Bí mật về cảnh đám cưới ở Chạng Vạng: Bất ngờ nhất là chi phí váy cưới của nữ chính

Đám cưới của bộ đôi Chạng Vạng cho đến nay vẫn khiến nhiều khán giả thổn thức.

Nhiều khán giả từng yêu thích loạt phim Chạng Vạng cho đến hiện tại vẫn thương nhớ cảnh đám cưới vô cùng lãng mạn và không khỏi lộng lẫy của Edward và Bella. Tại đây, cả hai đã chính thức trở thành vợ chồng, bỏ qua tất cả rào cản về thân phận để tìm đến hạnh phúc đích thực. Thế nhưng để tạo nên khung cảnh thành hôn đáng nhớ này, ekip phim đã tốn không ít chi phí và công sức.

GIF.

Đầu tiên, tự tay ekip đã thiết kế lễ cưới như đang được diễn ra trong rừng thật 100%. Mọi thứ từ cây cối, đá tảng, hoa hoè… được bố trí bởi hơn 20 nhân viên. Tự tay họ cũng treo từng nhành hoa tử đằng, tạo nên bối cảnh vô cùng lãng mạn. Song để bảo vệ được bầu không khí này, đội ngũ của Chạng Vạng đã phải cất công bảo quản toàn bộ cây hoa qua từng giờ, ngăn chúng khỏi bị héo rũ bởi nhiệt độ lạnh và thời tiết mưa quanh năm.

Bí mật về cảnh đám cưới ở Chạng Vạng: Bất ngờ nhất là chi phí váy cưới của nữ chính - Ảnh 2.

Thậm chí sau 1 ngày vất vả, nhóm của chuyên viên thiết kế phim Tammy Polatsek vẫn không thể nghỉ ngơi khi có những con thú hoang giẫm bẩn khắp khu vực bục lễ. Chính vì vậy, công tác an ninh của cảnh phim vô cùng nghiêm ngặt. Đoàn phim còn thuê cả trực thăng để giám sát, phòng trường hợp có người hâm mộ trà trộn và khiến cảnh quay bị lộ.

Bí mật về cảnh đám cưới ở Chạng Vạng: Bất ngờ nhất là chi phí váy cưới của nữ chính - Ảnh 3.
Bí mật về cảnh đám cưới ở Chạng Vạng: Bất ngờ nhất là chi phí váy cưới của nữ chính - Ảnh 4.

Đám cưới trong Chạng Vạng không mang đến cảm giác xa hoa, dù chi phí đầu tư rất lớn

Theo lời Polatsek, đám cưới của Bella và Edward tốn đến 300 nghìn USD để thực hiện nhưng cảm giác nó mang đến lại không “đắt đỏ” như vậy. Riêng bộ váy cưới của nàng Bella đã trị giá 35 nghìn USD và được đích thân nhà thiết kế mà tác giả Stephenie Meyer lựa chọn thực hiện. Nhà thiết kế Carolina Herrera đã dùng chủ yếu lụa satanh và vải ren Chantilly đậm chất Pháp để làm nên bộ váy cưới. Sau lưng váy có đính 152 hàng nút, và mỗi tay áo có 17 nút. Bộ váy độc đáo nhưng vẫn tôn dáng Kristen Stewart, khi lên phim đã nhanh chóng trở thành cơn sốt. Thậm chí nhà thiết kế Alfred Angelo còn tạo nên bản sao riêng để phục vụ cho khách hàng.

Bí mật về cảnh đám cưới ở Chạng Vạng: Bất ngờ nhất là chi phí váy cưới của nữ chính - Ảnh 5.
Bí mật về cảnh đám cưới ở Chạng Vạng: Bất ngờ nhất là chi phí váy cưới của nữ chính - Ảnh 6.

Cận cảnh váy cưới của Bella

Về sau khi Chạng Vạng: Hừng Đông phần 1 ra mắt, cảnh đám cưới của Bella và Edward đã được đón nhận nồng nhiệt. Nhiều phân đoạn tuyệt vời của cả hai đã được lồng ghép vào MV ca khúc A Thousand Years đạt hàng tỷ lượt xem của Christina Perri.

Nguồn: Glamour

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét