Rộ tin Phi Nhung để lại di chúc giao hết tài sản cho con gái và các con nuôi: Thực hư ra sao?

  

Quản lý Phi Nhung lên tiếng trước tin đồn cố nghệ sĩ để lại di chúc trước khi qua đời.

Sự kiện: Phi Nhung

Sau khi Phi Nhung qua đời, nhiều người quan tâm đến số phận của 23 trẻ mồ côi được cố nghệ sĩ nhận nuôi nhiều năm qua. Mới đây, các trang mạng xã hội lan truyền tin đồn cho rằng Phi Nhung đã lập di chúc, để lại hết tài sản cho con gái ruột và các con nuôi.

Rộ tin Phi Nhung để lại di chúc giao hết tài sản cho con gái và các con nuôi: Thực hư ra sao? - 1

Chiều 1/10, một vài nghệ sĩ đến viếng Phi Nhung tại nhà ở TP.HCM

Mới đây, quản lý của Phi Nhung đã phủ nhận tin đồn và mong khán giả nên cẩn trọng kiểm chứng trước các nguồn tin sai lệch. “Không hề có chuyện đó, thật sự quá đáng vì việc hậu sự cho Phi Nhung còn chưa đâu vào đâu. Chúng tôi phải đợi xong xuôi hết rồi sau đó gia đình mới ngồi lại với nhau, bàn xem sắp tới sẽ phụ Phi Nhung thực hiện những dự định dang dở, chứ đâu thể muốn nói gì thì nói”, quản lý Phi Nhung chia sẻ.

Ngoài ra, người đại diện cho biết, hiện gia đình Phi Nhung đang đợi công văn của chính quyền để thực hiện hậu sự cho cố nghệ sĩ theo đúng những quy định trong giai đoạn dịch bệnh hiện tại.

Rộ tin Phi Nhung để lại di chúc giao hết tài sản cho con gái và các con nuôi: Thực hư ra sao? - 3

Phi Nhung bên các con nuôi

Trước đó, đại diện Cục Trẻ em, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cho biết, có 2 hướng giải quyết hiện nay là xem xét các cơ sở mà trước đó Phi Nhung nuôi dạy các em có đủ điều kiện chăm sóc như nhóm người quản lý, chăm sóc hỗ trợ còn tiếp tục không. Nếu còn thì vẫn sẽ tiếp tục. Nếu cơ sở đó không đủ điều kiện chăm sóc các cháu bé, địa phương phải đưa các cháu về cơ sở công lập để nuôi dạy.

Phía Sở Lao động – Thương binh & Xã hội TP.HCM cũng cho hay, hiện nay, phía đại diện của nghệ sĩ Phi Nhung vẫn cử người chăm sóc, còn trường hợp phát sinh địa phương nơi có các trẻ em sẽ phải hỗ trợ.

Tỷ phú Hoàng Kiều và ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều) cũng đã tuyên bố sẽ đứng ra giúp đỡ, nuôi nấng 23 người con nuôi của Phi Nhung đến khi trưởng thành. Trước nhiều thắc mắc của khán giả rằng Hoàng Kiều sẽ lo cho các con Phi Nhung mọi mặt hay chỉ một phần nào đó thì ông cũng thẳng thắn: “Đương nhiên là một ông bố thì phải lo cho các con từ A-Z, cho các con học hành thành người và về tất cả mọi mặt”.

Rộ tin Phi Nhung để lại di chúc giao hết tài sản cho con gái và các con nuôi: Thực hư ra sao? - 4

Nhiều năm qua, Phi Nhung dùng tiền đi hát để chăm lo cho các trẻ em mồ côi

Quản lý truyền thông của Phi Nhung cũng vừa chia sẻ thông tin cố nghệ sĩ kiên cường chiến đấu với Covid-19 trong 40 ngày nằm viện. Thậm chí trước khi qua đời, nữ ca sĩ từng 2 lần âm tính với Covid-19 vào ngày 14 và 22/09. “Đó chính là lúc mà chúng tôi hờ hởi thông báo chị khoẻ hơn, kết quả điều trị tích cực hơn. Tận sâu trong trái tim mình, chúng tôi đã mong chờ ngày chị về nhà. Thậm chí, chúng tôi đã lo rằng, chị sẽ phải mất nhiều thời gian để tập hát lại, đi diễn lại. Vì di chứng để lại không hề đơn giản. Thế nên, khi nghe thông báo chị không qua khỏi, chúng tôi còn bàng hoàng hơn cả người ngoài. Chúng tôi không tin điều mình nghe thấy. Nhưng sự thật nào có thể chối bỏ được. Chị đã kiên cường trong mọi hoàn cảnh như bản chất chị có. Nhưng có lẽ, 40 ngày năm viện đã khiến sức khoẻ của chị kiệt quệ, ý chí, sự kiên cường của chị không dễ bị đánh gục, nhưng thể chất dễ bị bào mòn bởi năm tháng”, quản lý truyền thông của Phi Nhung cho hay.

Tại Việt Nam, nghệ sĩ Việt Hương được gia đình Phi Nhung ủy quyền làm đại diện, hiện cô đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Tại Mỹ, con gái ruột Wendy, em trai và những đồng nghiệp thân thiết cũng làm lễ cầu siêu, tiễn biệt giọng ca sinh năm 1970 lần cuối. “Wendy cũng muốn đưa thi hài mẹ về Mỹ, được gặp mẹ lần cuối nhưng bây giờ phải chờ thủ tục ở Việt Nam", một người thân của Phi Nhung cho hay.

Rộ tin Phi Nhung để lại di chúc giao hết tài sản cho con gái và các con nuôi: Thực hư ra sao? - 5

Wendy - con gái ruột của Phi Nhung đang sống tại Mỹ

Ca sĩ Phi Nhung điều trị Covid-19 từ ngày 19/8 tại bệnh viện Gia An 115 nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Gần 1 tháng qua, nữ ca sĩ điều trị tại Khoa D (hồi sức tích cực). Chủng Covid-19 mới Phi Nhung bị nhiễm gây đông máu nên cô cần lọc máu qua hệ thống máy ECMO (tim phổi nhân tạo). Dù được bác sĩ tận tình cứu chữa và dùng thuốc tốt nhất nhưng Phi Nhung không qua khỏi.

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung chưa tiêm vắc xin. Cô tham gia vào một số bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và tiếp xúc gần với F0. Sau khi tham gia hoạt động thiện nguyện rồi trở về nhà, Phi Nhung bị cảm và chủ động đến viện kiểm tra, nhận kết quả dương tính với Covid-19.

Nguồn: http://danviet.vn/ro-tin-phi-nhung-de-lai-di-chuc-giao-het-tai-san-cho-con-gai-va-cac-con-nuoi-t...

Món quà cuối cùng Phi Nhung dành cho 3 con nuôi trước khi qua đời gây bất ngờ

Phi Nhung làm điều ý nghĩa cho 3 người con nuôi trước khi qua đời.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét