Vũ Ngọc Anh mặc bốc lửa đến dự minishow của Cường Seven với vai trò đặc biệt

 

"Đả nữ mới của Vbiz" hài hước tiết lộ "cát-xê 0 đồng" khi đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ dự án mới của người yêu.

Vũ Ngọc Anh mặc bốc lửa đến dự minishow của Cường Seven với vai trò đặc biệt - 1

Vũ Ngọc Anh mặc bốc lửa đến dự minishow của Cường Seven với vai trò đặc biệt - 2

Tối 22/6, minishow "Count to7" của Cường Seven đã chính thức diễn ra sau chuỗi thời gian ấp ủ và chuẩn bị kỹ lưỡng. Theo đó, nam diễn viên - ca sĩ nổi tiếng với biệt danh "cỗ máy nhảy" đã mang đến cho khán giả Sài thành một bữa tiệc hòa âm và ánh sáng vô cùng mãn nhãn và mãn nhĩ. Với sở trường nhạc Edm & House, Cường Seven cùng nhóm vũ công và ban nhạc đã thổi bùng hưng phấn cho khán giả qua các tiết mục ấn tượng.

Vũ Ngọc Anh mặc bốc lửa đến dự minishow của Cường Seven với vai trò đặc biệt - 3

Vũ Ngọc Anh mặc bốc lửa đến dự minishow của Cường Seven với vai trò đặc biệt - 4

Xuất phát từ ý tưởng được nung nấu trong giai đoạn dịch Covid, cộng với kinh nghiệm sau nhiều năm biểu diễn trong và ngoài nước, chàng ca sĩ tài năng đã quyết định thực hiện album nhạc gồm những ca khúc "ăn khách" nhất, được khán giả yêu thích nhất của mình. Toàn bộ các tác phẩm sẽ phát hành trong album ra mắt vào tháng 7 được Cường Seven "demo" sống động và hấp dẫn bài hát trong Count to 7 Show.

Vũ Ngọc Anh mặc bốc lửa đến dự minishow của Cường Seven với vai trò đặc biệt - 5

Vũ Ngọc Anh mặc bốc lửa đến dự minishow của Cường Seven với vai trò đặc biệt - 6

Vũ Ngọc Anh mặc bốc lửa đến dự minishow của Cường Seven với vai trò đặc biệt - 7

Vũ Ngọc Anh mặc bốc lửa đến dự minishow của Cường Seven với vai trò đặc biệt - 8

Ngoài giai điệu và vũ đạo là sở trường của nam ca sĩ, không gian tổ chức đêm diễn cùng toàn bộ kế hoạch vận hành dự án, bày trí địa điểm và sắp xếp hoạt động cùng tiếp đón khách mời... đều một tay do Vũ Ngọc Anh đảm nhiệm. Mặc dù đóng vai trò sản xuất quan trọng là thế nhưng "đả nữ thế hệ mới" hé lộ, cô chỉ nhận "cát-xê 0 đồng" từ  bạn trai. Mặc dù vậy, người đẹp không giấu nổi niềm tự hào khi show diễn của Cường Seven thành công mỹ mãn. 

Vũ Ngọc Anh mặc bốc lửa đến dự minishow của Cường Seven với vai trò đặc biệt - 9

Vũ Ngọc Anh mặc bốc lửa đến dự minishow của Cường Seven với vai trò đặc biệt - 10

Vũ Ngọc Anh mặc bốc lửa đến dự minishow của Cường Seven với vai trò đặc biệt - 11

Vũ Ngọc Anh mặc bốc lửa đến dự minishow của Cường Seven với vai trò đặc biệt - 12

Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả cùng những lời khen ngợi có cánh từ các đồng nghiệp như "đàn anh" Vũ Khắc Tiệp, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, nhà sản xuất Hoàng Touliver - ông xã Tóc Tiên, ca sĩ Hạnh Sino, nhóm Spacespeaker cùng nhiều anh em bạn bè là doanh nhân và nghệ sĩ...là minh chứng thuyết phục cho minishow thành công - bước đầu cho hành trình mới đầy thách thức nhưng không kém phần hấp dẫn của Cường Seven.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét