BTC SEA Games 2022 xác nhận Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ đầu tiên góp giọng trong ca khúc chủ đề!

 Mới đây, trang Facebook được cho là trang MXH chính thức của SEA Games 31 đã công bố Hồ Ngọc Hà chính là ca sĩ đầu tiên góp giọng trong ca khúc chủ đề mang tên Let's Shine - Hãy Tỏa Sáng. Kèm với bài đăng công bố là tấm poster xác nhận của BTC cùng loạt thông tin giới thiệu về Hồ Ngọc Hà.

BTC SEA Games 2022 xác nhận Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ đầu tiên góp giọng trong ca khúc chủ đề! - Ảnh 1.

Bài viết cũng xác nhận ca khúc chủ đề Let's Shine - Hãy Tỏa Sáng với bản phối hoàn toàn mới của NS Huy Tuấn sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Fanpage cũng cho biết danh sách các nghệ sĩ tiếp theo góp giọng trong ca khúc chủ đề SEA Games 31 sẽ dần được hé lộ trong những ngày tiếp theo.

BTC SEA Games 2022 xác nhận Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ đầu tiên góp giọng trong ca khúc chủ đề! - Ảnh 2.

Trước đó, MXH đã truyền tay danh sách nghệ sĩ dự kiến sẽ tham gia ca khúc chủ đề của SEA Games 31 mang tên Let's Shine - Hãy Toả Sáng. Theo đó, danh sách dự kiến được lan truyền bao gồm: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thu Minh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Mỹ Anh, Trấn Thành, AMEE...

BTC SEA Games 2022 xác nhận Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ đầu tiên góp giọng trong ca khúc chủ đề! - Ảnh 3.

Trên fanpage được cho là chính thức của SEA Games 31 đã bất ngờ hé lộ thông tin về 4 nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia vào bài hát chính thức Let's Shine. Theo đó, "hint" được admin của fanpage đưa ra về 4 nghệ sĩ này gồm: Mang huy chương về cho mẹ, Tìm lại huy chương, Khi anh qua thung lũng tấm huy chương ghì bàn chân và Real huy chương.

Hồ Ngọc Hà được công bố tối nay ứng với câu "Tìm lại huy chương", dựa trên ca khúc Tìm Lại Giấc Mơ của nữ ca sĩ. 3 cái tên còn lại đang được đặt nhiều kì vọng sẽ là Đen Vâu, Tùng Dương và Mỹ Anh.

BTC SEA Games 2022 xác nhận Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ đầu tiên góp giọng trong ca khúc chủ đề! - Ảnh 4.

Ảnh: FB

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét