Ngày Đầu Tiên vẫn đang hot trên mọi mặt trận, Đức Phúc có thêm 1 MV cán mốc 100 triệu view !

 


  Tối 25/2, sau hơn 2 năm ra mắt, MV Hơn Cả Yêu của Đức Phúc đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem với xấp xỉ 1 triệu lượt thích (cụ thể là hơn 937 nghìn like). Có thể thấy, với hiệu ứng mạnh mẽ của Ngày Đầu Tiên thì Hơn Cả Yêu - cũng là một dự án âm nhạc mùa Valentine từ Đức Phúc - cũng được "thơm lây", tăng view vùn vụt theo.

  Đây là MV thứ 2 của Đức Phúc cán mốc 100 triệu view, sau Hết Thương Cạn Nhớ. 2 MV mùa Valentine 2020 và 2022 đều "gây bão", quả thực Đức Phúc và âm nhạc của anh rất có duyên với mùa Lễ Tình yêu!

  Ngày Đầu Tiên vẫn đang hot trên mọi mặt trận, Đức Phúc có thêm 1 MV cán mốc 100 triệu view ! - Ảnh 1.

  Hơn Cả Yêu cán mốc 100 triệu view sau hơn 2 năm phát hành.

  MV Hơn Cả Yêu - Đức Phúc

  Xuyên suốt MV Hơn Cả Yêu là những khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, cặp đôi dancer Duy Tường cùng bạn gái,... khiến người xem hạnh phúc lây thì ở phần cuối MV, người hâm mộ lại càng bất ngờ hơn với sự xuất hiện của các cặp đôi nghệ sĩ Trường Giang - Nhã Phương, Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Bình An - Phương Nga, cầu thủ Duy Mạnh - Quỳnh Anh,...

  Đặc biệt, ở những phút cuối của MV, khán giả còn bất ngờ hơn với những hình ảnh của đại gia đình nhà "Hoa dâm bụt" với khoảnh khắc xuất hiện của gia đình Đức Phúc, Hoà Minzy và Erik. Bên cạnh đó là đại diện các cặp đôi đa dạng về tuổi tác, ngoại hình lẫn xu hướng tính dục,... Niềm hạnh phúc ngập tràn từ Hơn Cả Yêu khiến không ít khán giả rơm rớm nước mắt vì đồng cảm với những niềm vui được Đức Phúc thể hiện qua âm nhạc và hình ảnh.

  Ngày Đầu Tiên vẫn đang hot trên mọi mặt trận, Đức Phúc có thêm 1 MV cán mốc 100 triệu view ! - Ảnh 3.

  Trở lại với Ngày Đầu Tiên, ca khúc được dự báo sớm sẽ trở thành giai điệu cầu hôn "quốc dân", MV chính thức đã giữ vị trí top 1 trending trong xấp xỉ 2 tuần. Liệu sẽ có kỉ lục Vpop nào mới được thiết lập khi người đang nắm giữ kỉ lục này là Sơn Tùng M-TP với Có Chắc Yêu Là Đây (top 1 trending trong 18 ngày liên tiếp).

  Ngày Đầu Tiên vẫn đang hot trên mọi mặt trận, Đức Phúc có thêm 1 MV cán mốc 100 triệu view ! - Ảnh 4.

  Đáng chú ý, cả bản live đầu tiên của ca khúc lẫn phiên bản dance version của Ngày Đầu Tiên cũng lọt top trending ở những vị trí không hề thấp. Cụ thể, bản dance version mang về hơn 4 triệu view và đang giữ top 3 trending Âm nhạc, sân khấu debut cùng màn cầu hôn bất ngờ tại show In The Moonlight cũng có hơn 674 nghìn view cùng vị trí top 18 trending Âm nhạc.

  Ngày Đầu Tiên vẫn đang hot trên mọi mặt trận, Đức Phúc có thêm 1 MV cán mốc 100 triệu view ! - Ảnh 5.
  Ngày Đầu Tiên vẫn đang hot trên mọi mặt trận, Đức Phúc có thêm 1 MV cán mốc 100 triệu view ! - Ảnh 6.

  Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

  Bình luận & Góp ý

  0 nhận xét :

  Đăng nhận xét