Hiền Nguyễn Soprano cùng Oplus chiêu đãi khán giả một "chuyến đi ngẫu hứng" mãn nhãn mãn nhĩ

 

H

Màn lột xác đầy bất ngờ và choáng ngợp cả về hình ảnh lẫn sản phẩm âm nhạc của Hiền Nguyễn Soprano.

Tối 19.6, Hiền Nguyễn Soprano và ê kíp vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới “Chuyến đi ngẫu hứng”- Rhythm Trip (Home) Concert . Sau Concert “Yêu” ghi dấu 15 năm theo đuổi đam mê dành cho âm nhạc tại Trung tâm Văn hoá Pháp (7/3/2021) - Rhythm Trip (Home) Concert là sự lột xác đầy bất ngờ và choáng ngợp cả về hình ảnh lẫn sản phẩm âm nhạc của Hiền Nguyễn Soprano.

Hiền Nguyễn Soprano cùng Oplus chiêu đãi khán giả một "chuyến đi ngẫu hứng" mãn nhãn mãn nhĩ - 1

Hiền Nguyễn Soprano và ê kíp vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới “Chuyến đi ngẫu hứng”- Rhythm Trip (Home) Concert

Mái tóc đen suôn dài, ôm lấy khuôn mặt bí ẩn, quyến rũ cùng thân hình bốc lửa đậm chất La tinh, Hiền Nguyễn có màn “biến hình” đầy mãn nhãn: trẻ trung lôi cuốn, hiện đại và “trendy” hơn.

Trong bộ jumpsuit mang sắc màu nhiệt đới, trình diễn ngẫu hứng và xuất thần cùng jazzband Nam Jazz Night trong Rhythm Trip (Home) Concert, Hiền Nguyễn Soprano mang lại ấn tượng như “cơn mưa rào” bất ngờ, tràn đầy sức sống. Sự đột phá trong hình ảnh mới, không chỉ giúp tôn lên dáng vóc quyến rũ, tây phương mà còn mang lại thần thái và sự tự tin, phóng khoáng cho Hiền Nguyễn Soprano.

Hiền Nguyễn Soprano cùng Oplus chiêu đãi khán giả một "chuyến đi ngẫu hứng" mãn nhãn mãn nhĩ - 3

Hiền Nguyễn xuất hiện với hình ảnh gợi cảm cùng bộ jumpsuit được cắt xẻ táo bạo. 

Nói là bước tiến bởi lần đầu tiên trong dòng bán cổ điển ở Việt Nam, Hiền Nguyễn Soprano đã khoác áo mới cho Cỏ và Mưa (ft. Với Oplus) , Mong manh tình về trong phong cách pop jazz và ba ca khúc trứ danh thế giới là Moon River, Quizas Quizas Quizas, Caruso được hát song ngữ, quay live- band trong không gian studio, phát sóng trên YouTube như một mini concert.

Mở màn chuyến đi ngẫu hứng với bài hát Cỏ và Mưa, song ca cùng Oplus - Hiền Nguyễn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi jazzband của mình. Trong bản phối tươi mới và bay bổng của giám đốc âm nhạc Tuấn Nam, Cỏ và Mưa như “cơn mưa rào đầu hạ” tràn đầy cảm hứng và sức sống.

Hiền Nguyễn Soprano cùng Oplus chiêu đãi khán giả một "chuyến đi ngẫu hứng" mãn nhãn mãn nhĩ - 4

Hiền Nguyễn làm chủ cuộc chơi jazzband khi song ca cùng Oplus. 

Gói gọn trong năm ca khúc, song với phần hoà âm hơi hướng pop jazz đậm chất Bắc Âu của pianist Tuấn Nam, cùng phần tái hiện hình ảnh đầy sống động, tình cảm của đạo diễn Lê Hà Nguyên khiến Rhythm Trip (Home) Concert của Hiền Nguyễn trở thành “chuyến đi ngẫu hứng” tròn đầy dư vị và dư âm.

Những bài hát tuy không mới nhưng đòi hỏi nền tảng kỹ thuật, làm chủ tiết tấu và khả năng biến hoá trong xử lý cho thấy Hiền Nguyễn Soprano là người ngoài mạo hiểm thì còn thích chơi khó. Nhiều lựa chọn, danh mục ca khúc trải dài, đa dạng nhưng thấm đẫm tinh thần jazzband, khoáng đạt nhưng đầy lãng mạn, tinh tế đã “đãi” khán giả một “chuyến đi ngẫu hứng” mãn nhãn mãn nhĩ.

Hiền Nguyễn Soprano cùng Oplus chiêu đãi khán giả một "chuyến đi ngẫu hứng" mãn nhãn mãn nhĩ - 5

Hiền Nguyễn thể hiện nền tảng kỹ thuật tốt, làm chủ tiết tấu. 

Bên cạnh đam mê cháy bỏng và nỗ lực bền bỉ để nuôi giữ giấc mơ âm nhạc, việc nói thành thục cả tiếng Anh, tiếng Ý và tiếng Pháp giúp Hiền Nguyễn có một phong thái tự tin và nền tảng văn hoá tri thức đầy kiêu hãnh và của hiếm của nhạc Việt. Trình làng định dạng sản phẩm mini concert jazzband, Hiền Nguyễn Soprano chứng minh nỗ lực bước ra khỏi vòng an toàn, luôn tìm tòi khai phá và thử nghiệm đột phá để làm mới hình mẫu nghệ sỹ trình diễn .

Mời khán giả thưởng thức một số ca khúc kinh điển được làm mới qua giọng nữ cao hiếm có Hiền Nguyễn:

 
Skip Ad

"Cỏ và mưa"

 
Skip Ad

"Mong manh tình về"

"Quizas, Quizas, Quizas"

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/hien-nguyen-soprano-cung-oplus-chieu-dai-khan-gia-mot-34chuyen-di-n...

Giọng ca soprano Hiền Nguyễn quyết tâm chinh phục khán giả bằng dòng nhạc khó nghe

MV Thank God It’s Friday tiếp tục là một sản phẩm Hiền Nguyễn kết hợp với đạo diễn trẻ Lê Hà Nguyên- sau MV Lavie en Rose.

CHIA SẺ
Theo Thu Hà (Arttimes)
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét