Nữ sinh xinh đẹp bị Sugar Daddy rởm sát hại: Lời khai man rợ

 

Nữ sinh xinh đẹp bị Sugar Daddy rởm sát hại: Lời khai man rợ

Thứ Tư, ngày 09/06/2021 13:00 PM (GMT+7)

Tưởng rằng bản thân đã tìm được Sugar Daddy trong mộng, nữ sinh không ngờ “bố đường” mình quen lâu nay chỉ là một kẻ tầm thường. Thực chất, hắn chỉ đang tìm cách tiếp cận cô để thực hiện tội ác kinh hoàng…

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nhờ sự bùng nổ của các ứng dụng hẹn hò, việc tìm kiếm, gặp gỡ và hẹn hò “nửa kia” của các bạn trẻ đang dần trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đi cùng xu hướng đó, nhiều cô gái trẻ lại cố tình trục lợi, sử dụng những ứng dụng trên để bước chân vào mối quan hệ tiền tài “Bố đường - Con nuôi” (Sugar Daddy - Sugar Baby). Tại Mỹ, năm 2019, vụ án nữ sinh Đại học Mackenzie Lueck bị sát hại bởi một Sugar Daddy rởm tìm trên mạng đã khiến pháp luật Mỹ cũng như giới trẻ phải suy ngẫm lại hệ quả khôn lường của mô típ tình yêu này.

Bẫy ngọt ngào

Nữ sinh xinh đẹp bị Sugar Daddy rởm sát hại: Lời khai man rợ - 1

Đồ đạc của Mackenzie Lueck được cảnh sát tìm thấy tại nhà Ajayi

Sau khi có được thông tin của Ajayi, cảnh sát đã nhanh chóng tìm đến nhà hắn. Tại đây, họ phát hiện đồ đạc của Mackenzie bên trong nhà và một vài mảnh hài cốt bí ẩn được chôn ở sân sau. Mặc dù lúc đó các khám nghiệm pháp y chưa xác minh được các mảnh hài cốt đó là của ai, Ajayi cũng nhanh chóng cúi đầu nhận tội giết Mackenzie.

Thực ra, ngay từ khi mới quen nữ sinh, hắn ta đã muốn dụ dỗ cô đến nhà mình nhằm ra tay sát hại. Khi được cảnh sát hỏi lý do tại sao, hắn trả lời một cách man rợ rằng, hắn đơn giản chỉ muốn trải nghiệm cảm giác giết người là như thế nào. Qua đó, hắn có thể hiểu hơn về tâm lý học sát nhân, tạo nguồn cảm hứng chân thật cho những cuốn tiểu thuyết sau này của mình.

Để có thể lừa Mackenzie vào tròng, Ajayi đã lên một kế hoạch chi tiết mà hắn tin là hoàn hảo. Biết nữ sinh là một cô gái nhẹ dạ, có khao khát tìm kiếm Sugar Daddy trên mạng, Ajayi liền đóng giả một “bố đường” chính hiệu để che mắt cô. Bên cạnh đó, trước khi ra công viên đón Mackenzie, hắn còn cẩn thận tắt hệ thống camera an ninh để tránh ghi lại sự hiện diện của cô trong nhà.

Sau màn ân ái dạo đầu với cô “con nuôi” bé nhỏ, Ajayi nhanh chóng trở mặt thành ác quỷ, thực hiện âm mưu của hắn. 

Ban đầu, hắn ta vờ trói Mackenzie bằng dây thừng để “cuộc vui” của họ trở nên cao trào hơn, nhưng thực chất là để dễ dàng khống chế nạn nhân, không cho nạn nhân chạy thoát. 

Sau khi trói tay và chân của nữ sinh, hắn liền dùng hết sức bình sinh để bóp cổ cô. Mặc cho nữ sinh khóc nấc van nài, giãy giụa liên hồi, hắn ta vẫn không dừng lại. Thậm chí, mãi không thấy Mackenzie tắt thở, tên sát nhân máu lạnh còn dùng tới thắt lưng của mình để siết cổ cô cho đến khi cơ thể nữ sinh hoàn toàn bất động. 

Để phi tang thi thể Mackenzie, hắn tẩm xăng lên người cô và thiêu xác ngay trong sân sau nhà mình. Sau đó, hắn đem thi thể cháy rụi của nữ sinh đi giấu trong một ngôi mộ nông tại hẻm núi Logan ngày 25 tháng 6 năm 2019.

Trả giá 

Nữ sinh xinh đẹp bị Sugar Daddy rởm sát hại: Lời khai man rợ - 2

Tên Ayoola Ajayi khi bị cảnh sát áp giải tại nhà

Sau gần một năm tưởng đi vào ngõ cụt, vào ngày 7 tháng 10 năm 2020, vụ mất tích kỳ lạ của Mackenzie Lueck cũng được phơi bày trước ánh sáng. 

Tại phiên tòa hôm ấy, Ajayi đã nhận hai tội danh liên tiếp. Thứ nhất là tội danh giết người nghiêm trọng cấp độ một, thứ hai là tội danh xâm phạm thân thể con người cấp độ ba. Sau khi cân nhắc qua ba phiên tòa sơ thẩm, cuối cùng thẩm phán quận Venice Treasure đã kết án Ajayi tù chung thân không có khả năng được ân xá. 

Đứng trước vành móng ngựa, Ajayi gửi lời xin lỗi sâu sắc đến quý tòa cũng như gia đình nữ sinh xấu số. Tuy nhiên, Sim Gill - biện lý viên của quận có mặt tại phiên tòa đã chia sẻ với giới truyền thông rằng ông ấy không cảm thấy những lời xin lỗi của Ajayi là thật.

Về phía gia đình nữ sinh, cha mẹ của Mackenzie gần như gục ngã tại phiên tòa khi nghe tên sát nhân thuật lại những gì hắn đã gây ra cho con gái họ. 

Cha của Mackenzie chia sẻ với báo chí với giọng nói nghẹn ngào: "Con gái tôi là một người tốt bụng và biết quan tâm đến người khác. Giờ đây, tôi sẽ không có cơ hội để thấy nó lớn lên mỗi ngày nữa"

Còn anh của Mackenzie, người luôn sát cánh bên cạnh nữ sinh từ bé đến lớn chia sẻ: "Đây là một cơn ác mộng mà tôi không thể tỉnh lại. Tôi sẽ không bao giờ có thể tha thứ cho con quái vật đã cướp đi mạng sống của em ấy. Chưa bao giờ trong đời tôi cảm thấy tức giận như hôm nay. Mười sáu tháng qua, chưa bao giờ tôi cảm thấy sợ hãi cuộc đời mình như vậy, vì giờ tôi mới biết “ma quỷ” là thực sự thế nào.”

Bi kịch qua đi, thảm án khép lại, thế nhưng nỗi đau còn mãi trong lòng những người ở lại là gia đình nạn nhân. Tiền bạc và những thứ tình cảm vụ lợi đã khiến một nữ sinh với tương lai tươi sáng mất đi chính mạng sống của mình. Đây cũng là bài học cho những cô gái trẻ ham hư vinh mà bỏ qua nhân phẩm và đạo đức. Để mai sau khi nhìn lại, họ mới thấu hiểu sự mưu toan đổi chác ấy nó rẻ rúng tới chừng nào.

(Hết)

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét