Đan Trường và vợ đại gia ly hôn sau 8 năm chung sống

Tin tức này khiến các fan của nam ca sĩ Đan Trường không khỏi sốc.

Mới đây trên trang cá nhân của nữ doanh nhân Thủy Tiên - bà xã Đan Trường bất ngờ chia sẻ thông tin việc vợ chồng cô ly hôn. Thông tin này khiến các fan của nam ca sĩ không khỏi sốc. Trước đó, cả hai vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau. Thủy Tiên và Đan Trường chung sống 8 năm, có với nhau một cậu con trai tên Mathis Thiên Từ.

Đan Trường và vợ đại gia ly hôn sau 8 năm chung sống - 1

Đan Trường bên cạnh bà xã Thủy Tiên

Thủy Tiên thông báo về tin ly hôn thông qua trang cá nhân. Cô viết: "Đầu tiên, cho phép Thủy Tiên được gởi lời thăm hỏi đến mọi người. Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các anh chị báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường.

Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường.

Đan Trường và vợ đại gia ly hôn sau 8 năm chung sống - 2

Vợ chồng Đan Trường có với nhau một con trai tên Mathis Thiên Từ

Cuối cùng, Tiên xin có vài lời gởi đến gia đình 2 bên. Con biết ba mẹ và gia đình đều yêu thương và mong muốn chúng con có thể sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, ba mẹ cũng biết rõ hoàn cảnh của chúng con. Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất. Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong ba mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con.

Dù biết đây là chuyện cá nhân của gia đình mình nhưng vì anh Trường là người của công chúng nên Tiên chọn cách chia sẻ chân thành và trực tiếp một lần duy nhất. Sau tâm sự này, để tránh sự xáo trộn không đáng có cho gia đình và đặc biệt là bé Thiên Từ, xin cho phép Tiên không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Tiên xin được cảm ơn các anh, chị báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ của anh Trường đã dành sự quan tâm mà lắng nghe tâm sự của Tiên. Xin chúc cho mọi người luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống".

Người hâm mộ bày tỏ tiếc nuối khi chuyện tình của Đan Trường và bà xã đã khép lại. Cách hành xử văn minh của doanh nhân Thủy Tiên cho thấy mối quan hệ giữa cô và Đan Trường vẫn tốt đẹp sau khi hai người chia tay.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét