Phim Huyền Sử Vua Đinh lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng

 

Nam chính của phim Huyền Sử Vua Đinh - Anh Tài cho biết ban đầu dự án này có kế hoạch sản xuất theo kiểu webdrama chứ không phải phim chiếu rạp.

Bộ phim lịch sử Huyền Sử Vua Đinh chỉ thu về 42 triệu đồng sau 6 ngày ra mắt, đây là con số gây choáng cho công chúng lẫn giới truyền thông vì từ trước đến nay, chưa có dự án điện ảnh nào rơi vào tình trạng thua lỗ nặng như thế này.

Huyền Sử Vua Đinh có nội dung xoay quanh hành trình Đinh Bộ Lĩnh dập tắt mâu thuẫn gia tộc cho đến lúc dẹp loạn 12 sứ quân, thống nhất giang sơn và trở thành vua Đinh Tiên Hoàng. Phim do Anthony Võ, diễn viên Anh Tài đóng vai chính.

Phim Huyền sử vua Đinh lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng - Ảnh 2.

Anh Tài đóng vai nam chính trong phim

Nói về việc bộ phim chưa được đông đảo khán giả đón nhận, Anh Tài chia sẻ: "Tôi không rành chuyện này, có lẽ nên hỏi đạo diễn và nhà sản xuất thì sẽ tốt hơn".

Về quá trình quay phim, Anh Tài nói: "Bộ phim này quay trong lúc đang còn dịch bệnh nên mọi thứ cũng hơi cập rập. Thực ra thì nó chưa hoàn thành hết, do ban đầu nó chỉ là webdrama thôi, mà mọi người nhiệt tình quá, mọi người biến nó thành phim điện ảnh thì ngoài dự tính mà. Cá nhân tôi cũng biết đề tài của bộ phim khó, kén người xem. Đây cũng là phim lịch sử đầu tiên mà tôi đóng. Những gì diễn ra trong phim nằm ngoài sách vở mình đã biết trước đó nên phải nghiên cứu thêm".

Phim Huyền sử vua Đinh lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng - Ảnh 3.

Huyền Sử Vua Đinh chỉ thu về 42 triệu đồng sau 6 ngày ra mắt

"Bộ phim có thể chưa được hoàn chỉnh, hiện tại còn phải cạnh tranh với rất nhiều phim ăn khách ngoài rạp nữa", Anh Tài kể.

Bên cạnh đó, nam chính phim Huyền Sử Vua Đinh cũng bộc bạch trước khi phim ra rạp, bản thân anh và các thành viên khác trong ekip sản xuất cũng đã lường trước việc phim khó có doanh thu cao.

Đây không phải lần đầu tiên 1 phim điện ảnh rơi vào tình cảnh thua lỗ nặng nề khi ra rạp. Trước đó, các phim Kẻ Thứ Ba của Lý Nhã Kỳ hay Người Tình của Minh Tú đều không thu về doanh thu khả quan.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét