Bằng Kiều lên chức bố lần 4 với bạn gái mới ở tuổi U50, vợ cũ tại Mỹ liền lên tiếng

 

Bạn gái mới của Bằng Kiều ở Việt Nam, không tham gia hoạt động nghệ thuật.

Sự kiện: Bằng Kiều

Bằng Kiều cho biết, con trai thứ 4 của anh được 11 tháng tuổi. Anh không công khai con và tình mới vì tôn trọng ý kiến và quyền riêng tư của bạn gái. Từ khi lên chức bố lần 4, giọng ca sinh năm 1973 dành nhiều thời gian hơn tại Việt Nam để ở bên cạnh vợ con.

“Tôi không giấu chuyện tình cảm nhưng tôi không muốn bị khán giả nói là mang tình cảm ra để gây sự chú ý. Với tôi, những chuyện đời tư, ngoài lề dễ khiến khán giả lẫn lộn bởi các thông tin. Khi khán giả nghĩ tới tôi thì nghĩ đến âm nhạc. Bên cạnh đó, bạn gái tôi là người bình thường nên cũng không muốn ai quan tâm, chú ý. Không phải ai cũng chịu được áp lực truyền thông đâu. Chỉ cần một bình luận không hay sẽ khiến người ta áp lực. Mình cũng phải thông cảm điều đó. Tôi giấu cũng là để bảo vệ người yêu của mình”, Bằng Kiều thẳng thắn chia sẻ.

Bằng Kiều lên chức bố lần 4 với bạn gái mới ở tuổi U50, vợ cũ tại Mỹ liền lên tiếng - 1

Bằng Kiều lên chức bố lần 4 ở tuổi U50

Lên chức bố ở tuổi trung niên, Bằng Kiều thừa nhận anh không gặp bất cứ áp lực nào. Những công việc như chăm con, bỉm sữa, phụ giúp bạn gái việc bếp núc… với nam danh ca là điều dễ dàng vì “đã có quá nhiều kinh nghiệm”. Ngoài ra, anh cũng không bị áp lực kinh tế khi đã đã chuẩn bị đầy đủ chi phí trang trải cho các con. Anh cho biết mình đi hát với tâm lý thoải mái, thỏa đam mê.

"May mắn là tôi là chưa bao giờ áp lực về việc cày show để trang trải chi phí. Lúc nào cũng được tổ đãi, trời thương cho công việc thuận lợi để lo cho các con", Bằng Kiều bộc bạch.

Ngay sau khi Bằng Kiều xác nhận thông tin có con trai thứ 4 với truyền thông, vợ cũ Trizzie Phương Trinh tại Mỹ cũng đã gửi lời chúc mừng tới anh. Nữ ca sĩ và Bằng Kiều vẫn luôn nhận được lời khen ngợi của công chúng vì cách ứng xử văn minh sau ly hôn.

“Cảm ơn ông bạn cuối cùng đã công khai Benly, đứa em út của Beckham, Colin và Kenzi. Bao lâu nay bạn bè đồng nghiệp cứ thăm dò hỏi mãi mà mình chẳng biết phải trả lời như thế nào. Nếu nói không thì đâm ra mình là người nói dối, mà nói có thì không được vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Câu trả lời của mình trong mấy tháng qua mỗi khi bị tra hỏi là, nghe đồn vậy nhưng không biết thực hư như thế nào. Bây giờ có câu trả lời từ chính chủ rồi nên cảm thấy nhẹ nhõm cả người. Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương”, dòng trạng thái của Trizzie Phương Trinh.

Bằng Kiều lên chức bố lần 4 với bạn gái mới ở tuổi U50, vợ cũ tại Mỹ liền lên tiếng - 3

Bằng Kiều bên vợ vợ cũ Trizzie Phương Trinh và 3 con chung

Theo Bằng Kiều, vì con trai thứ 4 còn nhỏ nên anh dành thời gian ở Việt Nam nhiều hơn. Dù vậy anh vẫn gọi điện cho các con hàng ngày và khi có thời gian đều tranh thủ qua Mỹ để gặp các con.

Năm 2002, Bằng Kiều qua Mỹ định cư và kết hôn với Trizzie Phương Trinh. Họ có ba con trai: Beckham (19 tuổi), Colin (14 tuổi) và Kenzi (11 tuổi). Năm 2013, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh công bố ly hôn. Nam ca sĩ và vợ cũ giữ quan hệ tốt, trở thành bạn thân của nhau.

Sau khi ly hôn Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều trải qua nhiều mối tình nhưng chỉ công khai chuyện yêu đương với hoa hậu Dương Mỹ Linh. Tuy nhiên, cuộc tình này chỉ tồn tại hơn ba năm và kết thúc vào năm 2017. Từ đó, nam ca sĩ chưa công khai thêm người bạn gái nào. Anh có lần còn nói mình có nguy cơ ế vì cuộc sống không ổn định, chạy show khắp nơi và gia cảnh đông con. Bằng Kiều không đặt ra tiêu chí khi tìm người yêu mà tin vào duyên số.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét