Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc

 

Vừa gia nhập nhà chung Hoa hậu Việt Nam 2022, các thí sinh đã nhanh chóng làm quen và cùng chia sẻ với nhau trong hoạt động đầu tiên của vòng chung khảo toàn quốc.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 1.

Ngày 10/11, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 bước vào hoạt động đầu tiên của vòng chung khảo toàn quốc. Họ được ê-kíp trang điểm, làm tóc chuyên nghiệp chăm sóc để chuẩn bị cho buổi chụp hình profile.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 2.

Theo ghi nhận, thí sinh hào hứng tham gia buổi chụp hình với tâm thế chủ động.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 3.

Thí sinh Trần Thùy Chi (sinh năm 2002, TP.HCM) chia sẻ lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc cô không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ. Thùy Chi bất ngờ trước sự nhiệt tình và tận tâm của ê kíp.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 4.

“Chúng tôi được ê kíp dặn dò kỹ trước khi vào nhà chung Hoa hậu Việt Nam, làm sao để giữ hình ảnh đẹp cho cá nhân cũng chính là thương hiệu và uy tín của cuộc thi. Nếu trước đó tôi lo lắng, hiện chỉ còn cảm giác hồi hộp chờ đợi thử thách tiếp theo trong cuộc thi”, Thùy Chi nói.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 5.

Thí sinh Đinh Khánh Hòa (sinh năm 2003, Hà Nội) nói trước vòng sơ khảo, lịch học của cô ở trường dày đặc nên chưa có thời gian để chuẩn bị trau dồi kỹ năng. “Lợi thế lớn nhất của tôi là sự cổ vũ của gia đình, bạn bè. Điều đó giúp tôi vượt qua lúc yếu lòng như khi giảm cân vậy”, Khánh Hòa cho hay.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 6.

Với thí sinh Nguyễn Ngọc Mai (sinh năm 1999, Nam Định), cô tin rằng mình có thêm nhiều trải nghiệm và thử thách mới tại cuộc thi: “Tôi đến Hoa hậu Việt Nam 2022 với tâm thế thoải mái. Tôi may mắn khi có trải nghiệm đa dạng ở đại học. Vì vậy, tôi nghĩ rằng mình có thể mang lại màu sắc mới cho cuộc thi năm nay”.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 7.

Mới vào nhà chung nhưng nhiều thí sinh Hoa hậu Việt Nam nhanh chóng làm quen và xây dựng tình bạn mới trong cuộc thi. Trong những khoảnh khắc hậu trường, các cô gái cùng nhau chụp ảnh selfie, chia sẻ kinh nghiệm mà mình có.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 8.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 9.

Sau buổi chụp ảnh profile, các thí sinh bắt đầu quá trình tập luyện catwalk, vũ đạo từ ngày 11/11 để chuẩn bị cho đêm chung khảo toàn quốc diễn ra ngày 26/11.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 10.

Các cô gái cũng được giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Ngọc Thảo.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 11.

Ngoài ra, phần thi phụ được mong đợi là Người đẹp tài năng dự kiến diễn ra ngày 19/11. Năm nay, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện sự đa tài với nhiều năng khiếu như hát, múa, nhảy hiện đại, đánh đàn, sáng tác nhạc…

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 12.

Theo bà Trần Thị Thu Hà, Trưởng ban thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, chất lượng thí sinh năm nay đồng đều và có trình độ học vấn ấn tượng. Theo bà Hà, các thí sinh thể hiện sự tự tin khi giới thiệu về bản thân. Nhiều người sở hữu tài lẻ như hát, múa, chơi đàn, võ, thuyết trình… Điểm khác biệt ở Hoa hậu Việt Nam năm nay chính là các thí sinh trang bị kỹ năng catwalk, ngoại ngữ và đã tập luyện trong thời gian dài.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 13.

Ít tuổi và hầu hết là gương mặt mới nhưng thí sinh không bỡ ngỡ hay tự ti ở sân chơi nhan sắc. Ngược lại, họ đều thể hiện quyết tâm chinh phục vương miện.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác biệt sau khi được trang điểm, làm tóc - Ảnh 14.

Vòng chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam diễn ra từ ngày 9/11 đến 26/11. Các cô gái xuất sắc tiếp tục được gọi tên vào vòng chung kết.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét