THỂ THAO DINH DƯỠNG THỂ THAO HLV thể hình nổi tiếng châu Á ăn gì để giữ dáng? Phương Anh Thứ năm, 27/10/2022 22:00 (GMT+7)

 Emi Wong sở hữu kênh hướng dẫn tập thể hình với 5,7 triệu người đăng ký. Bên cạnh những bài tập, chế độ ăn cũng là điều cô nàng rất chú tâm.

Emi Wong chủ yếu chia sẻ những bài tập cho người mới bắt đầu và theo hướng dễ dàng thực hiện. Nhưng cô nàng cũng thường đăng tải lên trang cá nhân những bữa ăn hàng ngày. Trang Health Yogi có tổng hợp lại những bữa ăn Emi từng tiết lộ.

Emi Wong thành công nổi tiếng trong giới thể hình nhờ những bài tập đơn giản cho người mới bắt đầu.
Che do an Emi Wong anh 1

Emi Wong thành công nổi tiếng trong giới thể hình nhờ những bài tập đơn giản cho người mới bắt đầu.

Bữa ăn sáng: Emi Wong sử dụng sữa đậu nành thay vì sữa thông thường, một quả chuối, hạt vừng đen, hạt chia, mật ong sau đó cho vào bát và trộn đều. Đôi khi, cô nàng đổi món với bánh mỳ nướng trứng, bánh mỳ hạt quinoa, bơ hoặc sinh tố rau xanh.

Bữa trưa: Nữ HLV thể hình yêu thích cá hồi và rau diếp. Emi cũng thích salad gà nướng với ớt chuông và trái cây.

Bữa tối: Thịt bò với nấm chiên, dưa chuột, vụn bánh mỳ, pho mát parmesan là bữa tối thường thấy của Emi. Nhưng trong giai đoạn thực hiện kế hoạch nhịn ăn gián đoạn, cô nàng sẽ bỏ bữa tối.

Thân hình săn chắc của Emi là thành quả từ quá trình tập luyện và ăn uống khoa học.
Che do an Emi Wong anh 2

Thân hình săn chắc của Emi là thành quả từ quá trình tập luyện và ăn uống khoa học.

Emi cũng có một ngày gian lận mỗi tuần để thỏa cơn thèm những món ngon yêu thích. Nhưng người đẹp cố gắng chỉ nạp vào lượng nhỏ nhất để thỏa mong muốn chứ không ăn no bằng thực phẩm kém lành mạnh.

Trong các chia sẻ, Emi cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc uống nhiều nước. Nước làm tăng tốc độ trao đổi chất, chiếm không gian trong dạ dày để bạn cảm thấy no hơn. Nước cũng giúp các khớp hoạt động tốt và cơ thể ra mồ hôi nhiều hơn trong quá trình tập luyện.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét