Phương Mỹ Chi lần đầu hát bolero

 (NLĐO)- Gắn liền với những ca khúc dân ca từ thưở bé, việc Phương Mỹ Chi đang dần thay đổi phong cách âm nhạc đa dạng, phong phú hơn báo hiệu cuộc "bùng nổ" sắp tới.

Phương Mỹ Chi lần đầu hát bolero - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi

Sau khi tách khỏi "bố nuôi" Quang Lê và hoạt động độc lập, Phương Mỹ Chi đã dần thay đổi phong cách âm nhạc của mình. Không còn thể hiện những ca khúc âm hưởng dân ca thuần chất như xưa, lựa chọn trong âm nhạc của Phương Mỹ Chi đã có những phá cách phù hợp hơn với lứa tuổi và lượng khán giả trẻ. 

Gần đây, khi quyết định trở thành thành viên chung công ty cùng ca sĩ Erik, sự thay đổi của Phương Mỹ Chi ngày càng rõ nét hơn. Sự thay đổi này thu hút sự chú ý của khán giả bởi "Phương Mỹ Chi cũng cần có những đổi mới để chính hình ảnh của bản thân không bị nhàm chán sau nhiều năm đi hát" - như phản hồi của nhiều khán giả.

Phương Mỹ Chi lần đầu hát bolero - Ảnh 2.

Cô có nhiều thay đổi trẻ trung hơn so với trước đây

Là nhân vật chính trong đêm nhạc Phòng trà online vol.05 Live in Nature với chủ đề "Feel the sunset", diễn ra vào ngày 8-1, Phương Mỹ Chi lần đầu tiên trình diễn những bản tình ca bolero tại không gian đồi hoa của thành phố Đà Lạt – nơi sản sinh ra những bản tình ca bolero bất hủ.

Đúng như chủ đề của chương trình, đêm nhạc diễn ra vào lúc 17 giờ tại khu du lịch A Zu lik hill (Đồi Đỗ Quyên, Tà Nung, Đà Lạt) để khán giả vừa thưởng thức sự tuyệt sắc của hoàng hôn cùng với giọng ca đầy cảm xúc của Phương Mỹ Chi. Phương Mỹ Chi tin rằng hoàng hôn – thời khắc lãng mạn nhất, ngọt ngào nhất của Đà Lạt – sẽ tạo nên không gian thưởng thức nhạc trữ tình hoàn hảo, mang đến những cảm xúc thăng hoa nhất cho khán giả theo dõi chương trình.

Phương Mỹ Chi lần đầu hát bolero - Ảnh 3.

Khán giả mong đợi sự thay đổi của cô

Phương Mỹ Chi thổ lộ: "Chi rất hào hứng khi tham gia vào Phòng Trà Online Vol.05 tại Đà Lạt lần này vì đây là lần đầu tiên Chi có cơ hội được trình diễn tại phố núi Đà Lạt. Đây cũng là đêm biểu diễn mở màn cho năm 2022 của Chi nên rất hy vọng mang đến những phần trình diễn hay nhất, tuyệt vời nhất dành tặng cho quý khán giả".

Thùy Trang
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét