Nhìn cách Kim Lý xem Hồ Ngọc Hà biểu diễn, netizen liền cảm thán: "Yêu si mê là như thế này đây!"

 Vị trí ngồi của Kim Lý khi xem Hồ Ngọc Hà hát ở phòng trà nói lên rất nhiều điều!

Mới đây, netizen đang chia sẻ mạnh mẽ đoạn clip ghi lại tại đêm diễn phòng trà của Hồ Ngọc Hà diễn ra cách đây ít ngày. Đoạn clip trên viral không phải vì tiết mục trình diễn của Hồ Ngọc Hà mà lại đến từ vị trí... trên lầu, với sự xuất hiện của Kim Lý! Chuyện gì đây nhỉ?

00:00:36

Kim Lý đứng ở ban công tầng trên, nhìn xuống Hồ Ngọc Hà trình diễn tại 1 phòng trà

Cụ thể, đoạn clip trên ghi hình lúc Hồ Ngọc Hà đang trình diễn ca khúc Lặng Thầm Một Tình Yêu từ vị trí tầng thứ 2 của phòng trà nhìn xuống. Máy quay lập tức bắt được hình ảnh Kim Lý đứng tựa tay vào ban công, chăm chú nhìn xuống Hồ Ngọc Hà với tất cả sự trìu mến và thương yêu. Một hình ảnh thực sự rất đẹp!

GIF.

Với địa vị của Kim Lý, anh hoàn toàn có thể chọn vị trí ngay hàng ghế đầu tiên để có thể thoải mái theo dõi Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, anh lại chọn cách lặng thầm đứng ở tầng 2 để có thể nhìn rõ Hà Hồ hát trên sân khấu, vừa không làm ảnh hưởng đến khán giả xung quanh, một hành động vô cùng tinh tế.

GIF.

Ở dưới phần bình luận, netizen không khỏi ghen tị trước hành động mà Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà cũng như sự đẹp đôi của hai người. Nhiều người thừa nhận bản thân đã vô cùng xúc động, thậm chí muốn khóc trước cảnh tượng tình yêu rất đẹp này.

Nhiều netizen cũng chú ý đến ánh nhìn mà Kim Lý dành cho vợ tự trên cao, cho rằng đó là ánh nhìn của một tình yêu đầy si mê, của một sự tôn trọng và ngưỡng mộ mà anh dành cho Hồ Ngọc Hà.

Nhìn cách Kim Lý xem Hồ Ngọc Hà biểu diễn, netizen liền cảm thán: Yêu si mê là như thế này đây! - Ảnh 4.
Nhìn cách Kim Lý xem Hồ Ngọc Hà biểu diễn, netizen liền cảm thán: Yêu si mê là như thế này đây! - Ảnh 5.

Netizen "đổ gục" trước ánh nhìn Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà trong đêm diễn phòng trà.

Clip: TikTok - Gif & Ảnh: chụp màn hình

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét