Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi vì "được tặng 20 tỷ" ngay trong đêm

 

Dù kể lại câu chuyện cũ Mr Đàm vẫn khiến khán giả xúc động vì nghĩa cử cao đẹp. 

Gần đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lại một clip anh cùng người bạn thân thiết – nam ca sĩ Vũ Hà đã cùng nhau trao tặng những phong bao lì xì mừng năm mới cho những người vô gia cư tại TP. HCM. Anh viết: "Đêm 30 Tết năm đó nghe sao mà cay mắt quá!". Dù là câu chuyện làm từ thiện trong quá khứ nhưng Mr Đàm vẫn khiến khán giả xúc động vì nghĩa cử cao đẹp. 

Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi vì "được tặng 20 tỷ" ngay trong đêm - 1

Mr. Đàm kể lại chuyện anh cho đi và được nhận lại một món quà bất ngờ

Đàm Vĩnh Hưng kể lại: “Thời gian vừa qua, tức là trước Tết Dương lịch, Hưng có giúp được một người bán vé số. Họ chạy xe lăn, đi qua trước nhà Hưng mà chiếc xe đó cũ nát lắm rồi, nát như tươm luôn. Thấy vậy, Hưng mới hứa bảo họ quay lại vào ngày nọ. Hưng mua tặng một chiếc xe mới. Thương lắm”.

Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi vì "được tặng 20 tỷ" ngay trong đêm - 3

Thấy người bán vé số đi chiếc xe đã quá cũ nát, Mr. Đàm đã thực hiện ngay lời hứa

Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi vì "được tặng 20 tỷ" ngay trong đêm - 4

Anh mụa tặng một chiếc xe mới cho người bán vé số

Anh không ngờ điều đặc biệt đã tới với mình trong một đêm. Người bán vé số đó đã tặng lại cho Mr. Đàm 20 tờ vé số làm quà khiến anh rất bất ngờ. “Trời ơi, tặng thiệt hả? Thế thì lỗ chết” – nam ca sĩ ngạc nhiên với món quà giản dị mà người bán vé số tặng anh. Anh hứa nếu trúng sẽ mua thật nhiều chiếc xe khác nữa để tặng những người có hoàn cảnh khó khăn giống như người bán vé số kia.

Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi vì "được tặng 20 tỷ" ngay trong đêm - 5

Mr. Đàm bất ngờ nhận lại một món quà "20 tỷ" từ những chiếc vé số của người bán vé

“Ngày không biết ổng bán được nhiêu tờ mà tặng tui hết 20 tờ, thấy thương gì đâu” – Mr. Đàm xúc động. Câu chuyện này được nam ca sĩ chia sẻ trong video có tựa đề Mr Đàm bất ngờ được người bán vé số 'tặng 20 tỷ', bởi với anh món quà ấy đáng giá như chính giá trị trúng thưởng của những tấm vé số.

Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi vì "được tặng 20 tỷ" ngay trong đêm - 6

Mr. Đàm vừa có chuyến lưu diễn tại Mỹ

Dù vướng phải những ồn ào xoay quanh chuyện kêu gọi tiền từ thiện nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội với một tinh thần vui vẻ, lạc quan. Anh tuyên bố sẵn sàng đối mặt với vấn đề vì bản thân trong sạch. Tuy nhiên, nam ca sĩ không đưa ra phát ngôn giải thích cho các tin đồn vì muốn chờ kết quả cuối cùng của cơ quan điều tra. Anh khẳng định sự thật sẽ được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi vì "được tặng 20 tỷ" ngay trong đêm - 7

Nam ca sĩ thẳng thắn đối mặt với "bão sao kê", thậm chí còn nộp đơn kiện nữ CEO

Trong khi đó, cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm tới việc Bộ Công an điều tra về hoạt động kêu gọi tiền từ thiện của một số nghệ sĩ. Mới đây, đại diện Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) cho biết: “Chúng tôi xác định lượng tiền vào tài khoản của một số cá nhân còn ít hơn số tiền họ đã ủng hộ từ thiện, việc này đều có xác nhận của UBND hoặc MTTQ hoặc cá nhân liên quan tại địa phương diễn ra hoạt động từ thiện…”. Vị đại diện cũng cho biết C03 đang tiếp tục xác minh, tổng hợp và trao đổi với các cơ quan liên quan. Dự kiến ngày 15/1/2022, việc xác minh sẽ kết thúc và có kết quả cuối cùng. Hai nghệ sĩ là danh hài Hoài Linh và nữ ca sĩ Thủy Tiên đã được minh oan trong việc bị tố “ăn chặn” tiền từ thiện ủng hộ miền Trung từ năm ngoái.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-boi-hoi-vi-duoc-tang-20-ty-ngay-trong-dem-5020223117424753.htm

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét