Bắt gặp sư tử biển "mây mưa" giữa phố, cảnh sát làm ngay điều bất ngờ

 


Khi môi trường sống tự nhiên bị thu hẹp, nhiều loài động vật có xu hướng coi những thành phố, con đường tấp nập trở thành nhà riêng mới của chúng và loài người cần phải trở nên “biết điều” hơn, Daily Mail bình luận.

Bắt gặp sư tử biển "mây mưa" giữa phố, cảnh sát làm ngay điều bất ngờ - 1

2 con sư tử biển thoải mái giao phối giữa đường (ảnh: Daily Mail)

Cảnh sát ở quần đảo Falklands (thuộc lãnh thổ hải ngoại của Anh) đã chặn một con đường lớn để 2 con sư tử biển có thể thoái mái “ân ái”, Daily Mail đưa tin hôm 8.12.

“Cuộc tình của chúng “hoang dại” đến mức các nhân viên của chúng tôi cho rằng không ai có quyền làm phiền. Quyền tự do sinh sản của động vật được bảo vệ tuyệt đối ở Falklands”, cảnh sát quần đảo Falklands bình luận trên mạng xã hội.

Cảnh sát Falklands cho hay, khi thấy những con sư tử tử từ bờ biển tiến vào đường lớn, họ đã dùng rào sắt để ngăn chúng ở bên ngoài. Tuy nhiên, vẫn có một cặp sư tử biển lọt qua được hàng rào và có màn giao phối giữa “thanh thiên bạch nhật”. Các nhân viên cảnh sát đã nhanh chóng chặn hết con đường, cấm các phương tiện lưu thông cho tới khi 2 con sư tử biển “xong việc”.

“Con đường bị chặn khoảng hơn nửa giờ. Khi biết nguyên nhân, những người lái xe tỏ ra khá thích thú và không lấy gì làm phiền hà. Khi tôi rời đi, 2 con sư tử vẫn còn ở đó. Nghe nói chúng bị lùa trở lại bờ biển sau “màn trình diễn” hoành tráng”, Genti Cena – người có mặt tại hiện trường khi những con hải sư đang giao phối – nói.

Bắt gặp sư tử biển "mây mưa" giữa phố, cảnh sát làm ngay điều bất ngờ - 3

Cảnh sát được điều tới để chặn xe, bảo vệ sư tử biển (ảnh: Daily Mail)

Quần đảo Falklands ở phía nam Đại Tây Dương là nơi sinh sống lý tưởng của hải cẩu, sư tử biển và voi biển. Theo một đạo luật được Quốc hội Anh thông qua năm 1983, Falklands là lãnh thổ thuộc Anh và người trên quần đảo này là công dân Anh trên phương diện pháp luật.

Những con sư tử biển ở Falklands bắt đầu mùa sinh sản vào cuối tháng 9 và kết thúc vào cuối năm. Người dân ở Falklands rất yêu quý sư tử biển và bầy sư tử biển con được bảo vệ tốt. Sau khi trở nên cứng cáp, những con sư tử biển con sẽ bơi ra đại dương vào tháng 4 năm sau và tự tìm cách sinh tồn.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-gap-su-tu-bien-may-mua-giua-pho-canh-sat-lam-ngay-dieu-bat-ngo-50202113124...

Video: Lợn rừng phản đòn cực gắt khi bị chó Pitbull truy sát

Sau nhiều vòng bị truy đuổi, lợn rừng bất ngờ quay đầu lại rồi tấn công ngược lại kẻ thù. Nhận cú húc bất ngờ,...

Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét