Uất hận vì con gái bị cưỡng bức, cha gây án "chấn động" trả thù hàng xóm

 

Vẫn luôn ôm mối hận về việc con gái mình bị cưỡng hiếp cách đây 3 năm, một người đàn ông đã ra tay sát hại 6 thành viên của gia đình hàng xóm.

Uất hận vì con gái bị cưỡng bức, cha gây án "chấn động" trả thù hàng xóm - 1

Nghi phạm Battina Appala Raju.

Vụ thảm sát kinh hoàng

Vào ngày 15/4/2021, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra ở ngôi làng Juttada,  bang Andhra Pradesh (Ấn Độ) gây xôn xao dư luận. Hung thủ là người đàn ông 49 tuổi tên là Battina Appala Raju.

Lúc 6h ngày 15/4, Battina đã đột nhập vào nhà hàng xóm của mình trong lúc mọi người đang ngủ say, sau đó dùng liềm sát hại 6 người trong gia đình này gồm 3 phụ nữ, 1 người đàn ông, 1 bé trai 2 tuổi và 1 bé gái 6 tháng tuổi. Tất cả đều chết ngay tại chỗ.

Theo các nhân chứng, sau khi thảm sát nhà hàng xóm, Battina đi ra ngoài đường với cơ thể bê bết máu và hét lên rằng mình đã giết chết tất cả. Battina sau đó tự đến đồn cảnh sát đầu thú.

Người đàn ông này lập tức bị tạm giữ phục vụ quá trình điều tra cho tội danh đột nhập, giết người.. Kết quả ban đầu cho thấy vụ việc xuất phát từ mối thù từ lâu giữa bị cáo và gia đình các nạn nhân cách đây 3 năm.

Theo đó, vào năm 2018, Vijay Kiran, một thành viên của gia đình nạn nhân, bị cáo buộc cưỡng hiếp con gái của Battina. Thời điểm xảy ra vụ thảm sát, Vijay Kiran và con trai không ở nhà nên đã may mắn thoát chết. "Bị cáo định giết Vijay Kiran nhưng người này không ở nhà. Vì vậy, trong cơn giận dữ, ông ta đã giết hết những người trong nhà", đại diện cảnh sát cho biết.

Nỗi uất hận của người cha

Uất hận vì con gái bị cưỡng bức, cha gây án "chấn động" trả thù hàng xóm - 2

Battina Appala Raju đã ra tay sát hại 6 người trong gia đình hàng xóm

Vijay Kiran (30 tuổi) là người đàn ông đã có vợ con. Theo lời con gái của Battina, năm 2018, Vijay đã dụ dỗ cô đến nhà chơi. Tại đây, Vijay cho cô uống nước có chứa thuốc ngủ và lạm dụng tình dục cô. Usha Rani, vợ của Vijay Kiran sau đó còn sử dụng hình ảnh và video có được từ lần cưỡng hiếp cô gái để tống tiền gia đình Battina. 

Vào đầu năm 2019, Vijay Kiran bị cảnh sát triệu tập điều tra. Không lâu sau đó, vợ của Vijay Kiran đã tố cáo ngược lại gia đình Battina đã có hành xử khiếm nhã và đe dọa giết chồng mình.

Kể từ đó, giữa hai gia đình luôn tồn tại những mâu thuẫn âm ỉ và không còn nhìn mặt nhau. Vào thời điểm xảy ra vụ thảm sát, vụ án hiếp dâm vẫn đang trong thời gian xử lý. Nỗi uất hận khi việc con gái mình bị cưỡng bức chưa được giải quyết trong khi cuộc sống của nghi phạm vẫn diễn ra bình thường đã khiến Battina nung nấu ý định trả thù và gây ra thảm kịch đẫm máu.

Hành động của Battina đã khiến nhiều người bất ngờ bởi nghi phạm được biết đến là một nông dân chăm chỉ và rất giỏi trong việc chăn nuôi, trồng trọt. Battina sống vui vẻ với hàng xóm và được mọi người quý mến.

Hiện tại, vụ việc nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng vì quá thương yêu con gái và bất bình trước những hành động của vợ chồng Vijay Kiran nên Battina mới ra tay dã man như vậy. Một số khác thì phản đối khi cho rằng dù bất kỳ nguyên nhân nào thì việc sát hại 6 mạng người nhất là trẻ em là điều không thể chấp nhận.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét