Chủ tịch một công ty xây dựng hàng đầu tham gia mua IPO Tập đoàn Green+

 (ĐTCK) Ông Lê Viết Hải cùng bạn bè cũng như một số nhân sự của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình (HBC) sẽ tham gia đầu tư vào Tập đoàn Green +, trước mắt là tham gia 1 triệu cổ phần trong đợt bán đấu giá lần đầu ra công chúng (IPO) của Green +. 

Tối ngày 16/02/2022, tại Khách sạn Rex TP.HCM, Tập đoàn Green+ đã tổ chức buổi “Tiệc Tân Niên – Tri ân Khách hàng & Đối tác”. Buổi tiệc có sự tham dự của hơn 200 khách hàng, đối tác, cổ đông & CBCNV của Tập Đoàn Green+.

Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của ông Phan Văn Mãi, Ủy viên BCHTW Đảng, Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM, Chủ tịch UBND TP.HCM; ông Võ Thành Hạo, nguyên Bí Thư tỉnh ủy tỉnh Bến Tre; bà Hồ Thị Hoàng Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bến Tre; ông Nguyễn Trúc Sơn, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bến Tre; ông Võ Tân Thành, Phó chủ tịch Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI); ông Benjamin Petlock, Tuỳ viên Nông nghiệp Cao cấp, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM.

Tham dự chương trình, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) cũng chia sẻ cơ duyên và lý do trở thành cổ đông mới của Tập đoàn Green+.

Chủ tịch một công ty xây dựng hàng đầu tham gia mua IPO Tập đoàn Green+ ảnh 1

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT HBC chia sẻ tại Tiệc tân niên 2022 của Green +

Ông Hải cho biết, rất tâm đắc với sứ mệnh cũng như kế hoạch, chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Green+, cảm kích khi được ông Đặng Đức Thành – Chủ tịch Tập đoàn Green+ mời tham gia trở thành một đối tác chiến lược của Green+ bởi ông Hải thấy được triển vọng phát triển của Tập đoàn Green+.

Do chủ trương của HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là tập trung cho kinh doanh không thể đầu tư vào Green+. Tuy nhiên, cá nhân ông Hải cùng một số anh em, bạn bè thân thuộc cũng như một số cán bộ của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sẽ tham gia đầu tư vào Tập đoàn Green+. Trước mắt số lượng tham gia đầu tư là trên 1 triệu cổ phần Green+ trong đợt IPO này.

Chủ tịch một công ty xây dựng hàng đầu tham gia mua IPO Tập đoàn Green+ ảnh 2

"Tôi rất cảm kích những việc làm của ông Đặng Đức Thành trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19. Cụ thể như việc tổ chức những cuộc hội thảo để chăm sóc sức khỏe cho người dân bằng các liệu pháp tự nhiên; việc dành rất nhiều tâm huyết, thời gian và tiền bạc để phổ biến bài tập thể dục “Vượt qua nỗi sợ nCoV”. Bài tập này hiện đang được CBCNV Hòa Bình cũng như bản thân tôi thực hiện hàng ngày. Việc luyện tập giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần và sự hứng khởi làm việc của CBCNV Hòa Bình. Bản thân tôi cũng thấy sức khỏe được cải thiện khi áp dụng bài tập thể dục này mỗi ngày", ông Hải nói.

Ông Hải tin tưởng Tập đoàn Green+ sẽ đóng góp nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và phát triển mạnh mẽ trong tương lai bằng cách khai thác vốn quý của Đông y cùng với những tiến bộ của y học hiện đại.

TIN BÀI LIÊN QUAN
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét