Mỹ Tâm tái hiện hình ảnh suốt 20 năm ca hát

 

Đây cũng là điều bất ngờ mà nữ ca sĩ muốn đặc biệt dành tặng người hâm mộ đã theo dõi, ủng hộ cô suốt ngần ấy thời gian.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Tối 17/4/2021, Mỹ Tâm khiến người hâm mộ vô cùng háo hức khi phát hành MV Hào Quang. Đây cũng làmón quà cô đặc biệt dành tặng người hâm mộ trước khi đêm diễn đầu tiên của liveshow Tri Âm được diễn ra vào ngày 25/04 tới đây. 

Ca khúc Hào Quang là một ca khúc thuộc thể loại nhạc dance của nhạc sĩ Khắc Hưng viết tặng riêng cho Mỹ Tâm trong liveshow này, sau thời gian dài anh chứng kiến con đường ca hát của đàn chị từ trước đến nay. 

Mỹ Tâm tái hiện hình ảnh suốt 20 năm ca hát - 1

Mỹ Tâm ra mắt ca khúc Hào Quang ngay trước thềm liveshow Tri Âm để gửi tặng người hâm mộ

Xuyên suốt trong hơn 3 phút, MV Hào Quang liên tục gây ấn tượng với hàng loạt hình ảnh đỉnh cao của Mỹ Tâm. Nếu là fan lâu năm của “Họa mi tóc nâu”, nhiều người chắc chắn sẽ không thể không nhận ra mỗi set quay trong MV và từng bộ trang phục của Mỹ Tâm đều được chọn lựa, để tái hiện những hình ảnh gắn liền với nữ ca sĩ trong các album từng được phát hành trước đây. Từ album mở đầu sự nghiệp ca hát - vol.1 Mãi Yêu, album đánh dấu sự hợp tác với ekip Hàn Quốc – vol.5 Vút bay,… cho đến album đỉnh cao gần đây củanữ ca sĩ - “Tâm 9”.

Mỹ Tâm tái hiện hình ảnh suốt 20 năm ca hát - 3

Mỹ Tâm tái hiện hình ảnh suốt 20 năm ca hát - 4

Hình ảnh của Mỹ Tâm trong các sản phẩm âm nhạc trước đây lần lượt được nữ ca sĩ tái hiện

MV Hào Quang mang ý nghĩa tổng kết một hành trình dài với âm nhạc của Mỹ Tâm, cũng như gửi gắm lời cám ơn của cô tới những khán giả đã đồng hành cùng cô trong suốt hơn 20 năm ca hát. Đây là một món quà “mang tính cá nhân” được cô thực hiện để dành tặng cho những Tri Âm đúng nghĩa của mình.

Sau khi phát hành MV Hào Quang, Mỹ Tâm vẫn tiếp tục dành thời gian trước show cho các hoạt động tập luyện chuẩn bị cho 2 đêm liveshow sắp tới. Hiện tại, toàn bộ số lượng vé cho đêm liveshow Tri Âm tại TP. Hồ Chí Minh đã được bán hết. Trong khi đó, vé liveshow Tri Âm tại Hà Nội cũng còn rất ít. Đây là thời điểm cuối cùng để khán giả sở hữu cho mình những tấm vé để tham dự đêm nhạc đặc biệt này.

Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm sẽ được diễn ra vào ngày 25/4 tại Sân vận động Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh, và ngày 1/5 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét