Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ tai nạn liên hoàn tại Hà Nội: "Nhiều người đi đường cùng nâng ô tô để kéo người phụ nữ ra ngoài"

 

Tại thời điểm xảy ra sự việc, những người xung quanh nhìn thấy chiếc xe Santafe di chuyển với tốc độ nhanh, đâm liên tiếp nhiều ô tô, xe máy khác trên đường khiến 1 người tử vong, 5 người bị thương.

Liên quan đến vụ xe ô tô Hyundai Santafe do ông Hà Thanh Hưng, sinh năm 1977, tạm trú tại Hà Đông điều khiển gây tai nạn liên hoàn tại khu vực đường Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, Hà Nội khiến 1 người tử vong tại chỗ, cô Quyên - nhân viên dọn vệ sinh gần hiện trường vẫn chưa hết bàng hoàng.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ tai nạn liên hoàn tại Hà Nội: Nhiều người đi đường cùng nâng ô tô để kéo người phụ nữ ra ngoài - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Phạm Hiếu

Cô Quyên cho biết: "Vào thời điểm xảy ra vụ việc, ô tô Santafe di chuyển với tốc độ cao đã đâm trúng 1 xe taxi và 1 xe bán tải trên đường Ngô Thì Nhậm. Chưa dừng lại ở đó, ô tô Santafe tiếp tục lạng lách đâm trúng vào nhiều ô tô, xe máy đang dừng đèn đỏ ở ngã tư. Sau khi xảy sự việc xảy ra, tài xế vẫn ngồi bên trong, người dân xung quanh phải đập cửa, người này mới xuống xe”.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ tai nạn liên hoàn tại Hà Nội: Nhiều người đi đường cùng nâng ô tô để kéo người phụ nữ ra ngoài - Ảnh 2.

Anh Hiếu - người chứng kiến vụ việc. Ảnh: Phạm Hiếu

Cũng chứng kiến toàn bộ sự việc, anh Hiếu (người ở gần hiện trường vụ việc) bàng hoàng kể lại: "Sau cú đâm, có rất nhiều nạn nhân bị xe máy, ô tô đè lên người. Lúc đó mọi người rất hoảng loạn, người bị nặng nhất là một phụ nữ bị cuốn vào gầm ô tô. Nhiều người đi đường phải cùng nâng ô tô lên để kéo người phụ nữ ra ngoài, nhưng người này đã không qua khỏi".

Theo cơ quan chức năng, qua kiểm tra ban đầu, tài xế điều khiển ô tô gây tai nạn không phát hiện nồng độ cồn, ma túy trong máu. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do tài xế không làm chủ được tốc độ. Nam tài xế hiện đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. 

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét