Brad Pitt và Angelina Jolie không thể thành vợ chồng nếu sao nữ này giành lấy vai diễn 07/11/2022 | 11:06

 

Việc Angelina Jolie và Brad Pitt đóng chung "Ông Bà Smith" và thành đôi là một cái duyên diệu kỳ.

Có những bộ phim đã mang đến cho diễn viên chính nhân duyên đặc biệt, và trường hợp đó đã xảy ra với Brad Pitt và Angelina Jolie.

Năm 2005, hai ngôi sao hàng đầu góp mặt trong siêu phẩm Ông Bà Smith, cũng là phim đưa Angelina Jolie lên hàng minh tinh Hollywood.

Ngoài ra, nó cũng mang cả hai đến với nhau và thành vợ chồng, tạo nên cặp đôi "Brangelina" kinh điển và quyền lực.

Tuy nhiên câu chuyện định mệnh từng rất lãng mạn này đã suýt không thể xảy ra, nếu như một sao nữ khác nhận lời đóng vai nữ chính.

Brad Pitt và Angelina Jolie không thể thành vợ chồng nếu sao nữ này giành lấy vai diễn-1

00:00/00:31LIPSTICK

Theo Entertainment Weekly, trước khi ekip Ông Bà Smith nghĩ đến Angelina Jolie cho vai "đả nữ" Jane Smith thì nữ ca sĩ Gwen Stefani là ứng cử viên lớn nhất.

Thập niên 2000 đánh dấu sự bùng nổ của những nữ ca sĩ theo hình tượng rock, trong đó có Gwen Stefani và nhóm No Doubt.

Chia sẻ trên chương trình trò chuyện của Ellen, Gwen Stefani khiến ai nấy bất ngờ khi chia sẻ về việc cô nằm trong số các ứng viên của Ông Bà Smith nhưng đã "bị Angelina đánh bại".

TÀI TRỢ

Brad Pitt và Angelina Jolie không thể thành vợ chồng nếu sao nữ này giành lấy vai diễn-2

Cũng trong năm 2016, Gwen Stefani tiết lộ thêm rằng dù rất muốn thử sức với điện ảnh, nhưng tình yêu của cô dành cho âm nhạc lại lớn hơn. Vì thế, Gwen Stefani không đóng Ông Bà Smith và cơ hội chính thức thuộc về Angelina Jolie.

Nhờ lời từ chối này, Angelina Jolie đã tham gia vai Jane Smith và góp phần giúp Ông Bà Smith đạt thành công lớn, kiếm gần nửa tỉ ngoài phòng vé.

Brad Pitt và Angelina Jolie cũng được xem là cặp "phim giả tình thật" nổi tiếng bậc nhất từ trước đến nay. Tiếc là cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ này không tồn tại lâu, thậm chí dẫn đến tranh chấp như hiện tại.

Brad Pitt và Angelina Jolie không thể thành vợ chồng nếu sao nữ này giành lấy vai diễn-3

Riêng về Gwen Stefani, cô đã có sự nghiệp solo siêu bùng nổ với hành loạt bản hit vào giữa thập niên 2000, điều mà chắc chắn cô không có được nếu chấp nhận đóng phim.

Brad Pitt và Angelina Jolie không thể thành vợ chồng nếu sao nữ này giành lấy vai diễn-4Phim

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét