Bị Ronaldo công kích, báo Anh "đào mộ" diễn văn của CR7 ở MU để giễu cợt

 

Báo giới Anh phản ứng ngay sau khi Ronaldo chỉ trích họ "nói dối" về tương lai của mình.

   

Cuộc đoàn tụ Ronaldo – MU chỉ sau chưa đầy 1 năm đã trở thành một thảm họa bởi Ronaldo giờ muốn ra đi do MU không giành được vé dự Cúp C1. Và động thái mới đây đang khiến các fan MU loạn cả lên: Báo giới đưa tin MU đã sẵn sàng để cho Ronaldo đi do HLV Erik Ten Hag không muốn giữ một cầu thủ không còn toàn tâm toàn ý cho đội bóng, nhưng những nguồn tin khác lại khẳng định ban lãnh đạo MU không bán Ronaldo với bất cứ giá nào.

Bị Ronaldo công kích, báo Anh "đào mộ" diễn văn của CR7 ở MU để giễu cợt - 1

Ronaldo một mặt đang đòi rời MU, mặt khác đang chỉ trích báo chí đưa tin sai sự thật về anh

Sự trở về của Ronaldo 1 năm trước được xem là một sự kiện lớn bởi anh không những trở về bóng đá Anh sau hơn 1 thập kỷ, anh trở lại mái nhà xưa trong lúc MU vừa về nhì Premier League và sự có mặt của Ronaldo được hứa hẹn sẽ biến MU thành kẻ thách thức Man City. Chính Man City được cho là đã tiếp cận Ronaldo trước trong hè 2021 trước khi MU ra tay can thiệp để ngăn anh đầu quân cho đội chủ sân Etihad.

Ronaldo ít nhất đã có màn ra mắt MU lý tưởng với cú đúp giúp MU thắng Newcastle 4-1. Nhưng thay vì “nhà vua lấy lại ngai vàng”, đó chỉ là một bình minh giả trước khi MU sụp đổ trên gần như mọi mặt trận vì vô số yếu tố, từ lòng quân rối loạn, đội hình chắp vá cho tới chiến thuật sai lầm và cả những lý do ngoài sân cỏ khác.

Mới đây trước việc Ronaldo đăng trên Instagram rằng “các bạn sẽ biết sự thật khi tôi trả lời phỏng vấn trong vài tuần nữa”, đồng thời công kích báo giới bịa chuyện về anh và “chỉ 5 trong 100 tin mà họ đưa về tôi là đúng”, báo giới Anh đã bắt đầu phản bác CR7. Họ quyết định đào lại những đoạn ghi âm giọng nói của Ronaldo để cho thấy siêu sao người Bồ Đào Nha có một thái độ đậm tính “lính đánh thuê” khi trở lại MU.

Tờ The Mirror đưa lại đoạn thu âm trong đó có câu nói “Tình hình của tôi sẽ được giải quyết xong chiều, tối nay hoặc chậm nhất sáng ngày mai. Hoặc MU hoặc Man City, cả hai đều đang tranh giành chữ ký của tôi và mọi chuyện sẽ sớm xong”. Tờ này mỉa mai rằng “xin lỗi Ronnie, nhưng điều đó không khớp với lòng tin của các fan MU”.

Bị Ronaldo công kích, báo Anh "đào mộ" diễn văn của CR7 ở MU để giễu cợt - 3

The Mirror đăng bài gợi lại đoạn thu âm Ronaldo nói về quyết định về MU hay Man City của mình

Trong khi đó The Sun thì gợi lại đoạn ghi âm Ronaldo có bài diễn văn trước các đồng đội trong phòng thay đồ trước khi MU mở màn mùa trước gặp Newcastle. Trong đoạn thu âm Ronaldo có nói như sau: “Tôi trở lại MU vì 2 lý do, tôi yêu CLB này và tôi yêu tinh thần chiến thắng đã được gieo trồng trong hàng ngũ cầu thủ ở CLB này. Nếu chúng ta muốn thành công thì phải yêu CLB này từ tận đáy lòng”.

Tờ báo này cho rằng cả 2 lý do mà Ronaldo đưa ra đều “nực cười” khi hậu xét vào lúc này, rằng Ronaldo yêu CLB nhưng ban đầu đã đàm phán với Man City và giờ lại đang tìm cách bỏ đi vì tham vọng cá nhân. The Sun cũng cho rằng “tinh thần chiến thắng” mà Ronaldo nói đến giờ là một thứ nghe kỳ quặc nếu nhắc đến mỗi khi đánh giá sức mạnh của MU.

Việc Ronaldo công bố mình sẽ trả lời phỏng vấn trong vài tuần tới tất nhiên đang khiến báo giới tò mò chờ đợi. Tuy nhiên anh công kích truyền thông đưa tin về mình cũng đang khiến họ sẵn sàng đáp trả và vạch những điều không trung thực của CR7, rằng “sự thật” mà Ronaldo chuẩn bị nói ra có thể cũng khó mà tin được.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét