Hoàng tử Mưa bụi' Đình Văn lần đầu tiết lộ người vợ kín tiếng

 

"Tôi quý thương vợ vì cô ấy cực khổ lo cho gia đình, chồng con. Tôi luôn nghĩ bà xã là món quà cuối cùng Thượng đế ban tặng cho Đình Văn", nam ca sĩ nghẹn ngào.

Ca sĩ Đình Văn - 'Hoàng tử Mưa bụi' một thời là khách mời trong tập phát sóng mới nhất chương trình Dấu ấn huyền thoại. Đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện trên sóng truyền hình sau thời gian "ở ẩn" để chăm lo tổ ấm nhỏ. 

'Hoàng tử Mưa bụi' Đình Văn lần đầu tiết lộ người vợ kín tiếng
Đình Văn lần đầu chia sẻ về chuyện tình với bà xã. 

Khi chia sẻ về chuyện đời, nam ca sĩ đặc biệt gửi lời cảm ơn đến người vợ của mình. Theo Đình Văn, sự nghiệp và cuộc sống của anh đều tròn đầy đều nhờ người phụ nữ bên cạnh. "Tôi quý thương vợ vì cô ấy cực khổ tảo tần lo cho gia đình, chồng con. Tôi luôn nghĩ bà xã là món quà cuối cùng mà Thượng đế ban tặng cho Đình Văn", anh nghẹn ngào.

Đình Văn kể, anh gặp vợ trong hoàn cảnh mình không còn gì trong tay. Nam ca sĩ ở nhà thuê, đi chiếc xe cũ và mất hết hào quang của ca sĩ từng lừng lẫy một thời. Tuy nhiên, bà xã chưa bao giờ mặc cảm hay ngại ngùng khi bên cạnh. 

'Hoàng tử Mưa bụi' Đình Văn lần đầu tiết lộ người vợ kín tiếng
Tổ ấm nhỏ của vợ chồng Đình Văn và cô con gái. 

"Chính tình cảm của vợ khiến tôi xúc động. Lúc tôi vinh quang cô ấy không có bên cạnh. Đến khi tôi rời chương trình Mưa bụi, trong tay không còn gì chỉ có mỗi cây đàn thùng cô lại đến với mình. Cô không màng đến vật chất xa hoa, cùng tôi xây dựng lại từ đầu. Và từ đó con tim tôi tất cả dành cho người vợ mình yêu thương”, Đình Văn kẻ. 

Chị Ngọc Hiền - bà xã Đình Văn cho biết rung động trong lần đầu gặp gỡ vì sự hiền lành, chất phác của nam ca sĩ. Khi quyết định lập gia đình cùng giọng ca Mưa bụi, chị một lòng cùng anh bước qua những khó nhọc đời sống. 

Đình Văn sinh năm 1970, anh là một trong những ca sĩ ăn khách của thị trường nhạc Việt một thời. Nam ca sĩ ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài thư sinh cùng cặp kính và phong cách ăn mặc giản dị.

Tên tuổi của anh ăn khách với loạt ca khúc: Khúc hát người đi khai hoang, Thư tình cuối thu, Chiếc xuồng quê hương, Chiếc áo bà ba… và đặc biệt là chuỗi chương trình Mưa bụi. Năm 2011, anh kết hôn và từ đó tuyên bố rút lui để tập trung lo gia đình.

Clip Đình Văn chia sẻ về vợ:

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét