Hòa Minzy "vứt bỏ thể diện" khi nghe thấy điều này trong quân ngũ

 


Nữ ca sĩ không giấu được biểu cảm "khoái khoái, chảy nước miếng" khi nghe thấy thông tin nóng hổi.

Sự kiện: Hòa MinzySao Nhập Ngũ

Trong thử thách vượt sông ở tập 6 và 7 của Sao nhập ngũ, các chiến sĩ nam đã trải qua buổi tập thể lực rất khắc nghiệt. Thời tiết ban đêm lạnh tới 15 độ C, phải cởi áo và bơi sông khi mang theo cả thiết bị, vũ khí nhưng không một ai nao núng. Cuối tập 6, Duy Khánh phải hét lên thất thanh khi cả đội đang bơi ra giữa sông, chuẩn bị vượt sông thành công. Anh đã quá mệt sau một ngày dài khiến Anh Tú phải động viên rất nhiều. Trong khi đó, S.T có làn da nhạy cảm, đối diện với nỗi sợ bóng đêm và nước lạnh, anh còn bị các cành cây đâm vào chân chảy máu do không nhìn được dưới sông.

Hòa Minzy "vứt bỏ thể diện" khi nghe thấy điều này trong quân ngũ - 1

S.T bị thương trong thử thách vượt sông ban đêm

Khi các chiến sĩ nam vất vả là thế thì các chiến sĩ nữ lại rất hào hứng với nhiệm vụ bắt cá gia tăng sản xuất. Tuy nhiên họ lại không được chứng kiến màn khoe body của những chiến sĩ nam trong lúc bơi sông. Vì vậy, khi nghe kể về đồng chí tiểu đội trưởng Ánh Dương có cơ bụng 6 múi, Hòa Minzy đã không “giữ thể diện”, lập tức biểu hiện đầy thích thú: “Khoái khoái, chảy nước miếng” khiến mọi người phải phì cười.

Hòa Minzy "vứt bỏ thể diện" khi nghe thấy điều này trong quân ngũ - 3

Hòa Minzy "vứt hết liêm sỉ" thể hiện độ "háo sắc" khi nghe thấy nói đến đồng chí nam có body sáu múi

Nhìn vào thực tế body của đồng chí Ánh Dương khi tăng hơn 10 kg, từ 52 kg lên 64 kg với cơ bụng săn chắc, không khó hiểu vì sao Hòa Minzy lại có biểu cảm như vậy.

Hòa Minzy "vứt bỏ thể diện" khi nghe thấy điều này trong quân ngũ - 5

Hòa Minzy "vứt bỏ thể diện" khi nghe thấy điều này trong quân ngũ - 6

Đồng chí Ánh Dương có body sáu múi, "lột xác" sau khi tăng hơn 10 kg

Trong ngày thứ 2 ở quân ngũ, Hòa Minzy không tránh khỏi cảm xúc bồi hồi nhớ con da diết. Con trai của nữ ca sĩ – bé Bo vẫn còn rất nhỏ. Vào lúc này, Tiểu đội trưởng Dương đã khuyên nhủ, cho biết Đại đội trưởng và Trung đội trưởng trong thời qua có những đợt đi chống dịch 4-5 tháng, thậm chí là 6 tháng, những lúc ấy chỉ có thể gọi điện về nhà và tất cả đều cần cố gắng vượt qua giai đoạn đầy khó khăn đó. Nỗi nhớ con của Hòa càng thêm lớn khiến cô bật khóc ngay trong bữa cơm.

Hòa Minzy "vứt bỏ thể diện" khi nghe thấy điều này trong quân ngũ - 7

Hòa Minzy "vứt bỏ thể diện" khi nghe thấy điều này trong quân ngũ - 8

Hòa Minzy bật khóc khi nhớ con

Không chỉ Hòa Minzy, Độ Mixi cũng là chiến sĩ có con ở nhà nên không giấu được cảm xúc thấy nhớ con da diết. Khi nghe nói Hòa khóc vì nhớ con, Độ Mixi cũng nghẹn ngào: "Không nói thì không sao, nói đến nhớ con quá".

Hòa Minzy "vứt bỏ thể diện" khi nghe thấy điều này trong quân ngũ - 9

Độ Mixi nghẹn ngào nhớ con

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét