Tháng cô hồn, 4 con giáp này nên cẩn thận hơn

 

Trong tháng cô hồn, tuổi Tý và tuổi Tỵ nên đặc biệt cẩn thận, tuyệt đối không nên đi leo núi hẻo lảnh.

Tuổi Hợi

Tháng cô hồn, 4 con giáp này nên cẩn thận hơn - 1

Môi trường sống của lợn vốn không được sạch sẽ, khi mô tả môi trường sống của bẩn thỉu, mọi người cũng thường nói rằng "sống trong chuồng lợn". Cách nói chơi này phản ánh sự thật, phòng ốc bẩn thỉu, nhiều rác rưởi rất dễ tích tụ và thu hút những năng lượng xấu.

Nhắc nhở những người tuổi Hợi, đặc biệt trong tháng cô hồn, nên tránh những nơi có môi trường bẩn thỉu như bãi rác hoặc những nơi có nhiều người qua lại, đồng thời giữ cho môi trường phòng ở trong nhà luôn sạch sẽ, ngăn nắp, có như vậy mới bình yên mà sống, tai hoạ né xa.

Tuổi Thân

Tháng cô hồn, 4 con giáp này nên cẩn thận hơn - 2

Từ xưa khỉ leo núi, nay khỉ cũng hay lui tới những nơi có nhiều cây cối tươi tốt nhưng trong phong thủy, những nơi có cây cối tươi tốt vốn là nơi có âm khí nặng nề, vì vậy những người sinh năm khỉ dễ bị năng lượng xấu đeo bám trong tháng cô hồn. 

Bước sang tháng 7 âm lịch, nếu người tuổi Thân bị cảm lạnh hoặc cảm thấy không khỏe, phải tránh một số địa điểm nhiều cây cối như rừng rậm, núi cao, đồng thời tránh xa bạn bè và đồng nghiệp đang bị cảm. Bây giờ vẫn đang trong thời gian có dịch, hãy cố gắng tránh tụ tập ăn uống chung hoặc đi đến những nơi có nhiều người.

Tuổi Tý và tuổi Tỵ

Tháng cô hồn, 4 con giáp này nên cẩn thận hơn - 3

Chuột và rắn là loài động vật sống về đêm, thường chỉ ra ngoài vào ban đêm để kiếm mồi, vì vậy ưa thích những nơi ẩm thấp, tối tăm, thói quen này tự nhiên hấp thụ những điều xui xẻo và tà khí vào ban đêm nên càng dễ mắc hoạ. 

Ngoài ra, chuột và rắn thích hang động và đầm lầy nên dễ bị những năng lượng xấu đeo bám hơn. Trong tháng cô hồn, tuổi Tý và tuổi Tỵ nên đặc biệt cẩn thận, tuyệt đối không nên đi leo núi hẻo lảnh, không ra đầm lầy, sông suối, biển để chơi. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/thang-co-hon-4-con-giap-nay-nen-can-than-hon-c47a8223.html

Bạn xem có tên con giáp của mình nằm trong top 3 phải vượt khó trong thời điểm này không?

Theo quan niệm tử vi 12 con giáp, có top 3 con giáp được coi là phải vượt khó trong thời điểm này (từ nay tới 24/7/2022), trong đó Sửu, Mùi đối mặt vài chuyện không vui, Dần thuận...

CHIA SẺ
Theo Tư Tuyền (Theo SH) (Arttimes)
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét