Cái kết chua chát của cụ ông 74 tuổi ham lấy vợ trẻ mới 21 tuổi

 


Cặp vợ chồng hơn kém nhau tới 53 tuổi đã ly hôn vài tháng sau đám cưới rình rang gây xôn xao cả nước vì cô vợ trẻ 21 tuổi Milijana Bozic cắm sừng cụ ông Milojko Bozic, 74 tuổi.

Cái kết chua chát của cụ ông 74 tuổi ham lấy vợ trẻ mới 21 tuổi - 1

Cụ ông Milojko Bozic, 74 tuổi bên người vợ kém 53 tuổi

Theo Mirror, điều đáng nói là Milijana lại công khai ngoại tình với một cụ ông khác, 60 tuổi. Cụ ông 74 tuổi đã quyết định ly dị người vợ 21 tuổi sau khi bắt quả tang cô vợ trẻ hôn và tắm chung với một người đàn ông khác ngay trong nhà mình. Người tình của Milijana là Nemanja Stamatovic Zabac, 60 tuổi.

Cái kết chua chát của cụ ông 74 tuổi ham lấy vợ trẻ mới 21 tuổi - 3

Milijana hôn người tình già Zabac khiến người chồng 74 tuổi nổi giận  

Theo truyền thông địa phương, Milijana được cho là đang bị Zabac đòi 50.000 Euro (1,2 tỷ đồng) nếu được chia một nửa tài sản của cụ ông Milojko trong vụ ly hôn.

Theo Mirror, sau khi yêu cầu luật sư hỗ trợ pháp lý để ly hôn người vợ trẻ, cụ ông Milojko đã phải nhập viện vì quá tức giận khi bị cắm sừng.

Cái kết chua chát của cụ ông 74 tuổi ham lấy vợ trẻ mới 21 tuổi - 4

Ảnh cưới 1 thời của cặp vợ chồng lệch 53 tuổi

Cụ ông Milojko Bozic, 74 tuổi kết hôn với vợ trẻ vào tháng 9 năm nay bất chấp mọi lời dị nghị, Milijana lấy ông vì tiền. Cô vợ trẻ thời điểm đó tuyên bố kết hôn vì tình yêu và khẳng định rằng cô là mẫu người thích đàn ông già cả.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/cai-ket-chua-chat-cua-cu-ong-74-tuoi-ham-lay-vo-tre-moi-21-tuoi-10338...

Sốc: Cụ bà 72 tuổi lừa nam sinh tới nhà uống bia, quan hệ tình dục

Bà Delena Wells, 72 tuổi bị buộc tội thực hiện các hành vi quan hệ tình dục với nam sinh tuổi vị thành niên và nhiều lần...

Theo Minh Nhật (Dân Việt)
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét