên nhờ quan hệ thân thiết với đạo diễn - 1

Dù không được đào tạo bài bản về nghệ thuật nhưng Hà Ly lại khá có duyên với điện ảnh chiều thứ bảy, khi cô được chính đạo diễn Bình Trọng khai thác và mời tham gia đóng phim hài Tết như: Làng ế vợ và Đại gia chân đất. Tiếp nối thành công đó, Hà Ly còn tham gia đóng phim truyền hình như: Hôn nhân trong ngõ hẹp, Về nhà đi con, Đằng bắt em phải quên, Những cô gái trong thành phố…

Người đẹp Hà Ly “Làng ế vợ” phủ nhận được làm diễn viên nhờ quan hệ thân thiết với đạo diễn - 2

Tham gia một số bộ phim nhưng cô vẫn chưa có vai diễn tạo được sức bật và tên tuổi cho mình, nhưng Hà Ly không vì thế mà cảm thấy buồn.

Người đẹp Hà Ly “Làng ế vợ” phủ nhận được làm diễn viên nhờ quan hệ thân thiết với đạo diễn - 3

Cô tâm sự: “Tôi đến với nghệ thuật bằng chữ duyên. Tôi hiểu, để sống và tồn tại với nghệ đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự trau dồi với nghề. Tuy nhiên, tôi để mọi thứ đến với mình bằng sự tự nhiên. Tôi không muốn nổi tiếng bằng chiêu trò”.

Người đẹp Hà Ly “Làng ế vợ” phủ nhận được làm diễn viên nhờ quan hệ thân thiết với đạo diễn - 4

“Tôi luôn cảm ơn đạo diễn Bình Trọng đã giúp đỡ tôi rất nhiều và cho tôi những vai diễn đầu tiên đến với nghề khi được tham gia phim Đại gia chân đất, Làng ế vợ. Nhờ những vai diễn đó mà tôi được chạm ngõ với những bộ phim truyền hình”, Hà Ly nói thêm.

Người đẹp Hà Ly “Làng ế vợ” phủ nhận được làm diễn viên nhờ quan hệ thân thiết với đạo diễn - 6

Từng có thời gian hoạt động nghệ thuật khá sôi nổi, nhưng rồi cô mất tích khỏi phim ảnh để tập trung cho công việc kinh doanh, và cũng trong khoảng thời gian đó, cô vượt qua sóng gió hôn nhân.

Người đẹp Hà Ly “Làng ế vợ” phủ nhận được làm diễn viên nhờ quan hệ thân thiết với đạo diễn - 7

Nữ diễn viên Đại gia chân đất tâm sự: “Thời gian mang bầu bé thứ hai là lúc cuộc hôn nhân của tôi và chồng đứng bên bờ vực thẳm. Tôi đã cố gắng rất nhiều để níu giữ nhưng không thể. Và chúng tôi ly hôn khi em bé còn chưa được sinh ra. Một mình tôi nuôi con từ khi còn trong trứng nước đến giờ. Đó là quãng thời gian vô cùng khổ sở, khó khăn đối với tôi.

Dù rất yêu nghệ thuật nhưng tôi phải tạm dừng lại tất cả để tập trung kiếm tiền. Một mẹ, một con đã vất vả, tôi lại nuôi hai đứa nhỏ nên cuộc sống càng khó khăn hơn. Có những đêm nhìn con ngủ mà tôi khóc rất nhiều. Đàn bà khi ly hôn, lãi nhất đứa con. Nhờ các con mà tôi mạnh mẽ hơn trước đây rất nhiều. Khi kinh tế dần ổn định cũng là lúc tôi có thể thoải mái tham gia nghệ thuật mà không còn trăn trở đến kinh tế”, Hà Ly trải lòng.

Người đẹp Hà Ly “Làng ế vợ” phủ nhận được làm diễn viên nhờ quan hệ thân thiết với đạo diễn - 8

Được biết, Hà Ly đang làm về lĩnh vực du học Hàn Quốc khá thành công. Tuy nhiên, vì dịch bệnh Covid-19 bùng phát nên công việc của cô cũng không được thuận lợi như những năm trước.

Người đẹp Hà Ly “Làng ế vợ” phủ nhận được làm diễn viên nhờ quan hệ thân thiết với đạo diễn - 9

“Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều biến cố, sóng gió nên giờ công việc gặp khó khăn một chút cũng không là gì. Bởi, đây là tình hình chung của tất cả mọi người dân trên toàn thế giới. Thời gian nghỉ dịch, tôi dành nhiều thời gian chơi với các con và vào bếp làm những món ăn ngon, tập làm bánh để gửi tặng người thân”, Hà Ly nói thêm.

Người đẹp Hà Ly “Làng ế vợ” phủ nhận được làm diễn viên nhờ quan hệ thân thiết với đạo diễn - 10

Trong giới nghệ sĩ, Hà Ly chơi khá thân với các diễn viên như: NSND Trung Hiếu, đạo diễn Bình Trọng, Thùy Anh, Tiến Lộc,... 

Người đẹp Hà Ly “Làng ế vợ” phủ nhận được làm diễn viên nhờ quan hệ thân thiết với đạo diễn - 11

Cũng ít ai biết được, Hà Ly chính là em họ của nữ diễn viên Thùy Dương. Dù chỉ là chị em họ nhưng cả hai rất thân thiết như hình với bóng, chia sẻ với nhau từ công việc đến cuộc sống.

Người đẹp Hà Ly “Làng ế vợ” phủ nhận được làm diễn viên nhờ quan hệ thân thiết với đạo diễn - 12

Hà Ly nói: “Tôi và chị Dương đều là những bà mẹ đơn thân nên chúng tôi thấu hiểu được nỗi niềm của các bà mẹ, thường xuyên chia sẻ với nhau về việc dạy dỗ, chăm sóc con. Bên cạnh đó, chị Dương còn chỉ dạy cho tôi thêm rất nhiều về diễn xuất”.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-ha-ly-lang-e-vo-phu-nhan-duoc-lam-dien-vien-nho-quan-he-than-thiet-v...

Phi công trẻ hủy hôn nữ giảng viên làm con rể hụt Quang Tèo trong ”Làng ế vợ 4”

Đoạn phim có sự tham gia của NSƯT Hương Dung và con trai Hà Duy bỗng hot trở lại.

Theo Băng Vân (Dân Việt)
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét